click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát?

Đăng bởi Hữu Toàn Logistics on 21/08/2021
0

Dịch vụ cho thuê kho mát là nhu cầu rất cần thiết của nhiều doanh nghiệp đang phát triển tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là với những đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu và lưu trữ các sản phẩm không thể bảo quản ở nhiệt độ thường. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển, đóng gói và phân phối hàng hoá của doanh nghiệp. Để hiểu hơn về dịch vụ cho thuê kho mát, hãy xem ngay bài viết này nhé!

1. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát

Dịch vụ cho thuê kho mát là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Trong đó, nhu cầu của các đơn vị trong lĩnh vực thực phẩm là lớn nhất. Bởi để đảm bảo được chất lượng của mặt hàng thì kho lưu trữ phải có điều kiện đạt tiêu chuẩn.

Kho mát là một trong các loại kho bãi trong logistics không thể thiếu đối với một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Vì chúng giữ vai cho quan trọng đối với khách hàng khi muốn bảo quản những hàng hóa cần đông lạnh.

Kho mát đạt tiêu chuẩn
Dịch vụ cho thuê kho mát chất lượngêu chuẩn

Điều kiện hạ tầng bảo quản thực phẩm là một trong những vấn đề quan trọng của các doanh nghiệp. Liên quan đến nhiều yếu tố như chi phí, vị trí xây dựng, diện tích sử dụng,… 

Vậy tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát? Vì nó có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề sau:

Tiết kiệm chi phí

Sở hữu kho lạnh riêng có thể giúp công ty bảo quản và kiểm soát hàng hoá tốt hơn. Tuy nhiên, chi phí để xây dựng nên cơ sở hạ tầng, lắp đặt các thiết bị, bảo trì sửa chữa,… rất lớn. Ít đơn vị nào có thể đủ điều kiện để thực hiện được.

Trong khi đó, với dịch vụ cho thuê kho mát, chủ yếu doanh nghiệp sẽ đóng phí thuê hàng tháng hoặc theo năm. Tuỳ theo thương lượng hợp đồng với bên công ty cho thuê kho. Giải quyết được bài toán tài chính cho những công ty mới ít vốn.

Thuận lợi trong việc phân phối

Dịch vụ cho thuê kho mát đến từ nhiều công ty với nhiều vị trí khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp. Lựa chọn vị trí kho mát gần với các điểm phân phối sẽ giúp việc vận chuyển nhanh hơn.

Cho thuê kho lạnh
Dịch vụ cho thuê kho mát uy tín

Đồng bộ quản lý kho bãi tránh tổn thất hàng hoá

Sản phẩm đông lạnh nếu không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hư hỏng. Để giữ được chất lượng hàng hóa, các doanh nghiệp cũng đầu tư lắp đặt thêm thiết bị cần thiết để kéo dài thời gian bảo quản.

Tuy nhiên, hàng hoá lưu trữ vẫn bị hao hụt lớn do thiếu đồng bộ quản lý kho từ khâu kiểm soát vận chuyển đến bảo quản. Nếu muốn hạn chế tình trạng này, bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh.

Thông thường, các công ty cho thuê kho bãi sẽ có đủ kinh nghiệm và nhân lực để thực hiện quy trình này. Đồng thời áp dụng thêm hệ thống phần mềm thông minh về quản lý kho sẽ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp. 

Bảo quản hàng hoá dùng điều kiện nhiệt độ

Cho thuê kho mát thường sẽ được phân thành hai cấp độ chính: ướp lạnh và đông lạnh. Ướp lạnh sẽ áp dụng để lưu trữ trái cây, rau quả tươi và các thực phẩm khác. Còn đông lạnh sẽ bảo quản thịt cá, hải sản và sản phẩm đặc thù khác.

Do đó, tuỳ vào đặc điểm sản phẩm cần lưu trữ để doanh nghiệp lựa chọn hình thức kho phù hợp. Đảm bảo đúng điều kiện về nhiệt độ để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

2. Hữu Toàn – Đơn vị cho thuê kho mát uy tín giá tốt

Hiện nay trên Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê uy tín giá tốt, Hữu Toàn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dịch vụ cho thuê kho mát giá tốt tại Hữu Toàn

Dịch vụ cho thuê kho mát của Hữu Toàn Logistic đáp ứng các điều kiện sau:

  • – Cơ sở hạ tầng xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn của kho mát cần có.
  • – Vị trí kho mát nằm gần kho xưởng.
  • – Kinh nghiệm hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng.
  • – Giá dịch vụ ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường.

Bài viết trên đã trình bày các thông tin để trả lời cho câu hỏi tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát. Hy vọng với những nội dung Hữu Toàn chia sẻ, bạn đã có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Xem thêm:

Cho thuê kho chung tại Hữu Toàn

Dịch vụ cho thuê kho bãi tphcm

HÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: info@huutoanlogistics.com

Website: http://huutoanlogistics.com/ 

Compare Listings