Xây dựng một kho lạnh chất lượng và đạt tiêu chuẩn đòi hỏi không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, việc duy trì kho, bao gồm bảo dưỡng, vệ sinh, và kiểm tra định kỳ hàng tháng, hàng năm cũng tiêu tốn nhiều chi phí. Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TPHCM giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc lựa chọn hệ thống kho lạnh cũng như đơn vị cho thuê kho lạnh tại TPHCM của Hữu Toàn Logistics uy tín nhất hiện nay.

Cho thuê kho lạnh tại TPHCM uy tín chất lượng nhất 2023
Cho thuê kho lạnh tại TPHCM uy tín chất lượng nhất 2023

Dịch vụ cho thuê kho lạnh TPHCM gồm những gì?

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Sài Gòn hiện nay bao gồm:

 • Kho lạnh mini: kho lạnh nhỏ được sử dụng để bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, sữa, vắc-xin, nông sản… với sức chứa từ 1 tấn đến 20 tấn. Thường được áp dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng, siêu thị và nhà riêng.
 • Kho lạnh công nghiệp: được sử dụng để bảo quản thực phẩm cần được cấp đông nhằm giữ cho các loại thực phẩm luôn tươi ngon.
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm: bảo quản hàng đông lạnh, hàng sơ chế, thực phẩm đã qua tái chế… Tùy thuộc vào từng loại thực phẩm, kho lạnh sẽ có thiết kế nhiệt độ riêng phù hợp. 
 • Kho lạnh bảo quản hoa tươi: Hoa được lưu trữ trong kho lạnh, việc ngăn chặn sự tăng trưởng nở sớm của hoa trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp đảm bảo chất lượng hoa đẹp hơn và ngăn ngừa hiện tượng lá vàng. Nếu không sử dụng kho lạnh để bảo quản hoa tươi, hoa có thể nở nhanh chóng, buộc nhà vườn phải bán gấp hoặc gặp phải tình trạng mất giá.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hữu Toàn Logistics

Kinh doanh các mặt hàng tươi sống hay đông lạnh mang lại lợi nhuận lớn nhưng đi kèm với đó là những điều kiện khắt khe và nhiều rủi ro.

Một trong những yêu cầu hàng đầu là kho xưởng lạnh bảo quản phải luôn ổn định và hoạt động liên tục. Một sai sót nhỏ chỉ cần làm nhiệt độ thay đổi cũng có thể làm hư hỏng, biến chất hoặc giảm chất lượng hàng hóa.

Vì vậy, Hữu Toàn Logistics đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư và vận hành kho lạnh, cam kết cung cấp mức độ an toàn tối đa cho hàng hóa của Quý khách hàng:

 • Hệ thống máy lạnh công suất cao giúp nhiệt độ trong kho lạnh luôn ổn định trong mức giới hạn.
 • Hàng hóa sẽ được phân chia lưu trữ trong các khu vực riêng, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi mùi, tính chất lẫn nhau.
 • Kho lạnh được trang bị hệ thống tuần hoàn khí lạnh, giúp không khí lạnh phân bổ đồng đều vào từng ngõ ngách của kho.
 • Được đầu tư các trang thiết bị kiểm soát nhiệt độ tự động, quản lý độ ẩm, chống côn trùng, bụi bẩn, mang đến không gian lưu trữ chất lượng, sạch sẽ và an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên vận hành kho lạnh có trình độ, luôn nghiêm túc trong việc quản lý và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy trong mọi trường hợp.
 • Kho đông lạnh luôn được đội ngũ bảo vệ tuần tra 24/24, kèm theo hệ thống camera an ninh từ xa để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm bài viết: Ưu điểm đặc điểm của kho ngoại quan

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hữu Toàn Logistics
Ưu điểm dịch vụ với hệ thống máy lạnh công suất cao

Các giải pháp kho lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh

Các giải pháp kho đông lạnh bao gồm:

 • Giải pháp kho chung: Với mức giá thuê kho lạnh tiết kiệm nhờ chia sẻ không gian lưu trữ chung. Dù là kho hàng chung, hàng hóa của từng khách hàng được sắp xếp tập trung tại một khu vực riêng biệt, đảm bảo không bị lẫn lộn với hàng của người khác. Hệ thống quản lý của kho lạnh luôn giúp bạn giám sát hàng hóa của mình hiệu quả và chính xác.
 • Giải pháp lưu kho lạnh ngắn hạn: Thời gian lưu trữ không có ràng buộc, tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ hàng hóa đông lạnh của Quý khách hàng. Có thể là 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng hoặc một thời điểm cụ thể trong năm.
 • Giải pháp kho lạnh mini có vách ngăn: Dành cho những khách hàng cần kho lạnh riêng để tự quản lý. Kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn và bảo mật với hệ thống khóa riêng và camera giám sát từ bên ngoài. Kho lạnh sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ,… theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá cho thuê kho lạnh tại TPHCM giá tốt uy tín

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho lạnh được phân theo diện tích và khối lượng hàng hóa cần bảo quản theo mùa vụ hoặc mùa lâu dài. Tuy nhiên, mức giá thuê kho lạnh của các loại kho cũng được các công ty chuyên cho thuê niêm yết trên thị trường với các mức giá nhất định như sau:

Loại kho lạnhDung tích/ Diện tíchBáo giá
Kho lạnh nhiệt 2 – 8°CDung tích 170m3550 nghìn – 2 triệu đồng/ tháng
Kho lạnh nhiệt -18°C đến – 20°CDung tích 170m3550 nghìn – 2 triệu đồng/ tháng
Kho lạnh nhiệt -20°C đến 0 °CDung tích 2000m230 – 40 triệu đồng/ tháng
Kho lạnh nhiệt độ từ – 25 độ đến – 30 độDiện tích 1000m220 -30 triệu/ tháng
Kho lạnh containerDung tích 40ft22 – 25 triệu/ tháng
Kho lạnh containerDung tích 20ft1 – 12 triệu/ tháng

Bao-gia-2

Hữu Toàn Logistics – Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Kho hàng đông lạnh của Hữu Toàn Logistics được phân bố tại khu vực gần trung tâm TP.HCM, với tiện ích xe container dễ dàng ra vào và tiếp cận các tuyến đường giao thông chính thuận lợi. Đặc biệt, kho cũng gần các khu vực chợ đầu mối, giúp rút ngắn thời gian vận chuyển và phân phối hàng hóa.

Hữu Toàn Logistics - Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TPHCM
Hữu Toàn Logistics – Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Ngoài dịch vụ cho thuê kho lạnh, Hữu Toàn Logistics còn cung cấp các loại dịch vụ khác như cho thuê kho mát, cho thuê kho chung, cho thuê kho tự quản, và cho thuê kho lưu hồ sơ tài liệu. Đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến giá cả cạnh tranh hàng đầu trên thị trường nhờ vào giải pháp lưu trữ thông minh và tiết kiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: Info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com
5/5 - (4 bình chọn)