Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại, việc sở hữu và sử dụng kho lạnh mini đang trở thành xu hướng phổ biến. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về dịch vụ cho thuê kho lạnh mini Hữu Toàn Logistics và báo giá kho lạnh mini tốt

Kho lạnh mini là gì?

Kho lạnh mini là giải pháp hiệu quả và vô cùng tiện lợi dành cho các doanh nghiệp muốn dự trữ và bảo quản hàng hóa. 

Kho lạnh mini là một hình thức kho lạnh nhỏ gọn, thích hợp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa có yêu cầu về nhiệt độ thấp. Thường có khả năng bảo quản từ 1 – 20 tấn hàng hóa/sản phẩm. Kho thường có diện tích nhỏ, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Kho lạnh mini là một hình thức kho lạnh nhỏ gọn
Kho lạnh mini là một hình thức kho lạnh nhỏ gọn

Các loại kho đông lạnh mini

Theo nhiệt độ và sản phẩm bảo quản thì chúng ta có các loại như sau: 

 • Kho lạnh cấp đông sâu có nhiệt độ từ -35 đến -25 độ C. 
 • Kho lạnh trữ thịt, cá có nhiệt độ từ -25 đến – 18 độ C. 
 • Kho lạnh bảo quản dược liệu, vật liệu hóa học có nhiệt độ từ  0 – 5 độ C. 
 • Kho lạnh quản nông sản với nhiệt độ từ 5oC đến 10 độ C. 
 • Kho lạnh bảo quản nước đá với nhiệt độ từ -10 đến 5. 
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm khô với nhiệt độ từ -5 đến 0 độ C. 
 • Kho lạnh bảo quản hoa quả từ 2 đến 8oC.
 • Kho lạnh bảo quản kem, sữa chua với nhiệt độ từ 2 đến 6 độ C. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mini

Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho đông lạnh mini là một cách tiện lợi và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nó mang đến nhiều lợi ích như sau: 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dịch vụ cho thuê kho lạnh mini đảm bảo chất lượng sản phẩm được lưu trữ và bảo quản. Với khả năng duy trì nhiệt độ ổn định và điều chỉnh được đáng tin cậy, kho giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và các yếu tố gây hại khác, từ đó bảo vệ sự tươi mới và chất lượng của hàng hóa.

Kho lạnh đông mini có nhiều tiện ích

Kho được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Với khả năng di động, kho có thể được đặt tại các vị trí thuận tiện trong cơ sở sản xuất hoặc trung tâm phân phối. 

Hơn nữa, còn dễ dàng sắp xếp, phân loại sản phẩm, di dời thuận tiện, vệ sinh kho. Hầu như phù hợp với tất cả nhu cầu tiêu dùng của đại đa số nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng thực phẩm,…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mini

Được hỗ trợ tối đa

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mini từ một nhà cung cấp đáng tin cậy như Hữu Toàn Logistics, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc quản lý và vận hành kho lạnh. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo rằng kho được duy trì và hoạt động ổn định, cung cấp các giải pháp kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi cần thiết. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng nhiều mẫu mã phù hợp, có hệ thống camera quan sát chất lượng giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và vận hành một cách hiệu quả nhất. 

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh mini có thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí so với việc sở hữu và vận hành một kho lạnh riêng. Bởi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh mini, bạn sẽ không tốn quá nhiều diện tích, từ đó, giá thuê kho cũng rẻ hơn so với các loại kho lạnh khác. 

Bên cạnh đó, không cần đầu tư lớn để mua thiết bị và cơ sở hạ tầng cho kho lạnh, cũng như không phải lo lắng về việc bảo trì và sửa chữa. Thay vào đó, bạn chỉ trả tiền cho dịch vụ thuê kho đông lạnh mini theo nhu cầu sử dụng, giúp tối ưu hóa nguồn lực tài chính của doanh nghiệp.

Đa dạng diện tích

Doanh nghiệp có thể lựa chọn chọn diện tích thuê phù hợp với nhu cầu của, bao gồm diện tích: 5m², 8m², 10m², 16m², 20m², và thậm chí trên 20m².

Thời gian thuê linh hoạt

Khách hàng được tự do lựa chọn thời gian thuê kho lạnh mini linh hoạt, có thể chọn thuê ngắn hạn hoặc dài hạn theo nhu cầu. Thời gian thuê có thể kéo dài từ thuê theo tháng, quý, năm mà không bị hạn chế về khoảng thời gian cụ thể.

An toàn tối đa

Kho mini được trang bị cửa cuốn vô cùng an toàn, ổ khóa riêng biệt, đảm bảo sự bảo vệ và an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra còn có hệ thống PCCC, hệ thống camera an ninh để giám sát và theo dõi. Nhân viên bảo vệ vòng ngoài trực 24/7 để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

Xem thêm : Tại sao nên lựa chọn kho đông lạnh mini tại đơn vị cho thuê kho hàng đầu Việt Nam

Đối tượng nên sử dụng dịch cho thuê kho lạnh mini

Với các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân, việc sở hữu một mặt bằng và nhà kho lạnh là việc khó khăn. Vì vậy dưới đây là các đối tượng phù hợp với dịch vụ cho thuê kho lạnh mini

Các doanh nghiệp và công ty đã hoàn tất thủ tục hải quan và đang chờ xuất khẩu hàng hóa.

Doanh nghiệp và công ty vừa và nhỏ có nhu cầu lưu trữ hàng hóa tại Việt Nam, chờ đợi thời điểm phù hợp để xuất khẩu.

Các cơ sở và xí nghiệp chế biến thực phẩm đông lạnh cần bảo quản nguyên liệu trong kho. Sau quá trình chế biến, họ có thể đóng gói thành nhiều sản phẩm khác nhau và lưu trữ ở nhiệt độ cố định.

Những đơn vị nhỏ có số lượng lớn thực phẩm đông lạnh cần bảo quản đặc biệt.

Kho lạnh mini khác với kho lạnh thông thường như thế nào?

Kho đông lạnh mini khác với kho lạnh thông thường chủ yếu ở kích thước và quy mô. Kho có diện tích nhỏ hơn và thích hợp bảo quản sản phẩm với số lượng ít. Trong khi đó, kho lạnh thông thường thường có diện tích lớn hơn và được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn với nhu cầu lưu trữ hàng hóa lớn hơn.

Tham khảo: Giải pháp cho thuê nhà xưởng quận 9 có nhiều ưu đãi của Hữu Toàn Logistics

Tham khảo: Định nghĩa và những lợi ích của kho lạnh công nghiệp đem lại cho doanh nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho lạnh mini Hữu Toàn Logistics 

Hữu Toàn Logistics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho lạnh mini hcm, và dịch vụ của họ đã được khẳng định là tốt và đáng tin cậy. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ: 

 • Với sức chứa lớn hơn so với tủ đông thông thường, kho của Hữu Toàn Logistics phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và các doanh nghiệp. 
 • Một lợi thế khác của dịch vụ cho thuê kho lạnh mini của Hữu Toàn Logistics là giá cả phải chăng. Tiết kiệm một khoản đáng kể so với việc tự sở hữu và vận hành một kho lạnh riêng, mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa của mình.
 • Kho của Hữu Toàn Logistics được trang bị các công nghệ hiện đại, nhằm tối ưu hóa việc duy trì nhiệt độ ổn định trong kho, giúp tiết kiệm điện và giảm thiểu lượng năng lượng tiêu thụ. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho lạnh mini Hữu Toàn Logistics 

Bảng báo giá cho thuê kho lạnh mini tại Hữu Toàn Logistics

Hữu Toàn Logistics báo giá cho thuê kho lạnh mini hợp lý cho từng doanh nghiệp. Giá thuê sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Để biết thông tin chi tiết về bảng giá, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hữu Toàn Logistics.

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê kho lạnh mini: 

STTDiện tích kho tự quản

(kho lạnh đông lạnh mini)

Đơn giá ( m2/tháng)
18m2 (2.5m x 3.2m)1.900.000 VNĐ
29m2 (2.5m x 3.6m)2.100.000 VNĐ
316m2 ( 2.5m x 7.2m)3.500.000 VNĐ
418m2 (2.5mx7.2m)3.900.000 VNĐ
524m2 (8m x 3m)4.800.000 VNĐ
627m2 (9m x 3m)5.400.000 VNĐ
7Trên 27 m2180.000 VNĐ/m2

Cho thuê kho lạnh mini là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Hữu Toàn Logistics là đối tác tin cậy và chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê kho Bình Dương tốt nhất nói chung và Miền Nam nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu báo giá kho lạnh mini, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com

5/5 - (3 bình chọn)