click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Tìm hiểu tình hình thị trường cho thuê kho quận 9 hiện nay

Posted by Hữu Toàn Logistics on 13/07/2021
0

Quận 9 là một trong những vị trí đang rất hot trong ngành logistic với nhu cầu thuê kho xưởng của các doanh nghiệp rất cao. Vậy giá cho thuê kho quận 9 so với các quận khác trên địa bàn Hồ Chí Minh như thế nào? Nên lựa chọn thuê kho quận 9 chính chủ ở đâu? Hãy cùng Hữu Toàn tìm hiểu tình hình thị trường cho thuê kho quận 9 hiện nay để giải đáp câu hỏi nhé!

1. Lý do nên thuê kho quận 9

Thuê kho ngoài để sản xuất hoặc lưu trữ hàng hoá là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi quyết định mở rộng quy mô. Bởi họ có thể thấy được những mặt lợi từ phương án này. Cụ thể như sau:

Kho cho thuê tại quận 9
Kho cho thuê tại quận 9

1.1. Tiết kiệm diện tích

Kho lưu trữ luôn là vị trí chiếm không gian rất lớn, tuỳ thuộc vào ước lượng sức chứa hàng hóa để xây dựng phù hợp. Tuy nhiên, với việc thuê kho ngoài, bạn có thể tiết kiệm được diện tích của doanh nghiệp hơn. 

1.2. Tiết kiệm chi phí

Xây dựng kho xưởng là dự án tốn rất nhiều chi phí, từ tiền mặt bằng, bản thiết kế, vật liệu xây dựng và nhân công. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện cũng sẽ có thêm chi phí phát sinh.

Nếu doanh nghiệp của bạn vừa mới bắt đầu và kinh phí hạn chế, thuê kho xưởng ngoài, thuê kho để đồ, thuê kho chung là phương án nên lựa chọn. Vì chi phí đi thuê sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với việc xây dựng một kho xưởng.

1.3. Linh hoạt mở rộng quy mô

Sau một thời gian hoạt động và sức phát triển mạnh, lượng hàng hoá cần chứa khủng hơn so với diện tích kho hiện tại. Bạn có thể tìm kiếm một kho bãi rộng lớn hơn và phù hợp với quy mô của sản xuất. 

2. Tình hình cho thuê kho quận 9 hiện nay

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, quận 9 được nhận xét là điểm hot trong lĩnh vực cho thuê kho quận 9 và nhà đất. Hệ thống giao thông ở đây cũng đang được tiến hành quy hoạch và đầu tư hiện đại hơn.

Điều kiện kho bãi tốt tại quận 9
Điều kiện kho bãi tốt tại quận 9

Với vị trí địa lý giáp ranh với các quận có sức phát triển mạnh nên quận 9 cũng trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp. Cụ thể, quận 9 đang giáp với Thủ Đức, quận 2, Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương).

Đồng thời, quận 9 cũng là nơi có các trục đường giao thông rất quan trọng. Từ quận 9, bạn có thể đi đến các quận huyện khác bằng xa lộ Hà Nội. Đường cao tốc thành phố HCM – Long Thành – Dầu Giây có quy mô lớn. Với 4 làn xe đảm bảo lưu thông cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa tiện lợi nhanh chóng.

Những điều kiện trên đã giúp Quận 9 trở thành địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp sản xuất. Nhờ đó, dịch vụ thue kho quan 9 cũng được đà phát triển. Đáp ứng được nhu cầu thuê kho quận 9 của các đơn vị.

Nhà xưởng cho thuê quận 9 hay cho thuê kho xưởng quận 9 đang là những từ khóa được tìm kiếm rất phổ biến trên internet hiện nay. Đủ để cho thấy sức nóng của dịch vụ cho thue kho tại quận 9 và nhu cầu của thị trường như thế nào đối với ngành này.

Vậy mức giá cho thuê kho quận 9 so với các quận khác như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp. Và theo thông tin từ thị trường, mức giá cho thuê kho xưởng quận 9 đang ở mức tầm trung. Về chi tiết giá cả thì bạn có thể tham khảo thêm với Hữu Toàn Logistic.

3. Hữu Toàn – Đơn vị cho thuê kho quận 9 chính chủ

Hữu Toàn được biết đến là đơn vị cho thuê kho quận 9, thuê kho quận 12, quận 7… chính chủ với mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Với thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành, Hữu Toàn là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Hữu Toàn cho thuê kho xưởng giá ưu đãi tại quận 9
Hữu Toàn cho thuê kho xưởng giá ưu đãi tại quận 9

Nhà kho của Hữu Toàn được cấp phép hoạt động với đầy đủ hồ sơ pháp lý và các điều kiện về an toàn đạt chuẩn. Đồng thời, Hữu Toàn còn cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói kèm theo thuận lợi cho việc vận hành hàng hoá của khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin giúp bạn tìm hiểu về tình hình cho thue kho quan 9 hiện nay. Hy vọng qua những nội dung mà Hữu Toàn chia sẻ, bạn sẽ có thêm kiến thức về lĩnh vực này hơn.

Xem thêm dịch vụ khác:


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 08 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: logistics@huutoan.com

Website: http://huutoanlogistics.com/ 

Compare Listings