click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Tình hình kho bãi Bình Dương hiện nay

Đăng bởi Hữu Toàn Logistics on 16/11/2021
0

Tình hình kho bãi Bình Dương hiện nay được đánh giá là rất tiềm năng. Sự phát triển của ngành logistics tại đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ thuê kho bãi. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, Hữu Toàn sẽ cập nhật ngay thông tin về thị trường kho bãi tại Bình Dương hiện nay.

1. Tiềm năng ngành logistics tại Bình Dương 

Là trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam – giáp ranh với Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Bình Dương có cơ hội rất lớn để phát triển lĩnh vực logistics – dịch vụ cho thuê kho bãi và vận tải. Đồng thời, chính quyền tỉnh cũng đã có những chính sách tốt để giúp ngành phát triển mạnh bền vững.

Khả năng phát triển nhanh

Dịch vụ logistics tại Bình Dương được đánh giá là phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Toàn tỉnh có hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong ngành. Đáp ứng nhu cầu vận tải và kho bãi cho các đơn vị trong nước và quốc tế tại BD và các khu vực lân cận. 

Theo cục hải quan Bình Dương, các doanh nghiệp đầu tư hơn 21 kho ngoại quan, các kho CFS, cảng cạn và hơn 31 đại lý hải quan. Để đẩy mạnh dịch vụ logistics cho các công ty hoạt động xuất nhập khẩu.

Nhà kho an toàn chất lượng

Nhà kho an toàn chất lượng

Nhiều tiềm năng và lợi thế

Theo các chuyên gia kinh tế, ngành logistics tại Bình Dương có rất nhiều tiềm năng và lợi thế. Với hơn 4000 DN hoạt động xuất khẩu cùng kim ngạch XK, đã tạo ra nhu cầu phát triển rất lớn. Thu hút các nhà đầu tư quốc tế đến và xây dựng tổ chức kinh tế tại đây.

Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh cũng đã có nhiều biện pháp để xây dựng ngành bền vững. Phát triển và nâng cao các hoạt động XNK về số lượng và chất lượng. Tổ chức hoạt động dịch vụ kho bãi logistics hướng đến nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ. Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin hơn.

2. Những thuận lợi khi thuê kho bãi Bình Dương

Theo thống kê trong giai đoạn 2020 đến giữa đầu 2021. Thị trường logistics tại Bình Dương có rất nhiều biến động. Ảnh hưởng của dịch covid cũng tác động lớn đến hoạt động của ngành. Nhưng với những nỗ lực ổn định của chính quyền, ngành logistics vẫn có sự tăng trưởng đáng kể. Đặc biệt là thị trường kho bãi tại đây.

Tình hình kho bãi Bình Dương hiện nay rất sôi động. Hàng loạt doanh nghiệp đến và thuê kho bãi để mở rộng sản xuất. Hoặc thuê kho để lưu trữ và cung ứng hàng hoá ra thị trường tiêu dùng. Nhờ Bình Dương có những lợi thế đặc biệt sau:

Vị trí địa lý đắc địa

Bình Dương nằm ở trung tâm khu vực kinh tế trọng điểm phía nam. Giáp ranh với các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Được xem là cầu nối quan trọng giữa Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. 

Hơn nữa, nhà nước cũng đã có nhiều chính sách chú trọng phát triển kinh tế, xây dựng hạ tầng cho Bình Dương. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây phát triển kinh doanh. Nhờ đó, việc cho thuê kho bãi bình dương sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp.

Nhà kho cho thuê rộng rãi tại Bình Dương
Nhà kho cho thuê rộng rãi tại Bình Dương

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn

Với sự lớn mạnh của các đơn vị tại các KCN lớn. Bình Dương là trung tâm mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng chi nhánh tốt. Có thể nói rằng, có hệ thống kho tại BD sẽ là nền tảng cho nhiều DN đa dạng quy mô tăng trưởng.

Nhiều cơ hội để sinh lợi

Kho bãi cho thuê tại BD hiện nay có mức giá dịch vụ rất hợp lý. Sự bùng nổ của các đơn vị cho thuê kho ở đây đã tạo nên một thị trường logistics hấp dẫn. Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư muốn đến Bình Dương để phát triển kinh doanh.

3. Hữu Toàn – Cho thuê kho Bình Dương uy tín giá ưu đãi

Nhà kho thiết kế thông minh
Nhà kho thiết kế thông minh

Hữu Toàn sở hữu hệ thống kho bãi rất đa dạng tại khu vực Bình Dương. Đảm bảo các tiêu chí mà bạn nên lựa chọn ngay:

– Kho bãi với nhiều quy mô từ lớn, vừa, nhỏ giúp đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng.

– Nhà kho được xây dựng có đủ giấy tờ pháp lý, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hạ  tầng đạt điều kiện.

– Đội ngũ bảo vệ và nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường Bình Dương. 

Bài viết trên đã nêu rõ bức tranh tình hình kho bãi Bình Dương hiện nay. Hy vọng những thông tin cung cấp sẽ thật có ích đối với bạn. Nếu muốn tham khảo giá thuê cụ thể, hãy liên hệ với Hữu Toàn Logistics nhé nhé!

Tham khảo:

Cho thuê xưởng nhỏ Dĩ An

Thuê xưởng 200m2 ở Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: info@huutoanlogistics.com

Website: http://huutoanlogistics.com/

Compare Listings