click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Hữu Toàn cho thuê kho thương mại điện tử giá tốt

Đăng bởi Hữu Toàn Logistics on 09/12/2021
0

Cho thuê kho thương mại điện tử là dịch vụ đang rất hot trên thị trường hiện nay. Bởi sự phát triển của mô hình mua sắm TMĐT, nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hoá của các DN rất lớn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, cùng Hữu Toàn khám phá trong bài viết này nhé!

1. Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử

Sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động mua sắm TMĐT đã tạo thuận lợi cho nhiều DN bán hàng. Nhưng cũng từ đó kéo theo những thách thức trong việc lưu trữ hàng hoá. Làm sao để có nơi chứa hàng an toàn là vấn đề mà đa số các doanh nghiệp TMĐT đang gặp phải. 

Kho hàng thương mại điện tử tiện ích

Nhận thấy tình trạng này của thị trường, các đơn vị cho thuê kho thương mại điện tử đã xuất hiện. Điều này đã mang đến giải pháp tối ưu về công tác lưu trữ hàng hoá cho các doanh nghiệp. Khuyến khích bạn nên lựa chọn dịch vụ này nếu đang gặp phải các vấn đề sau:

– Ngày càng phát sinh nhiều loại chi phí cố định thuê kho bãi, nhân sự, đóng gói hàng hoá,… Nhưng doanh nghiệp lại có sự hạn chế về ngân sách.

– Hàng hoá lưu trữ bị thất thoát nhiều và không kiểm soát hết.

– Mất nhiều thời gian để kiểm hàng, soạn hàng vì không có quy trình làm việc khoa học.

– Không có đủ thời gian để tập trung tối ưu bán hàng, làm tăng tồn kho, giảm lợi nhuận.

– Xử lý kém các vấn đề về đơn hàng, giao hàng chậm khiến khách không hài lòng.

Ngoài ra, còn rất nhiều vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp phải khác nếu không có kho. Do đó, chọn dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử sẽ tạo nhiều thuận lợi hơn trong quá trình bán hàng.

2. Hữu Toàn – Đơn vị cho thuê kho TMĐT giá tốt

Hữu Toàn là đơn vị cho thuê kho thương mại điện tử chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, Hữu Toàn đã xây dựng được thương hiệu uy tín, cung cấp dịch vụ lý tưởng cho các doanh nghiệp hợp tác. Lựa chọn Hữu Toàn cho thuê kho thương mại điện tử bởi các lý do sau:

Hệ thống nhà kho đa dạng quy mô

Hữu Toàn Logistics sở hữu hệ thống nhà kho đa dạng quy mô phân bổ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt, tập trung số lượng lớn tại các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cho thuê kho thương mại điện tử của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nhà kho của Hữu Toàn với các diện tích khác nhau. Nên thuận tiện cho DN lựa chọn phù hợp với khối lượng và số lượng hàng hoá lưu trữ, mang đến giải pháp tối ưu về chi phí khi thuê kho.

Nhà kho cho thuê diện tích lớn của Hữu Toàn

Cơ sở hạ tầng chất lượng

Nhà kho được xây dựng theo điều kiện tiêu chuẩn về chất lượng cơ sở hạ tầng. Đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong nhà kho. Đảm bảo không ngập lụt, thấm mưa,… trong quá trình lưu trữ hàng hoá.

Đầy đủ giấy tờ pháp lý

Các kho cho thuê kho thương mại điện tử của Hữu Toàn có đủ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh. Do đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ không lo lắng việc phát sinh bất kỳ vấn đề nào không mong muốn.

Dịch vụ tiện ích kèm theo tốt

Hữu Toàn cung cấp các dịch vụ tiện ích kèm theo như điện nước, an ninh bảo vệ, nhân công, dọn dẹp vệ sinh,… Hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử thật tốt.

Nhà kho thương mại điện tử của Hữu Toàn

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Mức giá thuê kho linh hoạt theo nhu cầu. Định giá theo hướng có lợi cho khách hàng. Đặc biệt, thời hạn thuê càng dài thì ưu đãi càng lớn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử hiện nay. Để tham khảo báo giá thuê kho cụ thể, bạn hãy liên hệ ngay với Hữu Toàn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin trong thời gian sớm nhất!

Compare Listings