Khu vực kho bãi không chỉ quan trọng đối với xưởng sản xuất mà còn thu hút sự quan tâm và đầu tư của các doanh nghiệp. Dây không chỉ là nơi lưu trữ hàng hóa, mà còn có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics của nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa Hữu Toàn Logistics chuyên nghiệp qua bài viết sau đây.

Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa chuyên nghiệp uy tín
Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa chuyên nghiệp uy tín

Vì sao lựa chọn dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa?

Lựa chọn dịch vụ kho vận và lưu giữ hàng hóa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Tiết kiệm chi phí

Bằng việc tận dụng các dịch vụ hỗ trợ phù hợp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một lượng lớn chi phí vận chuyển và bảo quản sản phẩm. Điều này được thực hiện nhờ vào chức năng gom hàng và phối hợp hàng hóa, là ưu điểm nổi bật của các dịch vụ kho bãi. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện và tình hình của doanh nghiệp, nếu có khả năng, việc cân nhắc thuê một mặt bằng, kho bãi riêng biệt sẽ giúp doanh nghiệp tự chủ hơn trong việc quản lý và điều hành hoạt động.

Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể giảm bớt gánh nặng của việc kiểm kê, bảo quản và giám sát hàng hóa.

Nhờ vào kho bãi, các doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc rút ngắn một lượng lớn thời gian làm việc, mang lại lợi ích vượt trội cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì sao lựa chọn dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa
Dịch vụ giúp quản lý hàng hóa dễ dàng chuyên nghiệp

Dễ dàng xử lý với các biến động của thị trường

Để làm giảm trì trệ trong chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp thường duy trì một lượng lớn sản phẩm trong kho. Thực tế, tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm, có thể chiếm đến 40 – 50% do hàng tồn kho. Điều này hoàn toàn hợp lý vì việc duy trì kho bãi và lưu trữ hàng hóa giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín với khách hàng thông qua việc đảm bảo chuỗi cung ứng luôn ổn định và tin cậy.

Xem thêm: Dịch vụ kho vận tiết kiệm chi phí tốt nhất 2023

Hữu Toàn Logistics đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Hữu Toàn Logistics là công ty chuyên cung cấp dịch vụ logistics và tư vấn giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Tại Hữu Toàn Logistics, hệ thống kho bãi được tối ưu hóa để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kho một cách dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả.

Khi lựa chọn dịch vụ lưu kho của Hữu Toàn Logistics, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí lưu kho: Hữu Toàn Logistics cung cấp dịch vụ lưu kho với mức phí hợp lý và cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính đáng kể.
  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Hữu Toàn Logistics luôn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện mọi yêu cầu trong thời gian ngắn và đưa ra giải pháp thích ứng phù hợp dựa trên việc nắm rõ tình hình thị trường.
  • Quy trình quản lý kho chuyên nghiệp: Hữu Toàn Logistics cung cấp dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp và hoàn chỉnh, đảm bảo phối hợp chặt chẽ trong các khâu từ lưu trữ, bốc xếp hàng hóa, đóng gói – dán tem cho đến phân phối và hoàn tất đơn hàng.

Bao-gia-2

Các dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Hữu Toàn Logistics

Hữu Toàn Logistics sở hữu hạ tầng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý và vận chuyển hàng hoá, dựa trên lợi thế của ngành hàng không. Chúng tôi cung cấp các giải pháp Logistics toàn diện, phục vụ chuỗi cung ứng sản xuất và kinh doanh cho mọi doanh nghiệp.

Hệ thống kho thường

Hữu Toàn Logistics với hệ thống kho hàng lớn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và quản lý hàng hoá ngày càng tăng cao của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh.

Với hệ thống kho và container đa dạng, quý khách hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn địa điểm kho phù hợp nhất để đóng/ghép hàng, phân phối hàng cho đại lý/kho các quận nội thành, chờ xuất/nhập khẩu hàng hoá, và nhiều mục đích khác.

Dch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Hữu Toàn Logistics
Hệ thống kho thường tại Hữu Toàn Logistics

Hệ thống kho lạnh, kho mát

Hệ thống cho thuê kho lạnh, kho mát tại Hữu Toàn Logistics có thể điều chỉnh dải nhiệt độ an toàn từ -20 độ C đến 20 độ C, tùy theo đặc thù của từng loại hàng hoá cần bảo quản và vận chuyển lạnh.

Đảm bảo rằng hàng hoá luôn được duy trì nhiệt độ bảo quản phù hợp từ khi xuất khỏi kho lưu trữ cho đến khi được vận chuyển đến nơi theo yêu cầu.

Hệ thống kho ngoại quan

Dịch vụ kho ngoại quan của Hữu Toàn Logistics đảm bảo và tiện lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp, và cá nhân có nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khai báo hải quan và hỗ trợ trực tiếp từ phòng hải quan tại các đơn vị địa phương, kho ngoại quan của Hữu Toàn Logistics đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chặt chẽ nhất.

Kho lưu ngắn hạn

Trong ngành kinh doanh theo thời vụ, nhu cầu thuê kho thay đổi theo từng thời điểm. Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể sử dụng giải pháp thuê kho ngắn hạn của Hữu Toàn Logistics. Thời hạn thuê kho sẽ linh động, chỉ tính tiền cho tháng khách hàng sử dụng thực tế, không phải ký hợp đồng dài hạn gây lãng phí khi hàng ít hoặc không có hàng.

Hệ thống kho của Hữu Toàn Logistics, dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóađược đầu tư chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn ô kệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát, xe nâng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để bốc xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Khách hàng không phải tốn chi phí đầu tư hoặc vận hành nhà kho, chỉ cần đưa hàng vào kho lưu trữ và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ lưu kho hàng hóa đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cho khách hàng

Các dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Hữu Toàn Logistics
Kho lưu ngắn hạn giúp tiết kiệm chi phí

Hệ thống kho tài liệu

Hữu Toàn Logistics cung cấp hệ thống kho tài liệu lớn với diện tích lưu trữ lớn. Các kho tập trung tại vị trí cửa ngõ, kết nối dễ dàng và luân chuyển thuận tiện, giúp đảm bảo hoạt động vận hành và quản lý tài liệu trở nên dễ dàng cho tổ chức và doanh nghiệp. Với hệ thống kho tài liệu của Hữu Toàn Logistics doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí, tăng diện tích hoạt động và đơn giản hóa việc sắp xếp và truy vấn giấy tờ.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Hy vọng đây sẽ là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp quản lý kho, giao nhận hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn giá cả và thông tin khác về dịch vụ kho bãi, liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Hữu Toàn Logistics để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Hữu Toàn Logistics
  • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
  • Hotline: 0937707327
  • Email: Info@huutoanlogistics.com
  • Website: https://huutoanlogistics.com
5/5 - (3 bình chọn)