click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Cho thuê xưởng Bến Cát Tại Bình Dương

Đăng bởi Hữu Toàn Logistics on 24/12/2021
0

Đơn vị cho thuê kho xưởng Bến Cát tại Bình Dương là thông tin được tìm kiếm rất nhiều. Bởi sự đầu tư phát triển kinh tế tại đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đến xây dựng và mở rộng quy mô hoạt động. Nên nhu cầu thuê kho xưởng để sản xuất và lưu trữ hàng hoá rất lớn. 

1. Những điều cần lưu ý khi thuê xưởng Bến Cát

Để chọn nơi cho thuê xưởng Bến Cát uy tín giá tốt là điều không khó. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý các điểm sau

Vị trí địa lý của kho xưởng

Nơi cho thuê xưởng Bến Cát không nhất định phải ở các khu công nghiệp lớn. Bạn nên chọn xưởng ở nơi có giao thông thuận lợi, đặc biệt là gần tuyến đường lớn. Để phương tiện vận chuyển hàng hoá xuất nhập kho được nhanh chóng và thuận tiến, hạn chế phát sinh các khâu vận chuyển trung gian giúp tiết kiệm tối đa chi phí này.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nơi cho thuê xưởng Bến Cát, Bình Dương gần với khu dân cư. Trường hợp cần tăng cường nhân công bốc xếp hàng hoá, bạn có thể thuê người dân ở xung quanh. 

Nhà kho tự quản cho thuê tại Bến Cát

Nhà kho tự quản tại Bến Cát

Diện tích không gian và điều kiện của nhà xưởng

Diện tích không gian và điều kiện kho xưởng phải phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn. Xác định được lượng hàng hoá xuất nhập sẽ giúp bạn thuê đúng nhà xưởng đáp ứng nhu cầu sử dụng, hạn chế việc lãng phí nếu lựa chọn nhà xưởng có diện tích quá lớn hoặc quá nhỏ.

Đồng thời, cơ sở hạ tầng của nơi cho thuê xưởng Bến Cát cũng rất quan trọng. Bạn cần quan tâm đến các yếu tố: chiều cao, rộng, dài của kho. Đảm bảo độ chắc chắn của phần nền, các kệ hàng. Trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn. Từ đó, tạo được sự an toàn cho hàng hoá bảo quản cũng như người lao động trong quá trình làm việc.

>> Dịch vụ cho thuê nhà xưởng Bình Dương

Mức giá cho thuê nhà xưởng

Bảng giá là yếu tố rất quan trọng để đưa ra quyết định chọn nơi cho thuê kho xưởng Bến Cát, Bình Dương. Bởi chi phí thuê kho cũng tác động lớn đến chi phí sản xuất và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Giá thuê thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là vị trí xưởng, chất lượng cơ sở hạ tầng, dịch vụ kèm theo,… Đơn vị tính giá có thể theo m2, dựa trên diện tích của xưởng và thời gian thuê. Thời gian thuê càng dài thì mức giá sẽ ưu đãi hơn.

Nhà kho cho thuê diện tích lớn tại Bến Cát
Nhà kho cho thuê diện tích lớn tại Bến Cát

Hợp đồng cho thuê

Hợp đồng cho thuê là bằng chứng pháp lý để chứng minh sự hợp tác của cả hai bên. Nội dung hợp đồng bao gồm các nội dung đã thỏa thuận về quyền lợi, nghĩa vụ của bên thuê và cho thuê. Các thông tin phải ghi đầy đủ và rõ ràng, có đủ chữ ký và con dấu của 2 phía.

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, bạn phải tìm hiểu rõ về đơn vị cho thuê. Cùng các dịch vụ tiện ích kèm theo như an ninh, điện nước, quản lý hàng hóa, bốc xếp và vận chuyển hàng hoá,… Để đảm bảo quá trình hoạt động sẽ diễn ra thật thuận lợi.

2. Hữu Toàn – Đơn vị cho thuê xưởng Bến Cát giá tốt

Hữu Toàn Logistics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xưởng Bến Cát tại Bình Dương. Sở hữu hệ thống kho xưởng đa dạng quy mô và đầy đủ giấy tờ pháp lý. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ các doanh nghiệp.

Nhà kho cho thuê đầy đủ tiện ích
Nhà kho cho thuê đầy đủ tiện ích

Nhà kho của Hữu Toàn có các hình thức cho thuê như thuê kho chung hoặc thuê kho tự quản. Đi kèm với đó là các dịch vụ tiện ích về vận chuyển, bốc xếp, bảo vệ an ninh,… Tạo điều kiện tốt để doanh nghiệp hoạt động ổn định.

Bài viết trên đã gợi ý đến bạn thông tin về đơn vị cho thuê xưởng Bến Cát uy tín giá tốt. Để được tư vấn và báo giá ưu đãi dịch vụ thuê kho, hãy liên hệ ngay với Hữu Toàn Logistics bạn nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Cho thuê kho xưởng nhỏ Dĩ An

Compare Listings