click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Cho thuê nhà kho, xưởng tại Dĩ An, Bình Dương

Đăng bởi Hữu Toàn Logistics on 14/06/2021
0

Ngày nay, nhu cầu mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng lớn. Câu hỏi đặt ra là sức chứa nhà kho thế nào, có đủ rộng hay không, nếu không thì có phương án giải quyết nào hợp lý? Rất nhiều những câu hỏi được đưa ra và đó cũng là lý do vì sao dịch vụ cho thuê kho nói chung và cho thuê kho tại Dĩ An nói riêng ngày càng phát triển.

Cho thuê kho tại Dĩ An, Bình Dương
Cho thuê kho tại Dĩ An, Bình Dương

1. Tình hình dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An

DĨ An, Thuận An là thành phố của Bình Dương có tốc độ phát triển nhanh chóng cùng với những KCN dầy đăch. Vì thế cho thuê kho tại Dĩ An là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu tại ác khu vực miền Nam nói chung cũng như trên tỉnh Bình Dương nói chung.

1.1. Tại khu công nghiệp(KCN) Sóng Thần

Tình hình hoạt động thuê xưởng, thuê kho ở đây dần được mở rộng và phát triển rất nhanh. Lựa chọn thuê kho xưởng tại Sóng Thần không những thuận lợi về giao thương xuất nhập khẩu hàng hóa mà còn định vị được sức mạnh và cơ hội để khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Ưu điểm khi thuê nhà xưởng Dĩ An:

  • Vị trí địa lý, giao thông thuận lợi
  • Nhiều công ty và doanh nghiệp lớn
  • Đường rộng, thông thoáng, kho chuẩn, mặt tiền đẹp

1.2. Cho thuê nhà xưởng tại Sóng Thần 1

KCN Sóng Thần 1 nằm ở trung tâm TP Dĩ An, Bình Dương do đó tình hình cho thuê kho xưởng nhỏ Dĩ An rất tấp nập, mật độ kho hàng cho thuê cũng nhiều. Lợi ích khi thuê kho xưởng tại KCN Sóng Thần 1:

  • Giá cả cạnh tranh do có nhiều công ty dịch vụ
  • Vị trí thuận lợi cho việc luân chuyển
  • Kho xưởng chất lượng, công ty uy tín

1.3. Cho thuê kho tại KCN Sóng Thần 2

KCN Sóng Thần 2 được gọi là cửa ngõ giao thương cực kỳ tiềm năng. Đặc biệt, hệ thống kho bãi và lưu giữ hàng hóa nơi đây có được sự tiếp trạm của trục đường chính, lưu thông trực tiếp giữa tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương… và các KCN khác.

Hữu Toàn Logistics là một trong số công ty cho thuê xưởng Dĩ An có tiếng chất lượng và giá thành hấp dẫn. Không chỉ tại các KCN lớn tại TP Dĩ An, TP Thuận An, chúng tôi còn sở hữu cho mình hệ thống kho xưởng lớn tại TPHCM.

2. Lợi gì khi thuê nhà xưởng, kho bãi tại Dĩ An?

Cho thuê xưởng nhỏ Dĩ An
Cho thuê xưởng nhỏ Dĩ An

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp phân vân không biết có nên xây dựng nhà kho, bến bãi để phục vụ số lượng hàng tồn kho, hàng nhập rất lớn hay không. Tuy nhiên, với thời đại phát triển, quỹ đất ngày một hạn hẹp thì để tìm đất, xây dựng kho lớn để chứa hàng là bài toán khó. Thay vì bỏ một số tiền lớn để mua đất, xây kho bãi thì các doanh nghiệp đã có giải pháp kinh tế hơn, đó là sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi.

2.1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Nếu đầu tư ngắn hạn, các doanh nghiệp có thể được hưởng lợi từ việc làm chủ các kho xưởng nhưng khi nền kinh tế ngày càng phát triển, mức tiêu thụ ngày càng tăng cao thì lúc này, các kho hàng sở hữu trước đó sẽ không còn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng nữa, thay vào đó, phải đi tìm các đơn vị cho thuê xưởng nhỏ Dĩ An, thuê kho chứa ở những vùng lân cận thành phố, nhằm đáp ứng sức chứa hàng hóa.

Các đơn vị, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc thuê kho, bến bãi để chứa hàng vì 40-50% tổng giá trị tài sản các doanh nghiệp đều là hàng tồn kho, vì thế cần bảo quản tốt nguồn hàng còn lại và luôn trong trạng thái sẵn sàng đón nhận nguồn hàng mới, phục vụ khách hàng.

Cho thuê kho xưởng Dĩ An, Bình Dương
Cho thuê kho xưởng Dĩ An, Bình Dương

Nếu lựa chọn dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, xây dựng khó và thuê nhân công. Tất cả vấn đề đều được giải quyết bằng việc thuê kho.

2.2. Hoàn thành thủ tục nhanh chóng, dễ dàng 

Việc mua đất, xây dựng kho bãi không hề đơn giản như bạn nghĩ chỉ mua đất, dựng kho là xong mà còn rất nhiều thủ tục phức tạp khác. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê kho Dĩ An tại những đơn vị uy tín thì mọi thủ tục được hoàn thành nhanh gọn, đơn giản, minh bạch, rõ ràng,…

Là một công ty cho thuê xưởng Bình Dương kỳ cựu, Hữu Toàn Logistics luôn ưu tiên xử lý các hợp đồng cho thuê kho một cách nhanh chóng.

2.3. Đảm bảo an toàn hàng hóa trong kho bãi

Toàn bộ hàng hóa trong các nhà xưởng, kho bãi đều được các công ty cho thuê kho bãi đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nhờ nguồn nhân lực có kinh nghiệm, các thiết bị hiện đại, hệ thống chống trộm an toàn. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm hàng hóa.

Lực lượng quản lý kho, lực lượng an ninh 24/7 của những hệ thống kho bãi Bình Dương của Hữu Toàn chuyên nghiệp. Những dịch vụ tiện ích như kho lạnh, kho mát, kho để đồ bình thường…. đều được trang bị nhằm đảm bảo cho hàng hóa trong kho an toàn.

3. Thế nào là mặt bằng kho, xưởng tốt?

Kho xưởng, kho bãi cho thuê thuôc sở hữu của Hữu Toàn Logistics
Chất lượng nhà kho – Yếu tố quan trọng khi tìm thuê kho

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm kho chứa phù hợp với doanh nghiệp khi tìm cho thuê xưởng nhỏ Dĩ An, bạn hãy cân nhắc một số tiêu chí dưới đây để tìm được lựa chọn thích hợp với mình nhé!

3.1. Thiết kế nhà kho, nhà xưởng phù hợp

Nhà kho phải được thiết kế, xây dựng, bố trí, đáp ứng các yêu cầu về đường đi lại, thoát hiểm, được trang bị phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Trần, tường mái nhà của những kho bạn thuê phải thiết kế đảm bảo sự thông thoáng, luân chuyển không khí, chịu được tác động của nắng, mưa, bão, lũ,…

Nền kho đáp ứng tiêu chuẩn cao, phẳng, nhẫn, đủ độ chắc, cứng, được xử lý phù hợp, đảm bảo cho hoạt động của nhân viên làm trong kho và di chuyển của phương tiện. Đồng thời, sàn không được nứt, gãy vì có thể trở thành môi trường lý tưởng cho côn trùng phát triển.

3.2. Địa điểm đặt kho

Khi cho thuê kho tại Dĩ An, bạn cần cho vị trí xác định, rõ ràng, thuận tiện cho việc xuất, nhập, vận chuyển, bảo quản và bảo vệ hàng hóa,… Kho không được nằm gần các khu vực có môi trường ô nhiễm, dễ bị ngập úng, ngập lụt khi mưa bão,…

Ngoài ra, vị trí nhà kho, xưởng cần đảm bảo nguồn nước sạch, yêu cầu có hệ thống thoát nước, không gây ô nhiễm, đảm bảo vệ sinh.

>> Ngoài Dĩ An bạn có thể liên hệ với Hữu Toàn để được cho thuê kho nhỏ TPHCM nhé

3.3. Sắp xếp khoa học

Từng loại hàng cụ thể trong kho chứa cần sắp xếp, phân loại phù hợp với đặc điểm, đặc tính của từng loại. Ví dụ với kho chứa thuốc thì khu vực phải đủ rộng, có sự phân cách giữa các khu và phù hợp với mục đích bảo quản riêng của từng loại thuốc.

Hàng hóa trong kho phải được phân loại, sắp xếp phù hợp với mục đích bảo quản, quy mô của kho (kho sản xuất, kho phân phối, kho lưu trữ hàng) để có cách sắp xếp hợp lý.

Sắp xếp những gian hàng khoa học trong kho  lưu giữ
Sắp xếp những gian hàng khoa học trong kho lưu giữ

3.4. Trang thiết bị, dụng cụ phù hợp

Kho chứa hàng cần trang bị phương tiện, thiết bị, phù hợp để đảm bảo điều kiện bảo quản. Ví dụ như quạt thông gió, điều hòa không khí, xe chở hàng, xe nâng, nhiệt kế, ẩm kế,…

Có đủ trang thiết bị, giá kệ xếp hàng, tránh các loại hàng dễ ẩm mốc trên nền kho. Khoảng cách giữa các giá kệ, giá kệ với nền kho phải đủ rộng để đảm bảo việc vệ sinh kho, kiểm tra đối chiếu, xếp, dỡ hàng hóa.

3.5. Hệ thống phòng cháy, chữa cháy tiêu chuẩn

Đối với một không gian chứa đồ đạc, hàng hóa, yêu cầu về phòng cháy chữa cháy là vô cùng quan trọng và cần thiết. Một đơn vị thuê kho đạt chuẩn cần phải có đủ trang thiết bị, bản hướng dẫn cho công tác phòng cháy, nổ. Bên cạnh đó phải đảm bảo nội quy ra vào nghiêm ngặt để tăng bảo mật cho gian hàng.

3.6. Là mặt bằng chính chủ

Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra vấn đề tranh chấp dẫn đến việc phải chuyển đi nơi khác khi các đơn vị thuê phải kho không chính chủ. Vì vậy, để đảm bảo không mất thời gian cho những chuyện không mong muốn, hãy đề cao tính minh bạch khi tìm đơn vị cho thuê kho Bình Dương. Bạn nên cân nhắc những địa chỉ cho thuê với mặt bằng chính chủ, tránh trung gian mất phí, phí thuê kho cũng cao hơn.

4. Hữu Toàn Logistics – Nơi cho thuê xưởng nhỏ Dĩ An nhiều lựa chọn, giá tốt nhất

Hiện nay, tại Dĩ An, Bình Dương có không ít dịch vụ cho thuê kho chứa hàng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng, độ an toàn hàng trong quá trình lưu kho… và những tiêu chí nêu trên.

Hiện tại có rất nhiều công ty có dịch vụ cho thuê kho xưởng tại TP Dĩ An, tuy nhiên khách hàng mới chỉ tiếp cận các công ty này qua các đơn vị môi giới kho xưởng như: nha.chotot.com; batdongsan.com; sosanhnha.com; muaban.net; dothi.net hay alonhadat.com.vn. Điều này hoàn toàn dễ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm tuy nhiên sẽ phải chịu chút phí môi giới.

Hữu Toàn Logistics là đơn vị cho thuê đất, thuê nhà xưởng, nhà kho tại Dĩ An, Thuận An chính chủ nên có giá rất ưu đãi nhất là trong thời gian khó khăn do dịch bệnh hiện nay.

Khu công nghiệp dệt may Bình An 26ha, khu công nghiệp Bình Dương thuộc thị xã An Bình, khu công nghiệp Sóng Thân tại phường Dĩ An, khu công nghiệp Sóng Thân 2 ở Phường Tân Đông Hiệp khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, B đều là nhưng vị trí khi rất thuận lợi để thuê kho tại Hữu Toàn.

Kho bãi cho thuê tại Dĩ An, Bình Dương
Kho bãi cho thuê tại Dĩ An, Bình Dương

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giảm thiểu chi phí cho công ty, đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình cho thuê kho tại Dĩ An, Hữu Toàn Logistics cung cấp dịch vụ kho chứa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho, xưởng chuyên nghiệp, uy tín, đa dạng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Dĩ An, Bình Dương và nhiều khu vực khác.

Hữu Toàn Logistics luôn tự tin đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên để mang đến cho khách hàng những nhà kho chất lượng, thuận lợi nhất cho tất cả mặt hàng hóa trong chuỗi logistics của doanh nghiệp. Nếu đang có nhu cầu thuê kho, xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin dưới đây nhé!

Tham khảo thêm:

dịch vụ kho bãi trong logistics

cho thuê xưởng tại Thuận An


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: logistics@huutoan.com

Website: http://huutoanlogistics.com/ 

Compare Listings