Kho thương mại điện tử là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết các vấn đề liên quan đến kho hàng như quản lý, xuất – nhập kho,…Để bắt kịp xu hướng phát triển hiện nay, Hữu Toàn Logistic cung cấp dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tửkho bán hàng online giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhân sự đóng gói, thời gian quản lý, theo dõi báo cáo,… Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ khâu đầu vào và đầu ra theo yêu cầu quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Cho thuê kho thương mại điện tử và kho bán hàng online
Cho thuê kho thương mại điện tử và kho bán hàng online

Kho thương mại điện tử là gì?

Kho thương mại điện tử (hay còn gọi là E-commerce warehouse) là nơi lưu trữ hàng hóa được bán trên các trang thương mại điện tử. Kho được thiết kế để quản lý đơn hàng, thu thập, đóng gói và chuyển hàng cho khách hàng. Kho thương mại điện tử rất quan trọng đối với các nhà bán lẻ trực tuyến, giúp họ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì sao kho thương mại điện tử là giải pháp được ưa chuộng hiện nay?

 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vận hành theo xu thế kinh doanh online, kinh doanh theo hình thức đa kênh,…đã tìm đến giải pháp kho thương mại điện tử Hữu Toàn Logistics bởi những lý do sau đây:

 • Kho bán hàng online giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân sự quản lý, kiểm kê hàng hóa, chi phí thuê mặt bằng.
 • Không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý kinh doanh, chỉ đạo, đào tạo nhân viên. Tiết kiệm được chi phí đầu tư các loại trang thiết bị, hệ thống phần mềm, các chi phí phát sinh.
 • Quy trình quản lý kho bán hàng trực tuyến được tối giản hóa trong hoạt động kinh doanh giúp lợi nhuận bán hàng tăng lên đáng kể
 • Nhờ sự hỗ trợ của kho bán hàng trực tuyến, TMĐT, kho hàng ngành bán lẻ mà giờ đây các cá nhân, doanh nghiệp đều không phải sợ tình trạng quá tải đơn hàng bởi công suất hoạt động của các dịch vụ kho này có khả năng xử lý nhiều đơn hàng chỉ trong thời gian 01 ngày.

Các vấn đề khi không có kho thương mại điện tử

Khách hàng đang hoạt động kinh doanh trực tuyến và đang đối mặt với một số khó khăn sau đây mà quý vị cần tìm cách giải quyết:

Các loại chi phí cố định như chi phí thuê kho, lương nhân viên, đóng gói sản phẩm và xử lý đơn hàng ngày càng gia tăng không ngừng!

Hàng hóa thường xuyên bị thất thoát, không được quản lý hiệu quả.

Thời gian của quý vị bị tốn nhiều vào việc kiểm đếm hàng hóa, hướng dẫn nhân viên, không còn đủ thời gian để tập trung vào việc tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, dẫn đến tình trạng tồn kho dồn dập và lợi nhuận suy giảm.

Có những ngày khi số lượng đơn hàng tăng đột ngột, gây khó khăn cho quý vị trong việc xử lý, dẫn đến việc giao hàng chậm, phản ánh tiêu cực từ phía khách hàng, hàng hóa tích tụ không thể giải quyết, và tình trạng quá tải cho nhân viên.

Ngoài ra, cũng có các ngày mà nhân viên lại không có đủ công việc để thực hiện, dẫn đến lãng phí chi phí nhân sự cho công ty của quý vị.

Khi quý vị sử dụng dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử tại Hữu Toàn Logistics cho hoạt động kinh doanh trực tuyến, quý vị sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên nữa.

Quy trình thuê kho thương mại điện tử, kho bán hàng online tại Hữu Toàn Logistics

Với quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp của Hữu Toàn Logistics, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc xử lý đơn hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Tiếp nhận hàng hóa

Khi bạn gửi yêu cầu nhập hàng vào kho, đội xe vận chuyển của Hữu Toàn Logistics sẽ tới địa điểm của bạn để thu thập hàng hóa.

Bước 2: Quản lý lưu kho

Hàng hóa sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đến kho. Chúng tôi sẽ gán mã vạch để theo dõi và lưu trữ chúng dưới điều kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng được bảo quản.

Bước 3: Xử lý đơn hàng

Khi bạn gửi đơn hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động xử lý và lấy chính xác sản phẩm mà bạn đang lưu trữ trong kho.

Bước 4: Đóng gói và vận chuyển

Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình đóng gói cẩn thận cho hàng hóa, bao gồm dán hóa đơn và gắn tem bảo hành. Sau đó, hàng hóa sẽ được giao đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc quản lý đơn hàng và giao nhận hàng hóa một cách hiệu quả.

Quy trình thuê kho thương mại điện tử, kho bán hàng online tại Hữu Toàn Logistics
Quy trình thuê kho tại Hữu Toàn Logistics

Bảng báo giá cho thuê kho thương mại điện tử tại Hữu Toàn Logistics

Chất lượng dịch vụ tốt và sự đa dạng cùng với mức giá hợp lý mang lại cho quý khách hàng một sự cân đối hoàn hảo giữa chi phí. Dưới đây là bảng giá cho thuê kho thương mại điện tử tại Hữu Toàn Logistics mời bạn tham khảo.

TÊN DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

GIÁ/ VNĐ

Phí lưu kho TMĐT

Mét vuông

150,000

Tem nhãn + công dán

SP/ thùng

800

Phí kiểm đếm ngoại quan sản phẩm TMĐT

SP/ thùng

500

Công đóng gói đơn hàng TMĐT nhỏ lẻ

kiện hàng

6,000

Dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử và kho bán hàng online là gì?

Giải pháp cho thuê kho thương mại điện tử và bán hàng online là tổng hợp các cách vận hành kho hàng trên nền tảng công nghệ cao và cực kỳ chuyên nghiệp. Kho tự quản lý thương mại điện tử có vai trò là một nhà kho được tập hợp đầy đủ các dịch vụ kiểm soát hàng hóa chuyên nghiệp:

 • Quản lý vị trí mặt hàng
 • Quản lý lượng hàng hóa nhập – xuất kho
 • Tình trạng hàng tồn, số đơn hàng thành công/bị hủy
 • Chi phí vận chuyển & chi phí phát sinh,…

Chính vì vậy, một doanh nghiệp muốn thành công trong thời đại công nghệ  hiện nay thì không thể thiếu giải pháp kho thương mại điện tử, kho bán hàng online. Giải pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát công việc kinh doanh được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê kho Thuận An đầy đủ giấy phép và PCCC tại Hữu Toàn Logistics

Tham khảo: Giải pháp cho thuê nhà kho giá hợp lý và đầy đủ tiện ích kho vận đi kèm

Lý do bạn nên thuê kho thương mại điện tử và bán hàng online tại Hữu Toàn Logistics

Hữu Toàn Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bán hàng online  cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu. Hữu Toàn xây dựng hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng của quy trình và dịch vụ với những ưu điểm như sau.

Giúp khách hàng phát triển kinh doanh tốt hơn

Bạn không phải tốn kém thêm nhiều thời gian để kiểm tra, đóng gói, dán nhãn sản phẩm, thay vào đó Hữu Toàn Logistic sẽ xử lý các lô hàng, lưu kho, xuất kho sản phẩm. Chính vì vậy bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho sự phát triển doanh nghiệp trong khi đó chúng tôi sẽ đảm nhận mọi dịch vụ tiện ích khi khách hàng thuê kho bán hàng online.

Tiết kiệm chi phí

Ngân sách cho việc quản lý và vận hành kho hàng bán online, kho thương mại điện tử sẽ giảm xuống rõ rệt nhờ việc chuyển từ chi phí cố định sang chi phí thay đổi. Đội ngũ nhân viên của cho thuê nhà kho nhỏ tại Hữu Toàn logistics sẽ thay bạn làm các khâu trong quá trình xử lý hàng hóa với giá cả hợp lý, tiết kiệm. Do đó bạn không cần tốn kém quá nhiều tiền vào việc thuê kho, thuê nhân viên và xử lý đơn hàng. Những chi phí này sẽ phụ thuộc vào tình trạng kinh doanh hiện tại của bạn và bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cố định không cần thiết.

Bên cạnh chi phí hợp lý tương xứng với những giá trị mang lại cho khách hàng thì hệ thống kho bãi của chúng tôi với diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp/đối tác có quy mô nhập hàng đa dạng. 

Lý do bạn nên thuê kho thương mại điện tử và bán hàng online tại Hữu Toàn Logistics
Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng 

Kho bãi Hữu Toàn Logistics sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách với quy trình vận hành gồm các bước sau đây:

 • Nhập kho: Hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển giao đến kho, nhân viên kho tiến hành việc nhập hàng.
 • Kiểm tra chất lượng hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển rất dễ xảy ra các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hữu Toàn Logistics sẽ đảm nhận việc kiểm soát chất lượng, đảm bảo hàng đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của đơn hàng.
 • Xử lý vấn đề: Kịp thời xử lý vấn đề về chất lượng để đạt hiệu quả tiến độ lưu kho và vận chuyển.
 • Phân luồng hàng hóa: Hàng nhập kho từ một đơn vị vận chuyển có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi sẽ tiến hành phân luồng hàng hóa để hoạt động xuất kho được nhanh chóng.
 • Xuất kho: Sau khi nhận được yêu cầu xuất và đã đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình lưu kho.

“Nhanh” chính là điều kiện tiên quyết đối với dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử, quy trình tại Hữu Toàn Logistics luôn thống nhất tránh lãng phí thời gian, kịp thời tiến độ lưu kho và vận chuyển.  

Đảm bảo đầy đủ điều kiện lưu kho

Điều kiện lưu kho tại Hữu Toàn Logistics đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, vấn đề về an toàn nhà kho và hàng hóa, hệ thống PCCC, cung cấp điện, nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn,… Chúng tôi có chính sách đảm bảo bảo mật dữ liệu và thông tin khách hàng: Phải xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu khách hàng bao gồm các quy trình, chính sách phòng chống lừa đảo, spam, virus,..

Hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp chủ động trong công việc hơn

Với phần mềm quản lý hàng hóa bán online tiện lợi giúp bạn chủ động hơn nhiều trong công việc. Dù bất cứ ở đâu lúc nào, bạn cũng có thể dễ dàng xử lý đơn hàng qua điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể xem báo cáo hàng tồn, tình trạng đơn hàng doanh thu chính xác.

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử và cho thuê kho bán hàng online chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Hữu Toàn Logistics. Chúng tôi sẽ mở ra một chương mới cho hoạt động kinh doanh của bạn với quy trình đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ Hữu Toàn Logistics theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

 

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com

5/5 - (4 bình chọn)