Tầm nhìn sứ mệnh Hữu toàn logistics

Lịch sử và tương lai phát triển của Hữu Toàn Logistics.

Lịch sử và những thành tựu của hơn 40 năm hình thành và phát triển.

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, Hữu Toàn luôn tạo điều kiện và tự mình tìm kiếm cơ hội phát triển đa lĩnh vực.

Năm 1982, Hữu Toàn ra đời là một công ty chuyên về sản xuất, lắp ráp máy phát điện. Sản phẩm của Hữu Toàn đã và đang có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc,…là những quốc gia có đánh giá nghiêm ngặt và yêu cầu cao về chất lượng hàng hóa.

Cứ thế Hữu Toàn bước tiếp và thành công trong lĩnh vực khi trở thành một trong 200 doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam những năm 90. Cho đến khi chúng tôi cảm thấy công ty vẫn còn có thể phát triển hơn nữa. Cái “cảm” có tầm nhìn và cơ sở cũng là lý do chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội và không ngừng mở tầm mắt xa hơn, tiến đến các giá trị lớn và ý nghĩa hơn.

huutoanlogistics-banner

Hữu Toàn Logistics và định hướng phát triển mới.

Thị trường Logistics Việt Nam có dấu hiệu phát triển và rộng mở, Hữu Toàn vì thế cũng không thể dừng chân. Và logistics trở thành một phân mảng trong các lĩnh vực mà Hữu Toàn hoạt động cho đến nay. Ngay khi bước chân vào lĩnh vực, Hữu Toàn đã vẫn luôn duy trì lý tưởng ban đầu, đem đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng tương xứng với chi phí.

Quản trị nghiêm ngặt và quy trình chỉnh chu, là hai trong các yếu tố Hữu Toàn tự hào nhất, cũng mang đến thành công cho Hữu Toàn ngay từ ngày đầu.