Màng PE là gì? Mua màng PE giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Màng PE là gì? Màng PE là sản phẩm tiện ích được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay đặc biệt trong kho bãi logistics, màng PE khá tiện dụng với các doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hoá, có loại màng PE 50cm hay khổ 2m khá phổ biến . Thường được sử dụng để bao bọc bên ngoài các sản phẩm để chống trầy xước, giảm lực va đập khi vận chuyển. Vậy bạn đã biết màng PE là gì chưa? Màng PE có những đặc điểm nổi bật nào? Giá màng PE khoảng bao nhiêu? Cùng màng PE là gì Hữu Toàn Logistics tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này nhé!

Màng PE là gì?

Màng PE với PE là viết tắt của chữ Polyethylene – một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Trong đó, PE là một hợp chất hữu cơ có cấu tạo từ các nhóm Etylen (CH2-CH2) liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro No.

Màng cuốn PE là màng nilon sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản. Trải qua quá trình nóng chảy ở nhiệt độ tiêu chuẩn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội. Màng nilon được tạo thành từng cuộn nên còn được gọi là màng cuốn Pe, cuộn màng PE hay quấn màng CO.

màng pe là gì

Màng PE thường xuất hiện tại những đơn vị kinh doanh các dịch vụ giao nhận hàng hoá hoặc dịch vụ cho thuê kho. Để sản xuất cuộn màng PE, người ta sẽ sử dụng phương pháp đùn. Đưa các hạt nhựa PE vào máy đùn, máy có khuôn đầu dẹp hay được tạo ra từ khuôn đầu tròn. Các hạt nhựa sẽ di chuyển trong máy và được nâng nhiệt làm nhựa nóng chảy. 

Tiếp đến, nhựa sẽ được đưa qua đầu khuôn, đi qua khuôn định hình. Điều chỉnh kích thước theo yêu cầu và làm nguội. Sau đó, sử dụng máy quấn màng PE để tạo thành các cuộn màng pe đạt tiêu chuẩn.

Khuôn hình vành khăn và khuôn hình chữ T ứng với hai phương pháp thổi và cán là 2 loại khuôn được sử dụng phổ biến. Thông qua khuôn định hình, bạn có thể quyết định độ dày của màng PE bằng tốc độ kéo dãn. 


Cách sử dụng màng PE đơn giản, an toàn cho hàng hoá

Đối với những công ty dịch vụ Logistics thì dịch vụ cuốn màng PE là dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Tại Hữu Toàn logistics, chúng tôi sử dụng màng PE rất đúng cách. Màng PE thường được sử dụng để bọc hàng hoá, giúp bảo vệ chúng không bị trầy xước và giảm lực va chạm. Bên cạnh đó, màng cuốn PE cũng được sử dụng để bảo quản thực phẩm, tránh ảnh hưởng của các tác nhân gây hại ngoài môi trường.

Để bảo quản thực phẩm khi lưu kho hoặc đang trong quá trình dịch vụ vận tải hàng hóa, bạn nên dùng màng PE bọc trực tiếp chúng lại. Hoặc để thực phẩm vào hộp và bọc miệng hộp lại. Quấn màng CO có độ co giãn cao và bám dính tốt, nên bạn chỉ cần kéo dãn màng và miết nhẹ là màng sẽ bọc kín.

giá màng pe

Có hai cách để bạn sử dụng màng PE, đó là cuốn bằng tay và máy quấn màng PE. Với cách cuốn bằng tay thường sẽ được các đơn vị nhỏ lẻ sử dụng. Còn trường hợp cửa hàng, công ty lớn với số lượng sản phẩm lớn sẽ phải dùng đến máy quấn màng PE.

Tham khảo: Thủ tục và quy trình nhập khẩu hàng hoá bằng đường biển diễn ra như thế nào?

Tham khảo: Tìm hiểu về thực trạng ngành dịch vụ logistics trong thương mại điện tử hiện nay.


Mua màng PE giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Màng cuốn PE với tính chất vật lý có khả năng chống nước, chống thấm khí CO2, O2. NO2…Với độ bền cao, co giãn và bám dính tốt. Màng PE không có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt, có màu trắng, hơi trong và không có mùi. Hiện nay, Hữu Toàn Logistics nổi tiếng là đơn vị cho thuê kho nhỏ, kho chung, kho tự quản và cũng là đơn vị cung cấp màng PE giá rẻ và nổi tiếng nhất tai Bình Dương và TPHCM.

màng pe 50cm

Giá màng PE rẻ hay cao sẽ phụ thuộc vào đặc điểm như chất lượng, kích thước của sản phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại máy cuốn màng PE phù hợp. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất đa dạng các loại màng cuốn pe, có thể kể tên như:

 • Màng PE quấn pallet
 • Màng PE quấn tay
 • Màng PE cắt khúc
 • Màng PE quấn máy
 • Màng xốp khí
 • Màng xốp PE foam

Bài viết trên đã trình bày các thông tin về màng PE để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu cần tư vấn chi tiết về màng cuốn PE hoặc thắc mắc mua màng PE ở đâu TPHCM hay về dịch vụ cho thuê kho giá rẻ, hãy liên hệ đến Hữu Toàn Logistics ngay nhé!


 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com
Please share, If its useful !!!