Ngày nay nhu cầu về thực phẩm tươi sống ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có giải pháp bảo quản thực phẩm tươi lâu, đảm bảo chất lượng, an toàn. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê kho mát là một trong những giải pháp mà doanh nghiệp cần phải tìm hiểu, tham khảo. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê kho mát tại Hữu Toàn Logistics. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu dịch vụ cho thuê kho mát tại Hữu Toàn Logistics

Kho mát là một nhà kho chuyên biệt được dùng để bảo quản các loại thực phẩm, hàng hóa. Được lắp đặt hệ thống làm mát hoặc cấp đông và được xây với diện tích lớn. 

Kho mát giống như một chiếc tủ lạnh khổng lồ với nhiều dàn lạnh, có hệ thống điều khiển nhiệt độ. Chính vì vậy nó sẽ phù hợp với những doanh nghiệp hoặc cá nhân không có khả năng trang bị kho lạnh để bảo quản hàng hóa của mình. 

Việc thuê kho lạnh tại Hữu Toàn Logistics không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề tài chính ở giai đoạn ban đầu mà còn thậm chí về lâu dài. Ngoài ra việc thuê kho mát giúp doanh nghiệp bảo đảm an toàn cho hàng hóa, tránh tình trạng bị hư hỏng. Bên cạnh đó, kho mát tại Hữu Toàn Logistics được trang bị thêm hệ thống an ninh cùng phòng cháy chữa cháy, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê kho mát tại Hữu Toàn Logistics

Dịch vụ cho thuê kho mát tại Hữu Toàn Logistics có gì?

Dưới đây là những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kho mát tại Hữu Toàn Logistics:

 • Bình tách lỏng kiêm hồi nhiệt: Trong hệ thống kho mát các thiết bị thường kết hợp một hay nhiều công dụng với nhau. Còn trong hệ thống Freon, bình tách lỏng kiêm hồi nhiệt được sử dụng để đem lại hiệu quả cho cả 2 chức năng.
 • Vỏ kho: Được làm từ các tấm panel được thiết kế riêng cho lắp đặt kho mát, có độ dày 150mm. Bề ngoài, lớp panel có độ nhẵn và bóng cao, màu sắc đẹp mắt và tạo cảm giác sạch sẽ. Thông thường nền kho được làm bằng bê tông có lót cách nhiệt và sử dụng trần giả.
 • Hệ thống cách nhiệt: Giữ vai trò đảm bảo nhiệt độ ở mức ổn định, ngăn cách không cho không khí trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài.
 • Cửa kho: Cửa kho thường được thiết kế có khả năng chịu nhiệt tương đối như vỏ kho nhưng vẫn có sự linh hoạt, tiện lợi cho người sử dụng.
 • Hệ thống làm mát: Gồm có các thiết bị như máy nén, dàn lạnh, tủ điều khiển. Vai trò của chúng được dùng để điều chỉnh nhiệt độ kho xuống mức nhiệt yêu cầu trong bảo quản. Tùy vào từng loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau thì kết cấu của hệ thống kho lạnh cũng khác nhau, mỗi bộ phận sẽ thực hiện chức năng và nhiệm vụ riêng của chúng.
 • Các thiết bị khác: Bên cạnh những thiết bị đặc trưng thì hệ thống kho mát sử dụng gas R22 và các thiết bị khác như ngưng tụ, tháp giải nhiệt, bình chứa cao áp…

Xem thêm bài viết:

Hệ thống kho lạnh là gì? Hệ thống kho lạnh gồm những thiết bị gì?

Nhiệt độ kho bảo quản lạnh được điều chỉnh từ bao nhiêu?

Các danh mục hàng hóa được bảo quản trong kho mát

Dịch vụ thuê kho mát sẽ phù hợp với những doanh nghiệp khi kinh doanh các mặt hàng như:

 • Thiết bị điện tử  
 • Sữa và các sản phẩm từ sữa: váng sữa, sữa chua, kem tươi,.. 
 • Các loại mỹ phẩm: các loại xà phòng, dầu gội, nước rửa chén, sữa tắm, bột giặt, chất tẩy rửa,..
 • Các loại thiết bị, sản phẩm y tế  
 • Lưu hóa mỹ phẩm  
 • Thực phẩm tươi sống  
 • Nước giải khát: nước có ga, bia, nước đóng chai,… 
 • Thực phẩm chức năng, vacxin, thiết bị y tế
 • Và tất cả các loại hàng hóa khác khách hàng muốn bảo quản tốt hơn trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ.

Các danh mục hàng hóa được bảo quản trong kho mát

Những hàng hóa thường được bảo quản trong môi trường lạnh đặc thù để giữ được chất lượng và kéo dài thời gian có thể sử dụng của sản phẩm.   

Việc bảo quản hàng hóa trong kho mát ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Đặc biệt trong bối cảnh tại thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh chuỗi cung ứng lạnh cùng hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đang bùng nổ mạnh mẽ.

Các hình thức lưu kho trong dịch vụ cho thuê kho mát tại Hữu Toàn Logistics

Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sản phẩm và hóa hóa của mình khi lựa chọn hình thức lưu kho mát như:

Lưu kho có nhiệt độ từ 0°C – 10°C

Đối với nhiệt độ này thường được dùng để lưu trữ hàng hóa thực phẩm tươi như: rau, củ, trứng, trái cây tươi, sữa và các chế phẩm từ sữa. Và đặc biệt kho còn được thiết kế để lưu trữ thiết bị, sản phẩm y tế như dược phẩm, vacxin, thuốc,…

Lưu kho có nhiệt độ từ 20°C – 25°C

Được sử dụng để lưu trữ các loại sản phẩm như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, thiết bị y tế, một số loại phụ gia công nghiệp, hóa chất, linh kiện điện tử, đồ nội thất cao cấp…

Các hình thức lưu kho trong dịch vụ cho thuê kho mát tại Hữu Toàn Logistics

Lưu kho ngắn hạn và dài hạn

Khách hàng có thể lựa chọn thuê kho mát 1 – 2 tháng để bảo quản hàng hóa trước khi đem đi xuất bán. Hoặc cũng có thể ký kết hợp đồng thuê nhiều năm để nhận nhiều ưu đãi. Tại Hữu Toàn Logistics bạn không cần lo lắng bị giới hạn không gian thuê, chúng tôi luôn đủ không gian lưu trữ hàng hóa của bạn mọi lúc, mọi thời điểm.

Lưu kho mát chung

Ngân sách để đầu tư và vận hành được kho làm mát thường rất lớn. Nếu số lượng hàng hóa của bạn ít không đáng kể thì hình thức lưu kho mát chung giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Không gian kho chung sẽ được lưu trữ tập chung nhiều mặt hàng, nhờ đó mang đến mức giá cực tốt cho khách hàng mà vẫn đảm bảo điều kiện kho mát tiêu chuẩn. 

Mỗi loại hàng hóa của khách hàng sẽ được sắp xếp lên các ô kệ gọn gàng, trong một khu vực riêng biệt, tiện lợi cho việc quản lý và soạn hàng. Được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa của bạn không bị thất lạc.

Lưu kho mát mini tự quản

Hữu Toàn Logistics cho thuê kho mát mini tự quản với diện tích từ 5m2, 8m2, 10m2, 16m2, 20m2, trên 20m2. Đều được trang bị hệ thống lạnh hiện đại, luôn đảm bảo nhiệt độ ở mức từ 18 – 25 độ C.

Mỗi kho được thiết kế kiên cố được bảo mật bằng cửa cuốn tiện lợi và bên ngoài được bố trí camera giám sát 24/24. Mỗi kho đều có trang bị khóa riêng để khách hàng chủ động quản lý. Chúng tôi luôn hỗ trợ bốc, xếp, dỡ hàng nếu bạn có yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát để bảo quản hàng hóa

Nhờ những lợi ích nổi bật về mặt kỹ thuật và kinh tế, chính vì vậy mà kho lạnh ngày nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho việc bảo quản sản phẩm, hàng hóa. Ngoài những điểm nổi bật trên thì lợi ích khi thuê kho mát để bảo quản hàng là:

 • Không có chất bảo quản và đảm bảo hiệu quả: Sau khi thu hoạch sản phẩm nếu hàng hóa không được bảo quản kỹ sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng, có nhiều trường hợp phải sử dụng đến chất bảo quản. Để giải quyết được vấn đề trên thì lựa chọn lưu kho mát là giải pháp tốt nhất. Luôn giữ hàng hóa tươi, ngon mà vẫn đảm bảo được độ an toàn.
 • An toàn thực phẩm: Việc sử dụng kho mát để bảo quản thực phẩm đông lạnh giúp làm giảm số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm. Và thực phẩm luôn ở mức an toàn khi được bảo quản tại điều kiện hợp lý, tuân thủ hướng dẫn rã đông và chế biến trước khi nấu.
 • Tính tiết kiệm: Việc thuê kho mát giúp doanh nghiệp bảo quản được số lượng hàng hóa lớn. Sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng nhiều thiết bị làm lạnh thông thường.
 • Thời gian bảo quản lâu hơn:  Tùy vào loại hàng hóa, sản phẩm thì thời gian bảo quản sẽ lâu hơn có thể kéo dài từ 1 tuần, 1 tháng thậm chí là 4 -5 tháng giúp tiết kiệm được chi phí nhập hàng hóa. Do không chịu tác động của môi trường nên hạn chế tối đa được tình trạng hư hỏng hay biến chất trước khi đưa vào thị trường sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát để bảo quản hàng hóa

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê kho mát tại Hữu Toàn Logistics. Hy vọng bài viết trên mang lại sự hữu ích cho bạn. Hữu Toàn Logistics cam kết mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng bởi kho chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ hay có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ cho thuê kho lạnh thì với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: Info@huutoanLogistics.com
 • Websitehttps://huutoanlogistics.com

5/5 - (2 bình chọn)