Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cho thuê kho, nhà xưởng tại Quận 7

Nhà kho quận 7 đang trở nên rất hot trong năm 2023 của thành phố Hồ Chí Minh và quận 7 nói riêng. Vậy, lý do nào khiến dịch vụ lại hot đến vậy? Cùng dịch vụ cho thuê kho quận 7 Hữu Toàn Logistics khám phá đáp án ngay trong bài viết này nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho quận 7

Năm 2023 là một năm chuyển động tích cực đối với nền kinh tế Việt Nam. Vì rất nhiều nhà đầu tư quốc tế quyết định chọn Việt Nam là điểm đến để kinh doanh sản xuất. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh là vị trí nóng được chọn đặt nền móng đầu tiên. Tạo tiền đề cho các quận huyện trên địa bàn phát triển dịch vụ cho thuê kho xưởng tphcm.

Theo thông tin từ thị trường, quận 7 đang là điểm hot thu hút nhiều khách hàng tìm đến kho quận 7 nhất trong năm 2023. Các đơn vị cũng chú trọng xây dựng đa dạng quy mô nhà kho từ lớn để nhỏ để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Với những doanh nghiệp vừa mới bắt đầu, chưa sản xuất nhiều hàng hoá thì thuê kho quận 7 là lựa chọn ưu tiên. Còn với những doanh nghiệp đã phát triển bền vững và muốn mở rộng quy mô. Họ sẽ thuê kho xưởng quận 7 vừa hoặc lớn để đáp ứng được sức chứa hàng cần thiết.

Nhìn nhận được sự đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế ngày càng lớn. Các công ty cho thuê kho tự quản hay thuê kho chung đã nhạy bén trong việc mở rộng nhiều quy mô kho xưởng. Đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho quận 7

Kho hàng hay xưởng sản xuất để cho thuê đa số đều tập trung ở những khu vực thuận lợi. Vị trí nằm ở gần sông Sài Gòn và các bến cảng, tạo nên sự kết nối các tuyến giao thông đường bộ và giao thông đường thuỷ quan trọng. Nhờ đó, việc lưu thông hàng hoá sẽ nhanh chóng và tiện ích hơn.

Vì sao nên lựa chọn cho thuê kho xưởng quận 7

Vị trí địa lý đắc địa: Quận 7 là trung tâm kinh tế quan trọng của đất nước và nằm ngay bên cạnh các tỉnh thành đang phát triển như Đồng Nai, Bình Dương, và Long An. Không chỉ vậy, nơi đây còn nằm gần biển và có các cảng biển quan trọng. Điều này đã tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, giúp họ dễ dàng kết nối với những đối tác, nhà cung cấp, và khách hàng.

Hạ tầng hiện đại: Quận 7 đã dần chứng tỏ cam kết đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng. Các công trình cao ốc hiện đại, đường phố rộng rãi, và hệ thống tiện ích công cộng như bệnh viện và trường học đã được xây dựng. Tạo điều kiện thuận lợi và thông thoáng cho việc vận chuyển hàng hóa và kinh doanh nói chung.

Môi trường kinh doanh: Quận 7 thiết lập nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Vì sao nên lựa chọn cho thuê kho xưởng quận 7

Các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho thuê kho xưởng quận 7

Để tìm được địa chỉ thuê kho xưởng quận 7 uy tín, các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị uy tín trên các trang mạng xã hội hoặc đến tận nơi để kiểm tra, Hữu Toàn Logistics có thể gợi ý một vài tiêu chí để lựa chọn dịch vụ cho thuê kho quận 7 dưới đây:

Thông tin về đơn vị cho thuê

Thuê kho xưởng mang tính chất lâu dài và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như chất lượng lưu trữ. Nên bạn phải chọn đơn vị thuê nnhà xưởng tại Quận 7 chính chủ và uy tín, nếu bạn là doanh nghiệp cần lưu trữ những mặt hàng như hoá chất, điện máy,… bạn cần tìm một đơn vị cho thuê kho hóa chất hay kho điện máy đảm bảo an toàn, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất. Đơn vị đó phải có tên và địa chỉ rõ ràng, đồng thời thông tin của công ty phải tìm kiếm được ở trên internet.

Địa điểm kho xưởng

Bạn hãy lựa chọn thuê nhà xưởng tại Quận 7 hoặc xưởng lớn tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp nằm trên những tuyến đường giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn phải xem xét kỹ rằng địa điểm của kho có đủ để xe vận chuyển vào ra không. Hạn chế chọn kho nằm trên tuyến đường cấm xe tải hoặc khó quay lùi xe.

Giá cả cho thuê

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng thuê nhà xưởng tại Quận 7, bạn cần phải nắm rõ giá cả thuê. Trao đổi chi tiết về báo giá, các chi phí phát sinh, các thủ tục cần thiết. Để trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra tranh chấp giữa hai bên.

Vì sao nên lựa chọn cho thuê kho xưởng quận 7

Diện tích kho

Trước khi xác định thuê kho xưởng hãy quan tâm để diện tích sử dụng. Diện tích mong muốn cho kho xưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo rằng không gian phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy đảm bảo kiểm tra các thiết bị cần thiết trong nhà xưởng và xác định xem nhà kho có đủ diện tích sử dụng. Đồng thời, cần quan tâm đến hệ thống thông gió, chiếu sáng, và các tiện nghi khác để đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi.

An ninh

Hãy đảm bảo rằng kho xưởng của bạn có hệ thống an ninh đáng tin cậy. Bao gồm việc sử dụng các hệ thống hỗ trợ giám sát và quản lý an toàn, cùng với việc lắp đặt camera giám sát. Và đảm bảo có thiết kế các lối thoát hiểm an toàn. Bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho người làm việc trong kho xưởng.

Pháp lý và hợp đồng

Quan trọng nhất khi ký hợp đồng luôn phải xem xét đến pháp lý cẩn trọng. Kiểm tra xem kho xưởng đó có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết và tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường. Đảm bảo rằng bạn không phải đối mặt với các vấn đề pháp lý không mong muốn trong quá trình kinh doanh và tránh tranh chấp không cần thiết.

Tham khảo: Cùng tìm hiểu các dịch vụ miễn phí đi kèm khi thuê kho quận 12.

Tham khảo: Cho thuê kho quận 9 với những ưu đãi gì trong năm 2023?.

Hữu Toàn Logistics – Đơn vị cho thuê kho nhà xưởng tại Quận 7 giá tốt

Hữu Toàn Logistics là đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Quận 7 và kho Thuận An Bình Dương chính chủ mà bạn có thể lựa chọn. Sở hữu chính chủ đa dạng quy mô thuê kho lớn đến thuê kho nhỏ nhà xưởng tại Quận 7. Hữu Toàn mang đến cho bạn dịch vụ kho xưởng chất lượng cùng mức giá rất ưu đãi.

Quy trình cho thuê kho Tân Bình tại Hữu Toàn Logistics

Bước 1: Liên hệ Hữu Toàn Logistics để tìm hiểu thông tin về các kho xưởng đang cho thuê.

Bước 2: Tham quan và kiểm tra kho xưởng, đánh giá tính phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Thỏa thuận về điều khoản thuê và ký hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán tiền cọc và tiền thuê theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Sử dụng kho xưởng cho mục đích sản xuất hoặc lưu trữ hàng hóa.

Hữu Toàn Logistics - Đơn vị cho thuê kho nhà xưởng tại Quận 7 giá tốt
Hữu Toàn Logistics – Đơn vị cho thuê kho nhà xưởng tại Quận 7 giá tốt

Giá thuê kho nhà xưởng tại Quận 7 tại Hữu Toàn Logistics

Giá thuê kho ở quận Tân Bình dao động từ 50.000đ/m2/tháng đến 150.000đ/m2/tháng tùy vào diện tích và các dịch vụ kho bãi cũng như các tiện ích đi kèm như sàn cao, hệ thống PCCC, điện nước đầy đủ,…

Bài viết trên đã trả lời cho bạn lý do khiến dịch vụ thuê nhà xưởng tại Quận 7 hot trong năm 2023. Hy vọng với những thông tin mà Hữu Toàn cập nhật, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này hơn.

  • Hữu Toàn Logistics
  • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
  • Hotline: 0937707327
  • Email: info@huutoanlogistics.com
  • Website: https://huutoanlogistics.com