Khi tìm kiếm dịch vụ giữ đồ hay cho thuê kho để đồ TP HCM uy tín nhất thì đơn vị đầu tiên nghĩ đến đó chính là Hữu Toàn Logistics. Với hệ thống kho xưởng cho thuê hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, an ninh camera 24/7. Nhu cầu cho thuê kho để đồ, kho chứa hàng, lưu trữ giữ vật dụng, hàng hóa trong một vài năm gần đây tăng vọt. Nhiều doanh nghiệp đau đầu về phương án thuê giữ đồ TP HCM và Hà Nội do chi phí ngày càng tăng cao. Nhưng dịch vụ giữ đồ Hữu Toàn Logistics không những luôn bình ổn về giá mà còn ngày càng mở rộng hệ thống kho xưởng và nâng cấp hiện đại hơn. 

Tại sao dịch vụ giữ đồ hộ lại được ra đời?

Ngày nay dịch vụ cho thuê kho để đồ tp hcm đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên về sản xuất, xuất nhập khẩu. Nắm được nhu cầu thiết yếu rất nhiều công ty mở ra dịch vụ giữ đồ TP HCM, nhưng liệu đã đảm bảo an toàn và chi phí tốt nhất cho đối tác?

dich-vu-giu-do-1

Tại sao cần sử dụng dịch vụ giữ đồ ở Sài Gòn?

Hữu Toàn là đơn vị đã tiếp nhận hàng nghìn đơn dịch vụ giữ đồ hộ ở Sài Gòn, ngày càng thấu hiểu những nhu cầu sử dụng dịch vụ này của khách hàng.

 • Phải làm sao khi đồ đạc cứ nhiều lên mỗi ngày, diện tích thì không sinh thêm ra? Khi đó bạn sẽ nghĩ đến việc phải làm sao để xử lý những đống đồ chiếm diện tích này sao cho hợp lý nhất? Dịch vụ giữ đồ hộ như chiếc phao cứu cánh cho những cá nhân, gia đình hay tổ chức có không gian hẹp, lượng đồ đạc quá lớn.
 • Đồ của các con lớn đã dùng, nhưng muốn giữ lại cho các em bé sau.
 • Bạn đi chơi dài ngày, mà để những đồ đạc có giá trị quan trọng ở nhà không yên tâm. Lựa chọn dịch vụ này giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi.
 • Khi bạn cần chuyển nhà gấp mà chưa tìm được nhà mới? Bạn cần gửi đồ đạc trong nhà cũ?
 • Hay có những đồ vật chỉ dùng vào một dịp duy nhất trong năm như đồ trang trí noel, tết,…dùng xong để trong nhà rất chật? Lựa chọn dịch vụ này vừa tiết kiệm cho tới sang năm.
 • Bạn có bất kỳ món đồ nào cần cất giữ bảo quản mùa vụ,…
 • Các đơn vị, cơ quan lượng tài liệu lớn cần lưu trữ.

Ưu điểm của dịch vụ giữ đồ ở Sài Gòn

 • Hàng hóa, đồ đạc được lưu giữ một cách cẩn thận, không sợ hỏng hay mất cắp.
 • Giải phóng diện tích không gian trong gia đình bạn.
 • Hệ thống kho chứa đồ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu cất giữ đồ vật, tài liệu
 • Hệ thống camera, bảo vệ an ninh vòng trong, vòng ngoài an toàn 24/7. Bạn hoàn toàn yên tâm gửi các loại hàng hóa giá trị cao.
 • Dịch vụ giữ đồ ở Sài Gòn đáp ứng tối đa nhu cầu, nhận đồ tại nhà khi có nhu cầu, trao gửi lại tại vị trí bạn mong muốn.

Phân loại hàng hóa trong dịch vụ giữ đồ TP HCM

Để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng hàng hóa không bị thay đổi sau thời gian gửi giữ đồ hộ. Thì Hữu Toàn luôn ưu tiên phân loại hàng hóa, đồ đạc rõ ràng trước khi đưa vào kho. Hữu Toàn Logistic – Dịch vụ giữ đồ TP HCM chuyên nghiệp hàng đầu, luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn.

 

Cần phải nắm được những lưu ý dưới đây khi sử dụng dịch vụ giữ hộ đồ tại các doanh nghiệp và khi nắm được thông tin thời gian gửi hàng hóa, đồ vật, lúc bàn giao cho các đơn vị giữ đồ hộ, họ sẽ lựa chọn cho thuê kho TPHCM phù hợp để lưu trữ và bảo quản hàng hoá của bạn.

 • Thời gian gửi hàng hóa, đồ vật: ngắn hạn hay dài hạn
 • Giá trị đồ vật được gửi
 • Trọng lượng và kích thước đồ vật
 • Yêu cầu bảo quản chuyên dụng cho từng đồ vật
 • Phân loại theo yêu cầu riêng của từng khách hàng khi gửi đồ.

Dịch vụ giữ đồ tại Hữu Toàn Logistics uy tín và trách nhiệm

Dịch vụ giữ hộ đồ được khách hàng vô cùng ưa chuộng lựa chọn Hữu Toàn là đơn vị uy tín nhất hiện nay. Cụ thể là tại đây có khá nhiều diện tích lưu trữ, kho đa số sẽ là kho mới xây, sạch sẽ và khá kiên cố, kinh nghiệm làm việc cũng lâu đời.

Dịch vụ giữ đồ TP HCM có giá cả siêu hợp lý 

Chi phí có lẽ là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Liệu gửi các món đồ nhỏ có mất nhiều tiền không?

 • Cho thuê kho để đồ tp hcm tại Hữu Toàn Logistics với hệ thống kho chứa lớn, lâu năm chuyên nghiệp luôn đảm bảo mức chi phí gửi đồ tốt nhất thị trường.
 • Bình ổn giá ngay cả khi thị trường bất ổn
 • Dịch vụ giữ đồ TP HCM với chi phí rẻ nhận giữ đồ chỉ từ 1 món. Đảm bảo làm 100% khách hàng hài lòng. 

Chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

Tại sao nói Hữu Toàn có chất lượng dịch vụ giữ đồ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam?

 • Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực logistic đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng lớn nhỏ đến giữ đồ giá trị. Phục vụ hơn 1 triệu quý đối tác tin cậy.
 • Đảm bảo mỗi sản phẩm được lưu giữ còn nguyên vẹn khi đến tay người dùng nhận lại.

dich-vu-giu-do-4

Kho giữ đồ hiện đại và sạch sẽ

Hệ thống kho lưu trữ lớn, phủ sóng nhiều tỉnh thành, dịch vụ cho thuê kho để đồ tp hcm của Hữu Toàn luôn có trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu giữ đồ hộ của khách hàng mong muốn.

 • Không gian kho chứa kiên cố, rộng rãi, sạch sẽ
 • Hệ thống an ninh camera, bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/7
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn và thường xuyên được nâng cấp.

Đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp trong từng khâu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm được đào tạo liên tục và bài bảo trong từng khâu. Đảm bảo nhận gói bảo quản, lưu trữ hàng hóa được tốt nhất.

Dịch vụ giữ đồ ở Sài gòn có bảo hiểm cháy nổ

Khi sử dụng dịch vụ giữ đồ ở Sài Gòn tại Hữu Toàn sẽ có chính sách bảo hiểm riêng biệt cho từng món hàng hóa giá trị.

Hữu Toàn chuyên cung cấp những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giữ hộ TP HCM uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Luôn là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin dùng và giới thiệu cho người thân hay bạn bè. Hiểu được nhu cầu của khách hàng mong muốn sau mỗi lần sử dụng, Hữu Toàn luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. 

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với Hữu Toàn để nhận được thông tin 24/7.

Tham Khảo: Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu và hồ sơ chuyên nghiệp, uy tín

Tham Khảo: Giải pháp cho thuê kho chung giảm chi phí kho bãi của doanh nghiệp

Khái quát về dịch vụ cho thuê kho để đồ TP HCM

dich-vu-giu-do-2

Dịch vụ cho thuê kho giữ đồ không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó còn giúp tiết kiệm chi phí, diện tích và nhân công, bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ này chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn đối với hàng hoá của mình mà không cần phải quá lo lắng về nó vì khi sử dụng dịch vụ thì phía đơn vị cho thuê kho sẽ làm từ A – Z, giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm khi lưu trữ đồ hay hàng hoá tại đây.

Dưới đây là một trong những ưu điểm cũng như những đặc điểm khi sử dụng dịch vụ này đối với từng loại hàng hoá.

Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Lưu kho là một bước quan trọng để đảm bảo hàng hóa luôn sẵn sàng để được chuyển đến tay khách hàng. Bên cạnh hàng hóa, doanh nghiệp còn phải lưu trữ vật liệu và bán thành phẩm nhằm đảm bảo dây chuyền sản xuất có thể hoạt động liên tục mà không bị trì hoãn. Tùy vào loại hàng hóa cụ thể mà kho sẽ được thiết kế chuyên biệt. 

Các loại hàng có thể bảo quản như: Rau củ quả, cây cối, hoa lá, phân bón, thuốc trừ sâu…. Các loại thực phẩm khô: ngũ cốc, đồ khô, bánh kẹo, gạo, đỗ, lạc… hay các loại khoáng chất, khoáng sản, dầu khí, dầu mỡ động vật.

Ngoài ra, nhiều kho chứa đồ chất lượng tốt( cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ và an toàn) được khách hàng thuê để những đồ quý như các sản phẩm làm từ thủy tinh, đá quý, kim loại quý, các loại rượu và nhiều sản phẩm khác.

Với những hàng hóa cần bảo quản ở nhiệt đồ khác nhau thì các kho lạnh, kho mát, kho tiêu chuẩn hoặc kho bình thường sẽ đảm nhận nhiệm vụ này.

Để đáp ứng nhu cầu kho bãi ngày càng cao, các doanh nghiệp logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại tphcm. Bên cạnh việc đảm bảo diện tích lưu trữ hàng hóa, dịch vụ này còn đảm bảo những tiêu chí về an toàn, an ninh và tính tiện lợi. Cụ thể là kho được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết như hệ thống đèn chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ bảo vệ hay thậm chí là hệ thống phân loại hàng hóa được lưu kho.

Dịch vụ lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Bảo quản, lưu trữ hồ sơ cũng là một nhu cầu quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ lưu trữ hồ sư cần phải đảm bảo điều kiện bảo quản hồ sơ tốt nhất với thùng đựng hồ sơ chuyên dụng. Ngoài ra, những dịch vụ kèm theo không thể thiếu phải kể đến là phân loại, sắp xếp, trích lục và tiêu hủy hồ sơ.

Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc

Không chỉ hàng hóa hay nguyên liệu mà kể cả máy móc cũng cần được lưu kho. Mỗi thiết bị, máy móc dù không dùng đến đều bị hao mòn qua thời gian. Thậm chí là có những loại mày không dùng thì thời gian khấu hao thậm chí còn ngắn hơn nữa.

Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc không chỉ cung cấp diện tích lưu kho mà còn đảm bảo điều kiện bảo quản tốt nhất.Địa điểm xây kho phải ở nơi cao ráo, an toàn và được trang bị hệ thống thoát nước nhằm đảm bảo mưa lớn hay lũ lụt cũng không làm hư hao máy móc được bảo quản.

Dịch vụ lưu kho đồ gia đình

Không chỉ doanh nghiệp mà cá nhân và hộ gia đình cũng cần đến dịch vụ lưu kho và dịch vụ cho thuê kho chứa hàng. Đặc biệt, những hộ gia đình có kế hoạch cải tạo, xây mới nhà hoặc chuyển sang nhà khác sinh sống thì dịch vụ này rất cần thiết, bởi vì cần có không gian lưu trữ nội thất và trang thiết bị gia đình trong thời gian này.

Những dịch vụ kho đồ gia đình cung cấp kho bãi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ các vật dụng gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,… với diện tích lớn và không gian thông thoáng. Nơi lưu trữ nên đặt ở vị trí khô ráo, không bị ngập nước, không khí ẩm thấp hay bị ô nhiễm bụi mịn.

Top địa chỉ cho thuê kho để đồ TP HCM và Hà Nội uy tín

1. Hữu Toàn Logistics

Nếu bạn đang cần tìm một nơi cho thuê kho để đồ TP HCM hay Hà Nội thì Hữu Toàn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dịch vụ cho thuê của chúng tôi được ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa, đồ đạc của bạn, kho xưởng Hữu Toàn Logistics có mặt trên hầu hết các tỉnh thành phát triển. Dù là dịch vụ cho thuê kho chung hay thuê kho tự quản thì dịch vụ cho thuê kho để đồ Hà Nội vẫn được thiết kế để trở thành nơi lưu trữ hàng hòa lý tưởng.

Nếu thuê kho chung thì chi phí được tính toán dựa trên diện tích, theo tấm hoặc theo khối thuê. Kho được thiết kế với các kệ hàng khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa. 

Nếu thuê kho tự quản thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ kiên cố của kho. Nền kho được xây cao hơn đường trung bình 20cm nằm trên thế đắt bằng phẳng và không bị ngập úng vào mùa mưa. Tường kho được xây kiên cố với các bức tường dày và trần xây cao 7m trở lên để đảm bảo mức độ thông thoáng cho căn phòng.

2. Proship.vn

Là một trong những đơn vị sở hữu hệ thống cho thuê kho để đồ tp hcm, kho chứa hàng, thuê kho chuyên nghiệp có chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng 10000 m2. Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích trọn gói kèm theo cùng với áp dụng khoa học công nghệ vào trong quản lý hệ thống kho thì Proship.vn trở thành một trong những đơn vị có dịch vị cho thuê kho bãi hàng hóa tốt nhất HCM.

3. Công ty TNHH Saigon Express (SEC)

Không còn xa lạ gì với SEC nữa vì công ty này có rất nhiều kinh nghiệm trong logistics. Sở hữu nhiều kho lớn cùng với hàng loạt dịch vụ thuê kho để đồ Hà Nội kèm theo đã giúp những khách hàng rất tin cậy SEC.

4. SVL Logistics

SVL có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM. Với hệ thống kho phong phú về diện tích từ 150m2 đến 3500 m2 thì đây là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn.

5. SOTRANS

Thành lập năm 1975, SOTRANS hiện tại là đối tác của các tập đoàn lớn như: Samsung, CP Group, Texhong, Thaco, Nutifood…Những dịch vụ của SOTRANS đều được đảm bảo trách nhiệm toàn phần từ đó hạn chế được rủi ro khi tìm thuê kho để đồ hà nội của khách hàng.

6. Việt Nam Plus

Việt Nam Plus là một đơn vị thứ 5 giúp khách hàng và những công ty cho thuê kho để đồ tp hcm tìm thấy nhau. Những tiện ích mà trang rao vặt này đem lại cho khách hàng là rất nhiều và cần thiết, nhất là trong mùa dịch covid 19 này.

Sau khi gõ từ khóa cần tìm, ví dụ như “Thuê kho để đồ hcm” kết quả sẽ hiện lên hàng loạt những đơn vị cho thuê kho để đồ tại hcm. Điều bạn đang tìm kiếm

Tại sao bạn nên chọn cho thuê kho để đồ TP HCM tại Hữu Toàn?

Hữu Toàn trở thành một trong những đơn vị cho thuê kho để đồ TP HCM hàng đầu hiện nay. Có rất nhiều yếu tố giúp Hữu Toàn được yêu thích, trong đó nổi bật nhất chính là các kho xưởng của chúng tôi có mặt trên nhiều tỉnh thành phát triển, đặc biệt là dịch vụ cho thuê kho để đồ Hà Nội, TP HCM, hơn thế nữa còn có những lý do sau:

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ

Hiện tại, Hữu Toàn đang sở hữu khu nhà kho lớn với diện tích lên tới 35.000m2, đủ để đáp ứng nhu cầu kho bãi của các doanh nghiệp dù là thuê kho chung hay thuê kho tự quản. Mỗi kho đều nằm ở vị trí giao thông thuận lợi với nền, tường, trần, mái và cửa đều đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng. Bên cạnh đó, kho cho thuê còn được trang bị hệ thống PCCC, camera an ninh, cân tải trọng xe và có đội ngũ bảo vệ 24/24.

Đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng hàng hóa sẽ được bảo quản đúng cách tại kho Hữu Toàn. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn trình độ cao luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, từ đó đề xuất giải pháp lưu kho phù hợp nhất.

Dịch vụ hỗ trợ đầy đủ

Một ưu điểm vượt trội khi chọn dịch vụ thuê kho chứa hàng của Hữu Toàn Logistics đó là khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Những dịch vụ tăng thêm cần kể đến là:

 • Hỗ trợ xuất nhập hàng hóa tại kho.
 • Dán tem nhãn lên bao bì.
 • Cuộn màng PE chất lượng cao.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ kho đến điểm tập kết.
 • Trạm cân điện tử tải trọng lên đến 60 tấn.
 • Hỗ trợ thực hiện thủ tục khai báo hải quan.

Báo giá dịch vụ cho thuê kho để đồ và giữ đồ TP HCM (Sài Gòn) và Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá Dịch vụ cho thuê kho để đồ và giữ đồ TP HCM (Sài Gòn) và Hà Nội mới cập nhật tại Hữu Toàn Logistics 2023, mời quý khách hàng tham khảo:

Bảng báo giá thuê kho chung

STTNội dungĐVTĐơn giá thuê kho chung
≥ 1 năm>1 tháng đến <1 năm
1Giá thuê   
Theo diện tích≥ 100 m2 đến < 300 m2VNĐ/m2/tháng80,00087,000
≥ 50 m2 đến < 100 m2VNĐ/m2/tháng85,00093,000
≥ 20 m2 đến < 50 m2VNĐ/m2/tháng91,00099,000
< 20 m2VNĐ/m2/tháng110,000119,000
Theo khối≥ 50 m3VNĐ/m3/tháng70,00076,000
≥ 20 m3 đến < 50 m3VNĐ/m3/tháng75,00081,000
≥ 10 m3 đến < 20 m3VNĐ/m3/tháng80,00087,000
< 10 m3VNĐ/m3/tháng96,000104,000
2Phí quản lýVNĐ/m2/m3/tháng15,000

Bảng giá cho thuê kho để lưu trữ tài liệu, hồ sơ

STTLoại dịch vụMô tảĐVTĐơn giá
1Kho lưu trữ hồ sơ, tài liệuHồ sơ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ kích thước 2,6m x 1,2m x 1,6m (dài x rộng x cao)m3100.000 – 150.000 VNĐ/tháng
2Thùng đựng hồ sơ (50cm x 40cm x 30cm)Thùng cartonThùng20.000 – 30.000 VNĐ
3Quản lý, trích lục hồ sơMiễn phí
4Tiêu hủy hồ sơmily: arial, helvetica, sans-serif; color: #000000;”>Miễn phí

Những dịch vụ trên đã hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh – sản xuất hoạt động trơn tru hơn. Do đó, cho thuê kho để đồ tp hcm tại Hữu Toàn đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Là đơn vị cho thuê kho để đồ chuyên nghiệp bạn có thể tin tưởng.

Nếu vẫn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê kho để đồ TPHCM uy tín thì sao không liên hệ Hữu Toàn Logistics? Những tư vấn viên của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ phù hợp nhất.

 

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com

5/5 - (6 bình chọn)