Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cho thuê kho, nhà xưởng tại Quận Tân Bình

Đối với những doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm đến khách hàng tại khu vực quận Tân Bình cũng như các khu vực khác thì việc sở hữu kho xưởng riêng là điều vô cùng cần thiết. Chính vì hiểu được điều này, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê kho Tân Bình đã ra đời và đem đến dịch vụ tốt, nhà xưởng đa dạng, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Vậy có đơn vị cho thuê kho xưởng nào uy tín, và khi thuê cần chú ý những vấn đề gì? Cùng Hữu Toàn Logistics tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về dịch vụ thuê kho, nhà xưởng tại Quận Tân Bình

Thuê kho Tân Bình Hữu Toàn Logistics là một giải pháp đáp ứng nhu cầu lưu trữ và sản xuất của các doanh nghiệp tại quận này. Với diện tích rộng, tiện ích và đa dạng các loại kho xưởng, cho thuê kho xưởng tại khu vực này đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn.

Giới thiệu về dịch vụ thuê kho, nhà xưởng tại Quận Tân Bình
Giới thiệu về dịch vụ thuê kho, nhà xưởng tại Quận Tân Bình

Tình hình cho thuê kho nhà xưởng tại Quận Tân Bình

Tân Bình là một quận lớn ở TPHCM, có nhiều khu vực có nhiều nơi cho thuê kho xưởng như:

 1. Khu công nghiệp Tân Bình: nằm trên đường Cộng Hòa, gần sân bay Tân Sơn Nhất, là nơi tập trung nhiều nhà xưởng, kho bãi cho thuê.
 2. Khu vực Trường Chinh – Lạc Long Quân: nằm ở phía Tây Nam của quận Tân Bình, gần các trục đường lớn như Lê Văn Sỹ, Hoàng Sa, là nơi tập trung nhiều kho xưởng, nhà xưởng cho thuê.
 3. Khu vực Bàu Cát: nằm ở phía Đông của quận Tân Bình, gần đường Quang Trung, là khu vực có nhiều kho xưởng, nhà xưởng cho thuê, thích hợp cho việc kinh doanh và sản xuất.

Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn nơi cho thuê kho xưởng quận Tân Bình để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lợi ích của thuê kho xưởng Tân Bình

Tiết kiệm chi phí

Thuê kho xưởng có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì một số lý do sau:

 • Chi phí bỏ ra thuê thấp hơn so với các quận trung tâm: Tân Bình nằm ở vị trí trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, nhưng giá thuê kho ở đây thường thấp hơn so với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 5, v.v. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê kho.
 • Được hỗ trợ từ cơ sở hạ tầng tốt: Tân Bình có cơ sở hạ tầng tốt, đặc biệt là giao thông đường bộ và hàng không. Các khu công nghiệp, khu chế xuất nằm ở đây được kết nối tốt với các tuyến đường chính và sân bay Tân Sơn Nhất. Do đó, việc vận chuyển và tiếp nhận hàng hóa sẽ tiết kiệm được chi phí.
 • Có nhiều lựa chọn về diện tích kho thuê: Quận này có nhiều khu vực cho thuê kho với diện tích khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Khu vực này cũng có nhiều loại kho khác nhau để đáp ứng nhu cầu từng ngành hàng khác nhau.
 • Tiện ích xung quanh nhiều: Tân Bình có nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, v.v. Điều này giúp cho việc đi lại và sinh hoạt của nhân viên trong doanh nghiệp được tiện lợi, giảm chi phí đi lại và sinh hoạt.

Lợi ích của thuê kho xưởng Tân Bình

Đa dạng lựa chọn kho xưởng

Tại khu vực quận Tân Bình có nhiều loại kho xưởng để khách hàng lựa chọn, từ kho xưởng vừa và nhỏ, kho tự quản và kho chung, diện tích 100-500m2 đến kho xưởng lớn hơn 1000m2. Đặc biệt, các khu vực thuê ở Tân Bình được trang bị đầy đủ các tiện ích như sàn cao, an ninh tốt, hệ thống PCCC, điện nước đầy đủ,…

Linh hoạt trong việc thay đổi diện tích thuê

Việc thuê kho tại Tân Bình linh hoạt trong việc thay đổi diện tích thuê có thể do các lí do sau:

 • Do có nhu cầu sử dụng thay đổi: Có thể do doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất hoặc kinh doanh thay đổi, điều chỉnh, vì vậy họ cần thay đổi diện tích thuê kho để phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Do khả năng tài chính của đơn vị thuê: Có thể doanh nghiệp có khả năng tài chính khác nhau trong các giai đoạn khác nhau, do đó, họ sẽ cần thay đổi diện tích kho thuê để phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Do sự thay đổi của thị trường thuê: Thị trường kho bãi Tân Bình có tính cạnh tranh cao, vì vậy, các nhà cung cấp kho bãi sẽ linh hoạt trong việc thay đổi diện tích thuê để thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng của mình.

Vì vậy, việc sử dụng dịch cho thuê ở Tân Bình có tính linh hoạt trong việc thay đổi diện tích thuê là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm chi phí và tối ưu h hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Vị trí thuận tiện

Tân Bình là một trong những quận có vị trí thuận lợi để kinh doanh, sản xuất và lưu trữ hàng hóa đa dạng. Khu vực này gần sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thành phố và các khu công nghiệp lớn. Do đó, khi thuê kho xưởng Tân Bình, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và tối đa hóa thời gian sản xuất và bán hàng.

Tham khảo: Thuê kho mini Hà Nội cần những điều kiện gì?

Tham khảo: Kinh nghiệm khi thuê kho quận 2 cho những ai chưa biết.

Lợi ích của thuê kho xưởng Tân Bình

Lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Tân Bình

Để chọn được dịch vụ cho thuê kho xưởng Tân Bình như mong muốn, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Vị trí của kho xưởng: Yếu tố đầu tiên mà bạn cần cân nhắc khi tìm kiếm đơn vị cho thuê kho uy tín, phù hợp với nhu cầu chính là xem xét vị trí của kho xưởng có tốt hay không. Một kho xưởng nằm ở vị trí giao thông thuận thuận lợi, gần trung tâm quận sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí, thời gian trong quá trình điều hành, xuất – nhập hàng hóa. 
 • Giá thuê kho xưởng: Tiếp theo, bạn sẽ phải suy nghĩ về mức giá thuê kho xưởng xem có hợp lý, nằm trong khoảng mà doanh nghiệp có thể chi trả hay không. Phương án tốt nhất là bạn nên tìm hiểu rõ giá cho thuê kho xưởng Tân Bình mà mình muốn thuê và thương lượng với chủ thuê. 
 • Tìm hiểu môi trường xung quanh kho xưởng: Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt những vấn đề phát sinh sau này khi kho xưởng đã đi vào hoạt động. Cụ thể, bạn cần tìm hiểu rõ khu vực dân cư xung quanh, hệ thống an ninh, thoát nước,… xem có phù hợp với mặt hàng mà doanh nghiệp kinh doanh và lưu trữ tại kho xưởng hay không. 
 • Thống nhất nội dung hợp đồng: Điều khoản trong hợp đồng cần có sự thống nhất giữa cả hai bên thuê và cho thuê. Như vậy, quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên thuê và cho thuê đều được Pháp luật bảo vệ. Phòng trường hợp xảy ra sự cố phát sinh cũng sẽ có bằng chứng, giấy tờ để đối chiếu và xử lý được nhanh chóng, minh bạch. 

Hữu Toàn Logistics – Cho thuê kho Tân Bình chất lượng uy tín 2023

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho ở Tân Bình cũng như các khu vực khác của Hữu Toàn Logistics, bạn sẽ được cam kết về:

 • Hồ sơ pháp lý cho thuê kho bãi, nhà xưởng rõ ràng, minh bạch
 • Toàn bộ hệ thống kho xưởng đều được xây dựng đạt chuẩn, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp
 • Vị trí kho xưởng ở gần trung tâm hoặc ngay trong trung tâm, giao thông thuận lợi
 • Có đội ngũ tạp vệ sẵn sàng cung ứng, hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu
 • Kèm theo đó là nhiều dịch vụ trọn gói đa dạng như Nâng hạ, Xuất nhập hàng hóa; Dán tem nhãn; Cuộn màng PE; Vận chuyển hàng hóa;…

Như vậy, Hữu Toàn Logistics đã giúp bạn nắm được những điều cần chú ý khi thuê ở Tân Bình, đồng thời bật mí đơn vị cung cấp dịch vụ  uy tín. Hy vọng lượng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong thực tiễn. Ngoài ra, đừng quên thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Hữu Toàn Logistics - Cho thuê kho Tân Bình chất lượng uy tín 2023

Quy trình cho thuê kho Tân Bình tại Hữu Toàn Logistics

Quy trình cho thuê bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với đơn vị cho thuê ở Tân Bình để tìm hiểu thông tin về các kho xưởng đang cho thuê.
 • Bước 2: Tham quan và kiểm tra kho xưởng, đánh giá tính phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Thỏa thuận về điều khoản thuê và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc và tiền thuê theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 5: Sử dụng kho xưởng cho mục đích sản xuất hoặc lưu trữ hàng hóa.

Giá thuê kho Tân Bình tại Hữu Toàn Logistics

Giá thuê kho ở quận Tân Bình dao động từ 50.000đ/m2/tháng đến 150.000đ/m2/tháng tùy vào diện tích và các dịch vụ kho bãi cũng như các tiện ích đi kèm như sàn cao, hệ thống PCCC, điện nước đầy đủ,…

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com