Dịch vụ cho thuê container kho 20 feet và 40 feet giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng container kho, mua container cũ làm kho rất nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Bởi nó có nhiều ưu điểm như chịu được tải trọng lớn, bảo vệ hàng hoá tránh được các tác động bên ngoài môi trường, chi phí lưu kho cũng rất thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều những lợi ích cũng như tính linh hoạt về kho container khiến loại dịch vụ này đang được tìm kiếm hiện nay. Dịch vụ cho thuê container kho Hữu Toàn Logistics định nghĩa cụ thể về loại dịch vụ này, cũng như tính ứng dụng của nó trong đời sống hiện nay.

Khái niệm về container kho và những lợi ích của nó trong việc lưu trữ hàng hoá

Tình trạng thiếu dịch vụ cho thuê kho nhỏ và kho bãi do giá đất tăng cao, diện tích ngày càng giới hạn, nên việc sử dụng kho container là một giải pháp tối ưu, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiện lợi và khoa học.

Khái niệm về container kho

Container kho là một loại dịch vụ lưu trữ hàng hóa trong các container tại các kho bãi kho trên toàn quốc. Khách hàng có thể thuê một hoặc nhiều container để lưu trữ các mặt hàng của mình trong một kho hàng chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi. Các dịch vụ về kho container hiện nay có rất nhiều và được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp hàng hóa lớn như Viettel Post, VNPost, GHN và nhiều công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi.

Các dịch vụ kho container bao gồm: cho thuê container, bán container kho, vận chuyển container, bảo trì container, kiểm soát hàng hóa trong container và lưu trữ hàng hóa,… Các tiện ích của kho container bao gồm an toàn, tiện lợi, linh hoạt, chi phí thấp và nhiều giải pháp khác nhau cho các nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau từ khách hàng.

container kho

Các loại container kho

Hiện nay, có rất nhiều loại kho container được các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này mang lại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng mà có thể lựa chọn để phù hợp với việc kinh doanh. Nếu bạn là doanh nghiệp mới và hiện chưa biết chọn loại container nào cho phù hợp, bạn có thể tham khảo những loại container bên dưới cùng những đặc điểm sau.

 • Container kho 20 feet: kích thước thông dụng của container có chiều dài 6 mét, có thể chứa khoảng 30m3 hàng hóa.
 • Container kho 40 feet: kích thước lớn hơn container kho 20 feet có chiều dài lên tới 12 mét, có khả năng chứa khoảng 60m3 hàng hóa.
 • Container mui trần: container này có phần trên đóng mở, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa không phù hợp với container thông thường như hàng quá khổ, quá tải.
 • Container lạnh: loại kho này có khả năng điều tiết nhiệt độ, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ như thực phẩm, hàng đông lạnh.
 • High cube container: container với chiều cao lớn hơn container thông thường, cho phép chứa được hàng hóa có chiều cao lớn hơn.

Những lợi ích khi sử dụng container kho

Container kho là một giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp và tiện lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu lưu trữ hàng hóa, vật liệu xây dựng, trang thiết bị, sản phẩm xuất khẩu… Vì vậy, việc sử dụng kho container sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm chi phí: so với việc xây dựng một kho riêng, sử dụng kho container 20 feet giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng, bảo trì và vận hành.
 • Linh hoạt trong sử dụng: kho có thể được di chuyển và sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng.
 • An toàn cho hàng hoá: kho được thiết kế để chịu được mọi điều kiện thời tiết, bảo đảm an toàn cho hàng hoá bên trong.
 • Giảm thiểu tác động đến môi trường: container là giải pháp thân thiện với môi trường khi có thể sử dụng lại đồng thời giảm thiểu việc xây dựng thêm những công trình mới.
 • Dễ dàng bảo quản và lưu trữ: kho có chất lượng cao, dễ dàng bảo quản và lưu trữ hàng hoá, giúp đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và tăng hiệu quả vận hành kho hàng.

Nhu cầu mua container cũ làm kho đang dần phát triển trong nhiều lĩnh vực

Hiện nay, nhu cầu mua container cũ làm kho lưu trữ rất cao, đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Container kho là một phần quan trọng trong hệ thống cung ứng của các ngành như nông nghiệp, xây dựng, vận tải và bán lẻ. Nó giúp cho việc lưu trữ, vận chuyển và bảo quản các hàng hóa và sản phẩm của các ngành này trở nên dễ dàng hơn.

Vậy bạn có thể tìm kiếm các công ty chuyên về bán container kho, container cũ để lựa chọn và mua hàng. Trước khi mua, hãy kiểm tra kỹ chiều dài, chiều rộng và chiều cao của container để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra chất lượng và tình trạng của container trước khi mua để đảm bảo container cũ có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài và không gây ra các vấn đề trong quá trình sử dụng.

container-kho-optimized

Bởi thùng container có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xấy dựng, vận tải và bán lẻ, do đó container đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm, tuy nhiên để hiểu rõ vai trò của nó đối với các ngành công nghiệp kể trên không phải ai cũng biết.

Trong ngành nông nghiệp

Container kho được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm chăn nuôi như gia cầm, lợn, bò… loại kho còn được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm trồng trọt như lúa, mía, đậu nành… Bên cạnh đó còn giúp cho các sản phẩm nông nghiệp được bảo quản và vận chuyển một cách tiện lợi và an toàn.

Trong ngành xây dựng

Mua container cũ làm kho được sử dụng để lưu trữ các vật liệu xây dựng như gạch, đá, cát, xi măng… Kho còn được sử dụng lưu trữ các dụng cụ xây dựng và các vật dụng bảo hộ lao động, giúp cho việc lưu trữ và di chuyển các vật liệu xây dựng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Trong ngành vận tải

Container kho được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm và hàng hóa. Kho còn giúp cho việc đóng gói và bảo quản hàng hóa trở nên dễ dàng hơn và giảm thiểu sự mất mát trong quá trình vận chuyển.

Trong ngành bán lẻ

Và trong ngành bán lẻ, nó được sử dụng để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm bán lẻ như quần áo, giày dép, mỹ phẩm… Kho giúp cho việc quản lý và vận hành kho trở nên hiệu quả hơn, đồng thời giảm thiểu chi phí vận chuyển và kho bãi.

Tóm lại, tầm quan trọng của container kho rất lớn trong các ngành nông nghiệp, xây dựng, vận tải và bán lẻ bởi nó giữ vai trò quan trọng trong việc bảo quản, vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm và hàng hóa của các ngành này. Do vậy các đơn vị mở bán container kho ngày nay đã và đang được tìm kiếm rất nhiều.

Tham khảo: Dich vụ cho thuê kho 100m2, 200m2 và 300m2 của Hữu Toàn Logistics

Tham khảo: Giải pháp cho thuê kho mini tự quàn TPHCM và Bình Dương


Giải pháp cho thuê container kho để lưu trữ hàng hoá tại Hữu Toàn Logistics

Cho thuê container kho nhờ ưu điểm là có khả năng chịu tải lớn, bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mưa gió, chống ẩm mốc, chống trộm cắp và có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác dễ dàng. Bên cạnh đó, kho cũng được ứng dụng trong xây dựng căn hộ, nhà văn phòng, cửa hàng, quán cà phê, resort, v.v… do có tính linh hoạt trong việc thiết kế và sử dụng. Với tính ứng dụng cao, do đó Hữu Toàn Logistics đã đang đẩy mạnh và phát triển hình thức cho thuê kho này.

cho thuê container kho

Nếu bạn cần thuê container kho để lưu trữ hàng hoá tại Hữu Toàn Logistics, hãy làm theo các bước sau:

 1. Liên hệ với đội ngũ tư vấn của cho thuê kho Hữu Toàn Logistics để được tư vấn về loại container phù hợp với nhu cầu.
 2. Chọn vị trí lưu trữ tại các khu vực của Hữu Toàn Logistics trên toàn quốc.
 3. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu các dịch vụ.
 4. Thanh toán phí dịch vụ và ký hợp đồng thuê kho.
 5. Container sẽ được giao tới địa điểm cho thuê và tiến hành lưu trữ hàng hoá.

Bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê container kho tại Hữu Toàn Logistics:

Hình thức ĐVT HĐ ≥ tháng HĐ < 6 tháng
Tự quản VNĐ/tháng 4,000,000 4,300,000
Phí quản lý

(khi KH không có người quản lý

VNĐ/cont/tháng 500,000

Hữu Toàn Logistics cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thuận tiện, đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hoá, cùng với giá cả hợp lý và chính sách hỗ trợ tối đa để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ hàng hoá của khách hàng.


 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com/
5/5 (5 Reviews)
Please share, If its useful !!!