click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Cho thuê mặt bằng xưởng, nhà xưởng sản xuất chính chủ giá tốt nhất

Đăng bởi Hữu Toàn Logistics on 28/05/2021
0

Mặt bằng nhà xưởng đóng góp 50% vào thành công của doanh nghiệp. Với những mô hình mở rộng, hay vốn có ít chưa xây dựng được một nhà xưởng riêng, hay diện tích hiện tại không đủ chứa thường có xu hướng thuê mặt bằng sản xuất.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê mặt bằng xưởng

1.2. Tiết kiệm thời gian 

Thời gian để xây dựng mặt bằng nhà xưởng không hề dễ dàng gì. Đối với những khu có diện tích nhỏ cũng phải mất vài tháng, còn với diện tích lớn thì có thể lên đến vài năm. Thời gian xây dựng kéo dài sẽ khiến doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội phát triển. Còn khi thuê nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp chỉ mất khoảng 1 tuần để tiến hành sản xuất ngay. Điều này giúp tiết kiệm thời gian nhiều so với tự thi công nhà xưởng.

1.3. Tiết kiệm chi phí

Chi phí tự mua đất để xây dựng mặt bằng nhà xưởng không hề rẻ. Giá đất tại những thành phố lớn tăng dần theo mỗi năm còn với khu vực ngoại ô, giá đất rẻ nhưng đường xá kém, bạn cần đầu tư thêm để cải thiện đường xa. Trong khi đó, khi thuê xưởng sản xuất thì giá thành thấp hơn tự xây dựng và đem đến giải pháp an toàn cho chủ doanh nghiệp.

Thuê mặt bằng nhà xưởng giá tốt
Thuê mặt bằng nhà xưởng giá tốt

1.4. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề cốt yếu

Dịch vụ cho thuê mặt bằng sản xuất thường nằm trong những khu công nghiệp, có vị trí giao thông thuận lợi, gần các đường quốc lộ, hệ thống đường xá xung quanh tốt, di chuyển dễ dàng. Thiết kế mặt bằng nhà xưởng có kinh nghiệm nên tối ưu sản xuất, đảm bảo an toàn.

1.5. Tăng thêm diện tích sử dụng

Có thể thấy việc cho thuê mat bang nha xuong đem lại lợi ích rất rõ rệt cho doanh nghiệp. Đầu tiên phải kể đến đó chính là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê mặt bằng sản xuất có diện tích phù hợp, doanh nghiệp sẽ mở rộng diện tích lưu trữ hàng hóa, tăng khả năng sản xuất. Khi có kho riêng, doanh nghiệp sẽ chủ động trong quy trình lưu kho, quản lý tồn kho, hàng tồn, hàng chưa xuất bán.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp trong kỳ sản xuất đợt hàng với số lượng lớn, thì việc thuê đất nhà xưởng càng cho thấy lợi ích mà nó mang lại.

1.6. Tối ưu quá trình sản xuất

Như một hệ quả tất yếu, khi diện tích lưu trữ hàng hóa tăng lên thì quá trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ được tối ưu đáng kể. Việc vận chuyển hàng hóa giữa khó và nhà xưởng công nghiệp, mở rộng hoạt động doanh nghiệp trên mặt bằng nhà xưởng đó cũng dễ dàng, thuận lợi hơn.

Không những thế, khi thuê mặt bằng sản xuất, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được không gian sử dụng để sản xuất, có thể sử dụng làm kho hàng, chủ động kiểm soát hàng tồn kho cũng như các không gian lưu trữ khác. Như vậy có thể thấy việc sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng sản xuất có tác động tốt, tối ưu hóa quá trình sản xuất. Thay vì tự xây dựng một mặt bằng thì thuê nhà xưởng sản xuất tối ưu hơn.

Ngoài mặt bằng sản xuất, Hữu Toàn Logistics còn cho thuê kho chứa hàng tại HCM

1.7. Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Pháp luật Việt Nam rất nghiêm ngặt, doanh nghiệp cần hoàn thành nhiều thủ tục thì mới có thể tiến hành sản xuất, nếu không, chắc chắn không thể tiến hành hoạt động. Trục trặc nhỏ khi hoàn thành hồ sơ thủ tục cũng khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian để hoạt động lại. Trong khi đó, nếu thuê mặt bằng sản xuất, bạn sẽ được nhận các hỗ trợ thủ tục từ đơn vị cho thuê nên tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều.

2. Khi thuê mặt bằng sản xuất cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Hiện nay, nhu cầu thuê mặt bằng kho xưởng ngày càng được doanh nghiệp quan tâm. Nhưng để lựa chọn được nhà xưởng sản xuất như mong muốn, cần chú ý đến những điều sau:

Bản vẽ các kho xưởng sản xuất cho thuê
Bản vẽ các kho xưởng sản xuất cho thuê

2.1. Vị trí nhà xưởng

Mặt bằng nhà xưởng sở hữu vị trí thuận tiện giao thông, tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu từ xưởng đi và đến xưởng. Việc này giúp quá trình vận chuyển, giao, nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng, chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn mặt bằng sản xuất ở những khu vực có vị trí giao thông thuận tiện.

Ngoài ra, mặt bằng nhà xưởng cần được lưu ý chọn khu vực không xảy ra tình trạng ngập úng. Và đặc biệt là không nằm trong khu đông đúc thường xảy ra kẹt xe hay cấm các xe tải cỡ lớn không?

Chọn vị trí thuận lợi của mặt bằng nhà xưởng
Chọn vị trí thuận lợi của mặt bằng nhà xưởng

2.2. Diện tích và hình thức cho thuê

Ngày nay không khó để tìm được dịch vụ cho thuê mặt bằng nhà xưởng. Và các hình thức thuê cũng hết sức đa dạng như: thuê theo diện tích, thuê tự quản hay thuê theo đầu tấn… Vì thế người thuê cần xác định khối lượng hàng hóa lưu trữ để lựa chọn loại kho, xưởng phù hợp.

Đối với những loại mặt bằng dùng để sản xuất, doanh nghiệp cần tính toán diện tích một cách đầy đủ bao gồm: diện tích đặt các thiết bị, phân khu, lối đi,… để tính ra được diện tích nhà xưởng sản xuất cần thuê.

>> Tham khảo: Dịch vụ thuê xưởng 200m2 ở Bình Dương nếu bạn muốn!

2.3. Giá thuê

Tùy tình trạng cơ sở vật chất đầu tư PCCC, tùy từng khu vực, môi trường cũng như các dịch vụ nhà xưởng đi kèm mà giá thuê mặt bằng nhà xưởng có sự chênh lệch.

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ kho chứa có kèm theo dịch vụ quản lý hàng hóa thì giá sẽ cao hơn nhưng người thuê sẽ không cần lo đến chi phí quản lý nhân sự hay rủi ro hàng hóa.

2.4. Thời gian thuê

Đa phần khi thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp thường mong muốn sự ổn định, lâu dài. Tuy nhiên bạn cần xem xét các khoản nội dung hợp đồng thuê, sự đầu tư cơ sở hạ tầng mà bạn dự định để ký kết hợp đồng dài hạn hay không. Thông thường thời hạn thuê khoảng 1 năm.

Thời hạn thuê mặt bằng sản xuất thường 1 năm
Thời hạn thuê mặt bằng sản xuất thường 1 năm

3. Một số nơi cho thuê mặt bằng sản xuất, nhà xưởng sản xuất

Theo ông Mai Hữu Tín, tổng thư ký liên đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình Dương cho biết nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn về mặt bằng sản xuất và nhà xưởng sản xuất.

Nhiều doanh nghiệp đã phải mất vài năm để có được mặt bằng để làm thủ tục đầu tư, thời gian kéo dài này rất mất thời gian và công sức cho doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê mặt bằng sản xuất, thuê nhà xưởng sản xuất rồi nên các bạn cứ yên tâm mà lựa chọn.

3.1. Hữu Toàn Logistics

Huutoanlogistics tiền thân là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về lắp ráp, sản xuất Máy phát điện. Được thành lập năm 1982 đến nay , Hữu Toàn đã tham gia lĩnh vực logistics và cũng rất may mắn phát triển mạnh ở TPHCM, Bình Dương.

Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều nhà xưởng cho thuê, các kho bãi còn đang để trống, những văn phòng khang trang lịch sự, những nhà kho rộng rãi thoáng mát. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tìm đến chúng tôi ngay và luôn nhé.

3.2. Công ty cổ phần PROPERTYGURU Việt Nam

Có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng đây là một công ty phát triển mạnh mẽ về dịch vụ môi giới, cho thuê kho xưởng sản xuất trên cả nước. Khi truy cập vào website: https://batdongsan.com.vn/ . Bạn chỉ cần gõ từ khóa cần tìm như “thuê mặt bằng sản xuất hcm” thì hàng loạt những lựa chọn tại nhiều quận hiện ra trước mắt bạn.

3.3. Chợ tốt nhà (nha.chotot.com)

Chợ tốt nhà là trang môi giới bất động sản cũng được nhiều khách hàng tìm đến và cũng được rất nhiều nhà cho thuê ứng dụng. Với giao diện thận thiện cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tìm được mặt bằng nhà xưởng thích hợp.

3.4. Các Group, fanpage trên Facebook

Hiện tại có rất nhiềm hội nhóm hay trang trên fb nói về chủ đề này. Rất nhiều đơn vị cho thuê mặt bằng sản xuất, kho xưởng sản xuất cũng lên facebook để đăng tin tìm khách hàng. Bạn cũng có thể là khách hàng của họ đó.

3.5. Công ty cổ phần Kizuna JV

Có trụ sở chính tại Long An, đây là một trong những đơn vị uy tín tại đây. Với nhiều nhà xưởng, nhà kho và mặt bằng sản xuất . Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm đến đây để hợp tác nhé.

4. Hữu Toàn Logistics – Dịch vụ cho thuê mặt bằng nhà xưởng uy tín, chất lượng

Sở hữu nhiều vị trí đẹp trong khu công nghiệp, giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối, Hữu Toàn Logistics mang đến nhiều sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu thuê mặt bằng sản xuất của bạn. Nhà kho, phân xưởng được xây dựng đầy đủ hồ sơ pháp lý, đủ điều kiện để khách hàng lưu kho, sản xuất: Giấy phép xây dựng, Hồ sơ hoàn công, hệ thống PCCC. Kho tại Thuận An nằm trong khuôn viên rộng 35.000m2 và kho tại Bến Cát nằm trong khuôn viên khoảng 6 ha với nhiều tiện ích đi kèm, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Không chỉ thế, Hữu Toàn với phong cách làm việc nhanh – gọn – chính xác còn có những tiện ích kèm theo nhằm giúp cho khách hàng tối ưu hóa công việc của mình như:

  • Dán tem nhãn
  • Cuộn màng PE
  • Xuất nhập hàng hóa
  • Vận chuyển hàng hóa
  • Trạm cân điện tử
  • Hỗ trợ thủ tục hải quan

5. Về giá cho thuê mặt bằng nhà xưởng

Gia cho thue nha xuong - Huutoanlogistics
Gia cho thue nha xuong – Huutoanlogistics.com

Giá thuê mặt bằng nhà xưởng phụ thuộc vào vị trí địa lý của kho đó có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không? Có gần sân bay, có gần đường lớn, xe tải có đỗ và đi vào được không?

Để tìm hiểu kỹ về giá của mặt bằng nhà xưởng, trước hết bạn hãy đến Hữu Toàn để xem xét mặt bằng trước, sau khi thấy thích hợp, giá cả có thể thương lượng được do tình hình dịch bệnh nhé.

>> Tham khảo: Cho thuê kho nhỏ TPHCM ngay và luôn


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: logistics@huutoan.com

Website: http://huutoanlogistics.com/ 

Compare Listings