click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất không?

Posted by Hữu Toàn Logistics on 09/12/2021
0

Dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất là phương án được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với nhu cầu xây dựng và mở rộng hoạt động kinh doanh để phát triển thị trường. Vậy dịch vụ cho thuê này sẽ mang lại điểm lợi nào cho doanh nghiệp? Cùng Hữu Toàn khám phá thông tin trong bài viết nhé!

1. Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất

Sản xuất luôn là lĩnh vực đòi hỏi nhiều sự đầu tư của doanh nghiệp. Do đó, làm thế nào để tối ưu nguồn lực là tiêu chí hàng đầu khi xây dựng và mở rộng quy mô. Và dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất là phương án chọn được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm chi phí

Để xây dựng một nhà xưởng mới, doanh nghiệp phải đối mặt với yếu tố về cả chi phí, thời gian và nhân lực. Chưa kể đến những khoản phí và vấn đề phát sinh trong quá trình xưởng hoạt động.

Trong khi đó, dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất có thể giúp tiết kiệm tối đa. Vì bạn chỉ cần thanh toán các khoản tiền thuê, sử dụng dịch vụ và những chi phí phụ theo thỏa thuận. Đây là dịch vụ hỗ trợ tốt các đơn vị vừa hoạt động, còn hạn chế về ngân sách.

Kho xưởng cho thuê diện tích lớn của Hữu Toàn
Kho xưởng cho thuê diện tích lớn của Hữu Toàn

Sự bắt đầu có tính an toàn

Dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất là sự khởi đầu an toàn cho các doanh nghiệp. Bởi nếu gặp phải vấn đề thiếu chi phí, doanh nghiệp sẽ khó để tiếp tục hoàn thành công trình nhà xưởng. Phương án này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ khi vừa vào thị trường.

Giải quyết nhanh các vấn đề pháp lý

Doanh nghiệp phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý khi muốn bắt đầu sản xuất. Đảm bảo thực hiện nghiêm và chặt chẽ theo quy định nhà nước. Trong trường hợp này, chọn DV cho thuê xưởng sản xuất sẽ giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề pháp lý.

Các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp sẽ chuẩn bị sẵn các tài liệu pháp lý cho doanh nghiệp. Khi ký kết hợp đồng, DN sẽ có đủ các giấy tờ liên quan để trình báo cơ quan có thẩm quyền. Giúp những DN mới, còn thiếu kinh nghiệm giải quyết thủ tục pháp lý đơn giản.

Kho xưởng thiết kế thông thoáng của Hữu Toàn
Kho xưởng thiết kế thông thoáng của Hữu Toàn

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Để xây dựng xong một nhà xưởng thường tiêu tốn một thời gian rất dài. Chưa kể đến những kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa xưởng vào hoạt động. Điều này có thể mất của bạn đến vài tháng hoặc vài năm, tuỳ theo quy mô nhà xưởng.

Bên cạnh đó, nếu việc xây dựng gặp rắc rối về pháp lý hay nguồn vốn, thời gian có thể kéo dài thêm. Khiến DN không thể đảm bảo thời gian bắt đầu hoạt động sản xuất chính xác. 

Còn với dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất, DN có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Chỉ cần thanh toán và thực hiện đúng các yêu cầu trên hợp đồng, hoạt động của doanh nghiệp có thể bắt đầu vào bất cứ lúc nào. Đồng thời, còn có sự hỗ trợ tốt về các thủ tục từ phía cho thuê.

2. Hữu Toàn – Đơn vị cho thuê xưởng sản xuất giá tốt

Hữu Toàn là đơn vị cho thuê xưởng sản xuất uy tín với giá tốt nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logistics. Đồng thời, sở hữu hệ thống kho xưởng đa dạng quy mô và vị trí thuận lợi. Nên bạn có thể dễ dàng chọn được nhà kho phù hợp với đặc điểm công ty.

Nhà kho cho thuê chứa hàng hoá của Hữu Toàn
Nhà kho cho thuê chứa hàng hoá của Hữu Toàn

Nhà kho của Hữu Toàn có đầy đủ các giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng. Trang bị tốt các dụng cụ cần thiết như hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera anh ninh,… Đi kèm đó là các dịch vụ tiện ích về bảo vệ, lau dọn vệ sinh,… tiện lợi cho khách hàng.

Trên đây là những lợi ích từ dịch vụ cho thuê xưởng sản xuất đối với DN. Để được hỗ trợ giải đáp các thông tin về cơ sở kho và giá thuê, hãy liên hệ với Hữu Toàn nhé!

Xem thêm :

Cho thuê kho thương mại điện tử

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591  

Email: info@huutoanlogistics.com

Website: http://huutoanlogistics.com/

Compare Listings