Your search results

Cho thuê Kho chung

THUÊ KHO CHUNG

GIẢI PHÁP LƯU KHO HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Quý khách đang tìm kiếm một không gian chứa hàng hóa cho hoạt động kinh doanh của mình?

Đã đến lúc tìm kiếm nhiều hơn, thay vì chỉ là một nhà kho thông thường.

Nhu cầu thuê kho chung là giải pháp tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp trong giai đoạn các hoạt động kinh doanh online và vận chuyển nở rộ. Nhưng hình như loại hình này vẫn còn mới và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi đến với Hữu Toàn. Vậy loại hình này là gì và cách thức hoạt động như thế nào?

Thuê kho chung 2

Hình thức thuê kho chung

Kho chung là loại hình dịch vụ cung cấp không gian lưu kho cho các doanh nghiệp khác nhau trong cùng một nhà kho tổng. Trong đó, hàng hóa sẽ được sắp xếp theo diện tích (m2) hoặc thể tích (m3) mà khách hàng đã thuê.

Lợi ích của giải pháp thuê kho chung

Các doanh nghiệp có lẽ đã quen thuộc với loại hình và cách hoạt động của kho tự quản, khi phải tự mình xử lý tất cả các vấn đề về an ninh, an toàn, vận chuyển và chất lượng hàng hóa. Nhưng với hình thức thuê kho chung, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích đáng giá

Tiết kiệm chi phí: khi đã xác định được quy mô và nhu cầu sử dụng, thuê kho chung sẽ giúp quý khách tránh lãng phí không gian và chi phí thuê. Cũng như các chi phí thuê nhân công vận hành và quản lý hàng hóa. Chi phí lắp đặt hệ thống an ninh, bảo an, camera 24/7.

Tiết kiệm thời gian: mọi hoạt động vận hành, quản lý, xuất nhập của kho chung sẽ do Hữu Toàn chịu trách nhiệm, quý khách chỉ cần gửi yêu cầu cho đơn vị phụ trách tại Hữu Toàn. Giúp đại diện doanh nghiệp tiết kiệm thời gian túc trực tại kho, hay di chuyển qua lại giữa kho và cơ sở kinh doanh để quản lý, xuất nhập.

Tối ưu công năng: hàng hóa trong kho chung được quản lý tập kết theo đúng diện tích đã thuê, thuận lợi cho quy trình xuất nhập và quản lý.

Pháp lý sẵn sàng: quý khách không phải lo lắng đến các vấn đề pháp lý phức tạp khi xây dựng thêm hay cải tạo như hình thức thuê kho tự quản.

Ai thích hợp với loại hình thuê kho chung?

  • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

  • Doanh nghiệp kinh doanh online

  • Xưởng sản xuất vừa và nhỏ chưa có kho lưu trữ

Thuê kho chung 3

Dịch vụ cho thuê kho chung tại Hữu Toàn Logistics

Nhận thấy nhu cầu thuê kho nhỏ và tối ưu hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp, Hữu Toàn Logistics đã nghiên cứu, đầu tư và xây dựng hệ thống kho chung tại các thành phố trọng điểm, như Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với các tiện ích đi kèm và chi phí thuê kho hợp lý, Hữu Toàn Logistics đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi gần như những không gian kho chung mới được xây dựng và đi vào hoạt động đều được lấp đầy bởi hàng hóa của các doanh nghiệp khác nhau.

Hệ thống kho chung tại Hữu Toàn có gì?

 

  • Chất lượng công trình tốt, được xây dựng từ những vật liệu có độ bền cao, chống chịu được các tác động mạnh từ thiên nhiên.

  • Kiến trúc nhà kho được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho quá trình lưu trữ và vận chuyển.

  • Quy mô kho bãi đa dạng từ lớn đến nhỏ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  • Nhà kho được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

  • Đường xá rộng rãi, đảm bảo xe cont 40 feet lưu thông dễ dàng.

  • Kho nằm trong khuôn viên rộng 35.000m2, cùng đội ngũ Bảo vệ, Tạp vụ vòng ngoài đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ.

  • Nhiều dịch vụ trọn gói kèm theo thuận tiện cho vận hành hàng hóa của khách hàng.

Khách hàng nhận được gì?

Đến với Hữu Toàn Logistics, khách hàng yên tâm về chất lượng nhà kho, đa dạng dịch vụ cùng báo giá hợp lý. Vì Hữu Toàn luôn đặt sự an toàn của hàng hóa, sự hài lòng của khách hàng, và sự tin cậy lên hàng đầu.

Thuê kho chung 4

Báo giá thuê kho chung tại Hữu Toàn Logistics

Hữu Toàn Logistics tư vấn báo giá dựa trên nhu cầu và lợi ích khách hàng

Báo giá

Compare Listings