click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Cho thuê mặt bằng xưởng, nhà xưởng sản xuất chính chủ giá tốt nhất

Đăng bởi Hữu Toàn Logistics on 28/05/2021
0

Mặt bằng nhà xưởng đóng góp 50% vào thành công của doanh nghiệp. Với những mô hình mở rộng, hay vốn có ít chưa xây dựng được một nhà xưởng riêng, hay diện tích hiện tại không đủ chứa thường có xu hướng thuê mặt bằng sản xuất.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê mặt bằng xưởng

1.2. Tiết kiệm thời gian 

Thời gian để xây dựng mặt bằng nhà xưởng không hề dễ dàng gì. Đối với những khu có diện tích nhỏ cũng phải mất vài tháng, còn với diện tích lớn thì có thể lên đến vài năm. Thời gian xây dựng kéo dài sẽ khiến doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội phát triển. Còn khi thuê nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp chỉ mất khoảng 1 tuần để tiến hành sản xuất ngay. Điều này giúp tiết kiệm thời gian nhiều so với tự thi công nhà xưởng.

1.3. Tiết kiệm chi phí

Chi phí tự mua đất để xây dựng mặt bằng nhà xưởng không hề rẻ. Giá đất tại những thành phố lớn tăng dần theo mỗi năm còn với khu vực ngoại ô, giá đất rẻ nhưng đường xá kém, bạn cần đầu tư thêm để cải thiện đường xa. Trong khi đó, khi thuê xưởng sản xuất thì giá thành thấp hơn tự xây dựng và đem đến giải pháp an toàn cho chủ doanh nghiệp.

1.4. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề cốt yếu

Dịch vụ cho thuê mặt bằng sản xuất thường nằm trong những khu công nghiệp, có vị trí giao thông thuận lợi, gần các đường quốc lộ, hệ thống đường xá xung quanh tốt, di chuyển dễ dàng. Thiết kế mặt bằng nhà xưởng có kinh nghiệm nên tối ưu sản xuất, đảm bảo an toàn.

1.5. Tăng thêm diện tích sử dụng

Có thể thấy việc cho thuê mặt bằng nhà xưởng đem lại lợi ích rất rõ rệt cho doanh nghiệp. Đầu tiên phải kể đến đó chính là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê mặt bằng sản xuất có diện tích phù hợp, doanh nghiệp sẽ mở rộng diện tích lưu trữ hàng hóa, tăng khả năng sản xuất. Khi có kho riêng, doanh nghiệp sẽ chủ động trong quy trình lưu kho, quản lý tồn kho, hàng tồn, hàng chưa xuất bán.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp trong kỳ sản xuất đợt hàng với số lượng lớn, thì việc thuê mặt bằng nhà xưởng càng cho thấy lợi ích mà nó mang lại.

1.6. Tối ưu quá trình sản xuất

Như một hệ quả tất yếu, khi diện tích lưu trữ hàng hóa tăng lên thì quá trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ được tối ưu đáng kể. Việc vận chuyển hàng hóa giữa khó và nhà xưởng công nghiệp, mở rộng hoạt động doanh nghiệp trên mặt bằng nhà xưởng cũng dễ dàng, thuận lợi hơn.

Không những thế, khi thuê mặt bằng sản xuất, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được không gian sử dụng để sản xuất, có thể sử dụng làm kho hàng, chủ động kiểm soát hàng tồn kho cũng như các không gian lưu trữ khác. Như vậy có thể thấy việc sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng sản xuất có tác động tốt, tối ưu hóa quá trình sản xuất. Thay vì tự xây dựng một mặt bằng thì thuê nhà xưởng sản xuất tối ưu hơn.

1.7. Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Pháp luật Việt Nam rất nghiêm ngặt, doanh nghiệp cần hoàn thành nhiều thủ tục thì mới có thể tiến hành sản xuất, nếu không, chắc chắn không thể tiến hành hoạt động. Trục trặc nhỏ khi hoàn thành hồ sơ thủ tục cũng khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian để hoạt động lại. Trong khi đó, nếu thuê mặt bằng sản xuất, bạn sẽ được nhận các hỗ trợ thủ tục từ đơn vị cho thuê nên tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều.

2. Khi thuê mặt bằng sản xuất cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Hiện nay, nhu cầu thuê mặt bằng nhà xưởng ngày càng được doanh nghiệp quan tâm. Nhưng để lựa chọn được nhà xưởng sản xuất như mong muốn, cần chú ý đến những điều sau:

2.1. Vị trí nhà xưởng

Mặt bằng nhà xưởng sở hữu vị trí thuận tiện giao thông, tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu từ xưởng đi và đến xưởng. Việc này giúp quá trình vận chuyển, giao, nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng, chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn mặt bằng sản xuất ở những khu vực có vị trí giao thông thuận tiện.

Ngoài ra, mặt bằng nhà xưởng cần được lưu ý chọn khu vực không xảy ra tình trạng ngập úng. Và đặc biệt là không nằm trong khu đông đúc thường xảy ra kẹt xe hay cấm các xe tải cỡ lớn không?

2.2. Diện tích và hình thức cho thuê

Ngày nay không khó để tìm được dịch vụ cho thuê mặt bằng nhà xưởng. Và các hình thức thuê cũng hết sức đa dạng như: thuê theo diện tích, thuê tự quản hay thuê theo đầu tấn… Vì thế người thuê cần xác định khối lượng hàng hóa lưu trữ để lựa chọn loại kho, xưởng phù hợp.

Đối với những loại mặt bằng dùng để sản xuất, doanh nghiệp cần tính toán diện tích một cách đầy đủ bao gồm: diện tích đặt các thiết bị, phân khu, lối đi,… để tính ra được diện tích nhà xưởng sản xuất cần thuê.

2.3. Giá thuê

Tùy tình trạng cơ sở vật chất đầu tư PCCC, tùy từng khu vực, môi trường cũng như các dịch vụ nhà xưởng đi kèm mà giá thuê mặt bằng nhà xưởng có sự chênh lệch.

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ kho chứa có kèm theo dịch vụ quản lý hàng hóa thì giá sẽ cao hơn nhưng người thuê sẽ không cần lo đến chi phí quản lý nhân sự hay rủi ro hàng hóa.

2.4. Thời gian thuê

Đa phần khi thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp thường mong muốn sự ổn định, lâu dài. Tuy nhiên bạn cần xem xét các khoản nội dung hợp đồng thuê, sự đầu tư cơ sở hạ tầng mà bạn dự định để ký kết hợp đồng dài hạn hay không. Thông thường thời hạn thuê khoảng 1 năm.

3. Hữu Toàn Logistics – Dịch vụ cho thuê mặt bằng nhà xưởng uy tín, chất lượng

Sở hữu nhiều vị trí đẹp trong khu công nghiệp, giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối, Hữu Toàn Logistics mang đến nhiều sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu thuê mặt bằng sản xuất của bạn. Nhà kho, phân xưởng được xây dựng đầy đủ hồ sơ pháp lý, đủ điều kiện để khách hàng lưu kho, sản xuất: Giấy phép xây dựng, Hồ sơ hoàn công, hệ thống PCCC. Kho tại Thuận An nằm trong khuôn viên rộng 35.000m2 và kho tại Bến Cát nằm trong khuôn viên khoảng 6 ha với nhiều tiện ích đi kèm, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 08 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: logistics@huutoan.com

Website: http://huutoanlogistics.com/ 

Compare Listings

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post
Page
Property