click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Cho thuê nhà xưởng TPHCM, vị trí đẹp, rộng rãi, giá cạnh tranh

Posted by Hữu Toàn Logistics on 27/05/2021
0

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho bãi đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ tính linh hoạt và hiệu quả cao. Kho nhà xưởng phù hợp là điều kiện thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp khi đang cần một nơi để lưu trữ hàng hóa.

Kho bãi có không gian sạch sẽ, an toàn và giá cả phải chăng luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Hiện nay, thị trường cho thuê nhà xưởng rất đa dạng. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cho thuê nhà xưởng TPHCM đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, trong số đó không phải tất cả đều là những nhà xưởng có chất lượng tốt.  

1. Doanh nghiệp thuê nhà xưởng với giá hợp lý có lợi gì?

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất luôn đòi nhiều sự đầu tư. Lựa chọn tối ưu nguồn lực luôn là mục  tiêu hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp khi bắt đầu bước vào hoạt động và phát triển mở rộng quy mô. Trong đó, yếu tố nhà xưởng là tài sản giá trị nòng cốt luôn được các doanh nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng. 

Những lợi ích cơ bản khi lựa chọn thuê nhà xưởng hợp lý giúp các doanh nghiệp mới khởi nghiệp có những bước đi chắc chắn. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh vừa và nhỏ nên chọn thuê xưởng sản xuất thay vì xây mới.

Đây là những lợi thế rất lớn hỗ trợ các doanh nghiệp có thể đầu tư sinh lời một cách nhanh chóng. Điều này giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã lựa chọn phương án thuê nhà xưởng sản xuất với 3 lợi ích cụ thể sau.

Cho thue nha xuong tphcm
Cho thue nha xuong tphcm gia hop ly

1.1. Tiết kiệm chi phí

Đối với các mô hình doanh nghiệp như: công ty sản xuất linh kiện điện tử, công ty sản xuất mỹ phẩm, nhà máy sản xuất nội thất, công ty sản xuất phụ tùng ô tô, xưởng sản xuất mỹ phẩm khi mở rộng mô hình sản xuất thường sẽ phải huy động và tập trung rất nhiều nguồn lực kinh tế. 

Nếu doanh nghiệp lựa chọn xây dựng mới một nhà xưởng sản xuất sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Có rất nhiều vấn đề mà các doanh nghiệp cần phải bỏ ra để có thể xây mới một nhà xưởng mới bao gồm: tiền thiết kế, vật liệu xây dựng, tiền mua đất, thuê đất, chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng. Đồng thời còn có thể phát sinh nhiều vấn đề khác trong quá trình vận hành nhà xưởng.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp chọn hình thức cho thue nha xuong tphcm, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Khi lựa chọn thuê kho xưởng các doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả tiền thuê và sử dụng dịch vụ. Đồng thời doanh nghiệp có thể lựa chọn các nhà xưởng có sẵn phù hợp với mô hình hoạt động của công ty mình. 

Đây được xem là phương án tiết kiệm chi phí tối ưu nhất và phù hợp với điều kiện và tâm lý của các doanh nghiệp mới thành lập và đi vào hoạt động.

>> Ngoài thuê nhà xưởng, bạn có thể thuê kho bãi tại TP HCM của Hữu Toàn Logistics nhé

Nhà xưởng giá rẻ hcm
Lựa chọn thuê nhà xưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

1.2. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề về pháp lý

Khi bắt đầu đi vào hoạt động, tất cả các doanh nghiệp phải tiến hành hoàn tất các thủ tục pháp lý. Do đó, lựa chọn thuê nhà xưởng sẽ tối ưu và đảm bảo cho doanh nghiệp các vấn đề pháp lý. Thông thường, các đơn vị cho thuê kho xưởng sẽ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến pháp lý cho đơn vị cần thuê. 

Khi tiến hành thuê nhà xưởng đơn vị cho thuê xưởng sẽ hỗ trợ hoàn tất và giúp đỡ các doanh nghiệp về vấn đề pháp lý. Điều này giúp các doanh nghiệp mới và ít kinh nghiệm đảm bảo được các quyền lợi.

Nhà xưởng cho thuê hcm
Thuê nhà xưởng giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề pháp lý

1.3. Tiết kiệm thời gian 

Các công ty, doanh nghiệp muốn xây dựng một kho xưởng không hề đơn giản và tốn rất nhiều thời gian để hoàn thiện. Thời gian xây dựng có thể mất từ vài tháng hoặc có thể lên đến vài năm tùy theo tiến độ và quy mô sản xuất. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể gặp trục trặc về nguồn vốn đầu tư, vấn đề pháp lý khiến cho thời gian bị kéo dài hơn dự tính. Vì vậy thời gian vận hành và hoạt động của các cơ sở kinh doanh, sản xuất sẽ bị chậm trễ. Do đó, khi lựa chọn phương án thuê nhà xưởng sẽ tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Thuê nhà xưởng vừa giúp tiết kiệm thời gian và nhiều các chi phí phát sinh khác cho doanh nghiệp.

>>Tham khảo: Giá thuê kho chung có thể hợp lý với kinh phí của bạn?

Bản vẽ các nhà xưởng cho thuê
Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng tphcm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

1.4. Thuận lợi về giao thông

Khi khách hàng cần thuê nhà xưởng tại HCM, hàng hóa của quý khách dễ dàng di chuyển đến các tuyến cao tốc để đi sang các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An…

Với giao thông đường thủy, những hệ thống kho xưởng logistics của chúng tôi có thể di chuyển nhanh đến các cảng trên sông Sài Gòn. Những công ty làm về xuất nhập khẩu hay logistics có rất nhiều lợi thế nên thường xuyên sử dụng các nhà xưởng tại tphcm.

Đối với những doanh nghiệp có nhiều hàng hóa gọn nhẹ nhưng đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh thì phương án đi thuê nhà kho, thuê nhà xưỡng hoặc thuê kho để đồ gần những sân bay là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, giao thông đường sắt tại ga Sài Gòn cũng thuận thiện nếu khách hàng sở hữu những nơi chứa hàng ở gần đây.

2. Hình thức cho thuê xưởng HCM

2.1. Thuê theo dạng khối

Dịch vụ cho thuê này là cho khách hàng thuê theo số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu nhập về, thường sẽ được tính theo số lượng khối đóng gói hoặc theo pallet.

Thông thường khách hàng thuê theo dạng này thường cần dùng nhiều dịch vụ như bảo vệ 24/7, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ bảo quản hàng hóa, dịch vụ lưu chuyển, kho lạnh, kho mát, kho lưu trữ hàng thông thường…. Tuy nhiên hình thức này lại mang đến sự linh động về diện tích và thời gian.

Các đội ngũ trong kho của chủ kho sẽ phải có tác phong chuyên nghiệp, lành nghề và sẽ hỗ trợ khách thuê chu đáo trong mỗi đầu việc để giúp cho hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất.

2.2. Cho thuê nhà xưởng tại hcm theo m2

Hình thức cho thuê này khá phổ biến dựa vào việc diện tích xưởng cho thuê mà tính tiền. Hình thức này khách hàng có thuê thuê kho mini, thuê kho tầm trung hoặc thuê kho có diện tích lớn hơn.

Với những hợp đồng thuê nhà xưởng dài hạn ở Sài Gòn có thể giảm được kinh phí xuống còn 0,1- 9,2 Đô cho 1 m2. Tại các xưởng này, khách hàng sẽ phải tự quản lý xưởng của mình. Tuy nhiên nhiều đơn vị cho thuê như Hữu Toàn cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích, dịch vụ hỗ trợ nếu cần.

3. Hữu Toàn Logistic – Đơn vị cho thuê nhà xưởng TPHCM giá tốt nhất

Bạn là chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm để thuê được một nhà xưởng có chất lượng tốt, giá rẻ và đáp ứng nhu cầu hoạt động của công ty. Xin mời doanh nghiệp hãy đến với Hữu Toàn Logistics. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kho xưởng, cho thuê nhà kho diện tích lớn, diện tích nhỏ với nhiều tiện ích.

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng TPHCM của Hữu Toàn Logistics luôn được nhiều  khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì những điểm mạnh lợi thế như sau

  • Vị trí chiến lược: Kho xưởng của Hữu Toàn có vị trí gần các địa điểm giao thông quan trọng và thuận tiện, gần nhiều khu công nghiệp tại tphcm và Bình Dương, sân bay và đường quốc lộ 1A.
  • Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: Kho bãi được thiết kế đa dạng từ quy mô diện tích lớn và diện tích nhỏ, đáp ứng phù hợp mọi nhu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
  • Hệ thống nhà xưởng và kho bãi được xây dựng kiên cố và vững chắc, đảm bảo an toàn khi hoạt động.
  • Nhà xưởng được trang bị đầy đủ tiện ích và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ bao gồm: môi trường, điện nước, bảo vệ.
  • Có nhiều ưu đãi đặc biệt đối với các doanh nghiệp thuê dài hạn.
  • Đường xá rộng rãi, đảm bảo xe cont 40 feet lưu thông dễ dàng.
  • Kho nằm trong Khuôn viên rộng 35.000 m2, cùng đội ngũ Bảo vệ, Tạp vụ vòng ngoài đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ.

Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng của Hữu Toàn Logistics có hệ thống rộng khắp ở các vị trí thuận lợi trên địa bàn TPHCM. Khách hàng dù có nhu cầu thuê ngắn hạn hay dài hạn, từ kho diện tích nhỏ đến diện tích lớn sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với Hữu Toàn Logistics ngay hôm nay để được báo giá và nhiều ưu đãi đặc biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: logistics@huutoan.com

Compare Listings