Trong bối cảnh nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa ngày càng tăng, việc sở hữu một kho tự quản chuyên nghiệp đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến và hiệu quả cho cá nhân. Nắm bắt xu hướng này, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê kho tự quản nâng cao chất lượng và đa dạng hóa tiện ích để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhưng làm cách nào để đánh giá được dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về kho tự quản cá nhân và dịch vụ cho thuê kho tự quản Hữu Toàn Logistics chất lượng nhất trong năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kho tự quản là gì? Cho thuê kho cá nhân tự quản tốt 2023
Kho tự quản là gì? Cho thuê kho cá nhân tự quản tốt 2023

Kho tự quản là gì?

Kho tự quản cũng là một mô hình nhà kho dùng để lưu trữ hàng hóa để phục vụ cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm khác biệt của loại hình kho xưởng này chính là việc bạn tự quản lý hàng hóa trong kho bằng cách tự thuê nhân viên kho, tự quản lý hàng hóa và dịch vụ vận tải.

Các cơ sở kho cá nhân tự quản cho thuê không gian với thời gian ngắn( thông thường thì theo tháng hoặc dài hơn chút) cho các cá nhân hoặc các doanh nghiệp. Một số cơ sở cung cấp ổ khóa, vật tư đóng gói cho người thuê để họ tự bảo quản an toàn hàng hóa của họ. Nhiều tiện ích kèm theo giúp cho khách hàng thuê thuận lợi trong quá trình làm việc.

Kho tự quản lý hoạt động như thế nào?

Cũng giống như các loại hình cho thuê kho xưởng khác, kho tự quản lý cũng được đặt trong một khuôn viên rộng lớn, thuận tiện lưu thông với đầy đủ các loại hình dịch vụ như xe nâng, xe cẩu, bốc xếp. Hệ thống nhà kho cá nhân tự quản cũng được bảo vệ an ninh vòng ngoài 24/24, hệ thống PCCC đầy đủ.

Khi lựa chọn thuê kho tự quản, khách hàng sẽ được giới thiệu để lựa chọn loại kho phù hợp và ký hợp đồng thuê kho, bạn sẽ được bàn giao nhà kho kiên cố, sạch sẽ, có thể đưa vào sử dụng ngay và chìa khóa riêng để tự quản lý. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động quy hoạch, bố trí bên trong kho theo mong muốn của mình.

Kho tự quản lý hoạt động như thế nào?
Nguyên lý hoạt động của kho doanh nghiệp tự quản

Đặc điểm của kho tự quản 

Các nhà kho tự quản thường không có cửa sổ, có tường bao quanh bằng kim loại và có khóa riêng của người thuê. Mỗi kho thường được mở bằng cánh cửa cuốn có kích thước nhỏ như cửa nhà xe ô tô. Một cơ sở kho cá nhân tự quản gồm nhiều nhà kho tự quản đều có bảo vệ kiểm soát ra vào bằng thẻ hoặc vân tay.

Các cơ sở kho tự quản cho thuê sở hữu không gian lưu trữ với thời hạn ngắn, thường tính theo tháng, phù hợp cho cá nhân (lưu giữ đồ gia dụng) hoặc doanh nghiệp (lưu giữ hàng tồn kho dư thừa hoặc hồ sơ lưu). Một số cơ sở cung cấp hộp, ổ khóa, và vật tư đóng gói để người thuê tự bảo quản hàng hóa của mình. Họ cũng có thể cho thuê xe tải hoặc cung cấp miễn phí sử dụng đối với khách hàng mới.

Bảo hiểm thường được cung cấp bởi các cơ sở tuy nhiên, người thuê có thể tự mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình. Có thể mua bảo hiểm bao gồm hàng hóa thông qua bên thứ ba. Và trong trường hợp một số cơ sở yêu cầu việc mua bảo hiểm này như một điều kiện cho thuê.

Các gian thuê được bảo đảm an toàn bằng khóa riêng của người thuê. Nhân viên cơ sở không có quyền tiếp cận hàng hóa bên trong kho và do đó không chịu trách nhiệm về hành vi trộm cắp. Cơ sở chỉ can thiệp vào đồ vật bên trong gian thuê nếu khách thuê không trả tiền thuê nhà hoặc không khóa gian thuê riêng.

Ưu điểm của kho cá nhân tự quản lý

Cho thuê kho cá nhân tự quản là một trong những dịch vụ kho bãi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

Chủ động hơn trong việc sắp xếp, lưu trữ, quản lý hàng hóa

Kho tự quản mang đến cho đơn vị của bạn một không gian riêng biệt. Ở đây, bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp, quản lý, bảo vệ hàng hóa và bảo mật thông tin doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu tương ứng với diện tích kho thuê để không tốn thêm chi phí thuê thêm diện tích.

Ở kho tự quản, doanh nghiệp của bạn sẽ có không gian riêng nên hồ sơ của công ty, hóa đơn bán hàng cũng như hàng hóa đều được kiểm tra một cách chủ động nhất. Ưu điểm này đặc biệt phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty. Đặc biệt là những công ty thường xuyên xuất nhập hàng liên tục.

Đa dạng diện tích kho muốn thuê

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho tự quản lý cũng sở hữu rất nhiều lựa chọn về diện tích từ 100m2, 200m2, 500m2… Căn cứ vào số lượng hàng hóa, nhu cầu mà khách hàng muốn sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê loại kho tương ứng.

Ưu điểm của kho cá nhân tự quản lý
Đa dạng diện tích kho muốn thuê

An toàn và bảo mật

Ngoài camera, bảo vệ và hệ thống phòng cháy chữa cháy chung của toàn bộ hệ thống kho. Mỗi nhà xưởng tự quản sẽ được bố trí riêng một camera và bình chữa cháy. Thêm vào đó, bạn còn có quyền tự trang bị cho mình ổ khóa riêng để bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối khỏi tình trạng thất lạc, mất cắp.

Kho tự quản tăng cường tính riêng tư của khách hàng khi lưu kho. Không ai có thể “tò mò” về thông tin công ty của bạn. Với đặc tính này, đây là hình thức lưu trữ đặc biệt phù hợp đối với khách hàng lưu đồ gia đình.

Có bảo vệ an ninh 24/7 kiểm soát ra vào ở mỗi cơ sở cho thuê kho mini tự quản đến các kho có diện tích rộng. Ngoài ra, với một số đơn vị như Hữu Toàn đều có xe tải chuyên dụng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách thuê kho.

Thích hợp với nhiều hình thức kinh doanh

Kho tự quản thường có diện tích nhỏ thường dùng với mục đích lưu trữ cá nhân: Chuyển nhà, sửa nhà, lưu trữ nội thất không dùng đến, đi du lịch, lưu trữ đồ theo màu, quần áo, đồ kinh doanh, lưu trữ cho nhóm sinh viên, lưu trữ rượu, đồ trang trí dịp lễ, tài liệu & hồ sơ linh tinh hoặc dùng cho mục đích kho trung chuyển.

Dịch vụ cho thuê kho cá nhân tự quản đặc biệt phù hợp với rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau, đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh theo mùa. Hoặc các đồ dùng đặc thù theo sự kiện.

Hữu Toàn Logistics cho thuê kho tự quản lý uy tín và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị cho thuê kho tự quản Bình Dương hoặc TPHCM, hãy tham khảo ngay Hữu Toàn Logistic – là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong thị trường logistic, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Toàn bộ hệ thống kho bãi của Hữu Toàn đều nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, container ra vào 24/24. Với kho mini tự quản khách hàng được giao toàn quyền quản lý, bố trí, sắp xếp hàng hóa trong kho. Tất cả các kho đều được xây dựng với đầy đủ hồ sơ pháp lý, đủ điều kiện để khách hàng lưu kho hoặc sản xuất.

Hữu Toàn Logistics cho thuê kho tự quản lý uy tín và chuyên nghiệp
Hữu Toàn Logistics cho thuê kho tự quản lý uy tín và chuyên nghiệp

Đến dịch vụ cho thuê kho Dĩ An tự quản lý của Hữu Toàn, khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu về các loại kho để có được một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí về giá thuê kho tự quản.

Kho tự quản cá nhân của Hữu Toàn Logistics sẽ được ngăn cách riêng biệt, có chìa khóa riêng để đảm bảo không có sự xâm nhập của người nào khác ngoài chủ kho. Về phần bố trí bên trong kho thì cũng giống như những nhà kho bình thường khác, sẽ có các kệ hàng được lắp đặt để phục vụ chứa hàng. Hoặc chủ doanh nghiệp có thể bày trí, sắp xếp theo ý của mình. Diện tích kho tự quản là không giới hạn. Nó tùy thuộc vào nhu cầu của người thuê và sự tổ chức của đơn vị cho thuê kho.

Xem thêm bài viết: Cho thuê nhà kho, nhà xưởng, kho bãi chuyên nghiệp tại Hữu Toàn Logistics

Báo giá cho thuê kho tự quản cá nhân tốt nhất hiện nay tại Hữu Toàn Logistics

STTDiện tích kho tự quản 

(Kho nhiệt độ thường)

Đơn giá (m2/tháng)Ghi chú
18 m2 (2.5m x 3.2m)1.900.000 VNĐBáo giá sẽ có chênh lệch tùy thuộc vào khu vực, diện tích, loại hình kho, thời gian thuê và vị trí của kho mini
29 m2 (2.5m x 3.6m)2.100.000 VNĐ
316 m2 (2.5m x 6.4m)3.500.000 VNĐ
418 m2 (2.5m x 7.2m)3.900.000 VNĐ
524 m2 (8m x 3m)4.800.000 VNĐ
627 m2 (9m x 3m)5.400.000 VNĐ
7Trên 27m2 180,000 VNĐ/m2

Tóm lại, các tiêu chí trên sẽ giúp bạn chọn được đơn vị dịch vụ cho thuê kho tự quản phù hợp với nhu cầu của mình, giúp tối ưu hóa quá trình lưu trữ hàng hóa và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê kho chuyên nghiệp, giá rẻ thì Hữu Toàn Logistics chính là nơi uy tín, chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn. Liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để đội ngũ hỗ trợ 24/7. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ Hữu Toàn Logistics để cung cấp mảng cho thuê văn phòng quận Tân Bình.

  • Hữu Toàn Logistics
  • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
  • Hotline: 0937707327
  • Email: info@huutoanlogistics.com
  • Website: https://huutoanlogistics.com

5/5 - (2 bình chọn)