Nhà xưởng là yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, thiết kế và dựng mẫu nhà xưởng đơn giản, tiện dụng lại không phải là điều dễ dàng. Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho mình nhà xưởng phù hợp, bài viết này Hữu Toàn Logisitcs sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu nhà xưởng đơn giản, chi phí thấp, nhưng chất lượng cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Ưu điểm của mẫu nhà xưởng đơn giản

Những điểm mạnh của mẫu nhà xưởng đơn giản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao các mẫu này được đánh giá cao và được lựa chọn nhiều như vậy.

 • Chi phí thấp: Dựng xưởng đơn giản thường có chi phí thấp. Những mẫu xưởng này có thiết kế đơn giản, sử dụng các vật liệu phổ biến và giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tiện dụng và linh hoạt: Các mẫu nhà xưởng đơn giản được thiết kế tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Chúng có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với nhiều loại ngành nghề khác nhau. Đồng thời có thể được mở rộng để nâng cấp và mở rộng quy mô sản xuất.

Ưu điểm của mẫu nhà xưởng đơn giản

 • Thời gian thi công nhanh: Với thiết kế đơn giản và sử dụng các vật liệu phổ biến, việc thi công mẫu xưởng này thường nhanh chóng.
 • Chất lượng cao: Nhà xưởng đơn giản vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết của một nhà xưởng, vừa đảm bảo chất lượng cao đảm bảo cho hoạt động sản xuất.

Các bước thiết kế, dựng xưởng đơn giản

Dưới đây là các bước cần thiết để thiết kế và xây dựng một nhà xưởng đơn giản:

Bước 1: Nghiên cứu và lập kế hoạch

Đầu tiên doanh nghiệp cần xác định các yêu cầu và mong muốn về nhà xưởng. Từ đó, chọn ra một mẫu nhà xưởng đơn giản phù hợp và có thể tuỳ chỉnh để đáp ứng được các yêu cầu cụ thể. Sau đó, ta cần lập kế hoạch về mặt chi phí, thời gian và nguồn lực để đảm bảo việc xây dựng nhà xưởng diễn ra thuận lợi.

Bước 2: Thiết kế ban đầu

Trong bước này, ta cần phải tham khảo các mẫu thiết kế nhà xưởng đơn giản và tìm hiểu về các yếu tố cần thiết như diện tích, chiều cao, hướng xây dựng, vị trí cửa ra vào, vật liệu sử dụng,… Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc làm việc và sản xuất trong nhà xưởng sau này.

Bước 3: Đánh giá chi phí

Sau khi có thiết kế ban đầu, ta cần phải đánh giá chi phí xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng đơn giản. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và điều chỉnh thiết kế để tiết kiệm chi phí.

Các bước thiết kế dựng xưởng đơn giản

Bước 4: Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý

Trước khi bắt đầu xây dựng, doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết như giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quy hoạch,… để tránh các rủi ro phát sinh trong quá trình xây dựng.

Bước 5: Xây dựng và hoàn thiện

Cuối cùng, doanh nghiệp có thể bắt đầu xây dựng nhà xưởng đơn giản theo kế hoạch đã lập trước đó. Khi hoàn thành, nên kiểm tra lại tất cả các yếu tố cần thiết để đảm bảo nhà xưởng hoạt động tốt và an toàn.

Xem thêm bài viết:

Khám phá các mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp, chuyên nghiệp, tiện dụng

Dự toán chi phí thi công mẫu nhà xưởng 500m2 tiện dụng

Top mẫu nhà xưởng đơn giản, chi phí thấp, chất lượng cao

Danh sách mẫu nhà xưởng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Nhà xưởng 12m đơn giản

Nhà xưởng 12m đơn giản là một trong những mẫu nhà xưởng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với diện tích không quá rộng, mẫu nhà xưởng này vẫn đảm bảo được các tiêu chí về không gian sản xuất, thông gió và chi phí.

Thông số kỹ thuật:

 • Diện tích: 12m x 20m = 240m2
 • Chiều cao: 6m
 • Mái che: Sử dụng tấm lợp sinh thái hoặc tôn mạ kẽm.
 • Tường: Tấm sandwich hoặc tấm kẽm nhúng nóng.
 • Cửa ra vào: Sử dụng cửa sổ lùa hoặc cửa cuốn.

Nhà xưởng 12m đơn giản

 

Các thiết kế của nhà xưởng 12m có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc xây dựng và bảo trì.

Mẫu nhà xưởng đơn giản tiền chế 2 tầng

Với thiết kế có hai tầng, nhà xưởng đơn giản tiền chế 2 tầng giúp tối ưu hóa diện tích sản xuất và lưu trữ. Đồng thời tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Thông số kỹ thuật:

 • Diện tích: 20m x 40m = 800m2
 • Chiều cao: Tầng 1: 6m, tầng 2: 4m
 • Cửa ra vào: Sử dụng cửa sổ lùa hoặc cửa cuốn.

Mẫu nhà xưởng đơn giản tiền chế 2 tầng

Với mẫu nhà xưởng đơn giản này, khu vực phía dưới là xưởng sản xuất. Còn tầng trên có thể được sử dụng để làm kho lưu trữ hoặc văn phòng.

Nhà kho cấp 4 đơn giản, nhỏ

Mẫu nhà kho cấp 4 đơn giản phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Với diện tích không quá rộng và thiết kế đơn giản, mẫu nhà xưởng này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xây dựng và vận hành.

Doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu nhà xưởng này để lưu trữ hàng hóa hoặc sản xuất những sản phẩm đơn giản và không yêu cầu diện tích lớn.

Nhà kho cấp 4 đơn giản nhỏ

Mẫu nhà xưởng đơn giản kho nông sản

Đây là mẫu nhà xưởng được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cho doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Với các tính chất đặc biệt như thông gió, thoáng mát và tiết kiệm chi phí, mẫu nhà xưởng đơn giản này sẽ là lựa chọn tối ưu để các doanh nghiệp sản xuất và lưu trữ nông sản.

Thông số kỹ thuật:

 • Diện tích: 10m x 20m = 200m2
 • Chiều cao: 5m
 • Mái che: Sử dụng tấm lợp sinh thái hoặc tôn mạ kẽm.
 • Tường: Tấm sandwich hoặc tấm kẽm nhúng nóng.
 • Cửa ra vào: Có thể sử dụng cửa cuốn hoặc cửa sổ lùa.

Dựng xưởng đơn giản kho nông sản

Nhà xưởng diện tích 30m

Nhà xưởng diện tích 30m là một trong những mẫu nhà xưởng đơn giản nhưng vô cùng linh hoạt. Với diện tích không quá lớn, mẫu nhà xưởng này vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về không gian sản xuất và lưu trữ. Doanh nghiệp có thể linh hoạt sắp xếp không gian sản xuất theo nhu cầu cụ thể của mình. Đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng và vận hành.

Nhà xưởng diện tích 30m

Dựng xưởng đơn giản có cầu trục

Việc dựng xưởng đơn giản có cầu trục sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình vận hành sản xuất. Cầu trục giúp di chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với mẫu nhà xưởng đơn giản có cầu trục, doanh nghiệp có thể tăng cường hiệu suất sản xuất, giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa.

Dựng xưởng đơn giản có cấu trúc

Nhà xưởng đơn giản nhỏ

Nhà xưởng đơn giản nhỏ là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và nguồn vốn hạn chế. Với diện tích nhỏ, mẫu nhà xưởng này vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về không gian sản xuất và lưu trữ. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng và vận hành. Đồng thời vẫn đảm bảo được không gian sản xuất và lưu trữ cần thiết.

Nhà xưởng đơn giản nhỏ

Mẫu nhà xưởng công nghiệp đơn giản

Mẫu nhà xưởng công nghiệp đơn giản thường được sử dụng cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp với quy mô vừa và nhỏ. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, mẫu nhà xưởng này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất sản xuất.

Đặc điểm:

 • Mái che: Sử dụng tấm lợp sinh thái hoặc tôn mạ kẽm.
 • Cửa ra vào: Có thể sử dụng cửa cuốn hoặc cửa sổ lùa.
 • Hệ thống đèn điện: Được bố trí hợp lý để đảm bảo ánh sáng thông suốt trong nhà xưởng.

Nhà xưởng công nghiệp đơn giản

Mẫu xưởng này mang lại không gian sản xuất rộng rãi, tiện nghi và hiện đại, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ cho thuê nhà xưởng đơn giản, uy tín tại Bình Dương

Ngoài việc tự xây dựng nhà xưởng, doanh nghiệp có thể cân nhắc giải pháp thuê kho chung, nhà xưởng. Đây là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như đầu tư, quản lý,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hữu Toàn Logistics là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho, nhà xưởng tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu nhà xưởng đơn giản, chất lượng cao với mức giá phải chăng. Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sản xuất.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và chất lượng, Hữu Toàn là địa chỉ tin cậy cho thuê nhà xưởng đơn giản tại Bình Dương.

Trên đây là 7 mẫu nhà xưởng đơn giản, chi phí thấp và chất lượng cao mà Hữu Toàn Logistics tổng hợp được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho việc xây dựng hoặc nâng cấp nhà xưởng của doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: Info@huutoanLogistics.com
 • Websitehttps://huutoanlogistics.com

5/5 - (3 bình chọn)