click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Dịch vụ thuê mặt bằng nhà xưởng ở Bình Dương

Posted by Hữu Toàn Logistics on 28/05/2021
0

Hiện nay dịch vụ cho thuê nhà xưởng Bình Dương đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và săn đón. Những cơn sóng đầu tư hàng loạt đổ về vùng đất này đem đến sức cạnh tranh lớn khi cho thuê kho tại Bình Dương. Vậy, bạn cần tìm hiểu những gì trước khi đi thuê, hãy xem ngay bài viết nhé!

1. Nhu cầu thue nha xuong Binh Duong ngày càng cao trong 2021

Năm nay, nhà xưởng, nhà kho có sẵn tại các khu công nghiệp vẫn là phân khúc được các doanh nghiệp tìm kiếm với nhu cầu thuê đất dài hạn được đưa ra. Thực tế, trong năm 2020, ghi nhận nhu cầu thue nha xuong binh duong, thuê kho bãi tăng đột biến. Kéo theo đó, giá cho thuê mặt bằng nhà xưởng ở những vị trí gần thành phố lớn cũng không ngừng tăng. 

Ở miền Nam, giá thuê đất khu công nghiệp TP HCM là 147 USD/m2 và tại Bình Dương là 107 USD/m2. Đến năm 2021, nhà xưởng, nhà kho vẫn là phân khúc thu hút đầu tư, dẫn đến việc phát triển bất động sản công nghiệp cho thuê chạy đua trong việc bổ sung nguồn cung cấp đất phục vụ mở rộng nhu cầu cho thuê mặt bằng nhà xưởng.

Hữu Toàn Logistics- Đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Bình Dương
Hữu Toàn Logistics- Đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Bình Dương

Cho thuê nhà xưởng Bình Dươngdần trở thành từ khóa hot, được nhiều tỉnh thành lớn đổ về tìm kiếm, nhờ các ngành sản xuất phát triển còn người dân gia tăng chi tiêu tiêu dùng. Nguồn chi này cũng đang có xu hướng tăng trưởng nhanh và sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo.

Với lợi thế kinh thế, Bình Dương là vùng tập trung khai thác các hoạt động sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp Bình Dương liên tục tăng theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Kéo theo đó là nhu cầu cho thuê kho xưởng Bình Dương luôn luôn hiện hữu và sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhờ thế mà thị trường cho thuê kho Bình Dương luôn nhộn nhịp và tiềm năng hơn bao giờ hết. 

Vài năm trở lại đây, kho bãi tại Bình Dương luôn trong trạng thái cháy hàng cho thấy nhu cầu vô cùng lớn của tất cả công ty, doanh nghiệp ở dịch vụ này. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê kho xưởng tphcm cho bạn nhé!

2. Vì sao dịch vụ cho thuê nhà xưởng Bình Dương lại được quan tâm đến vậy?

2.1. Thuê nhà xưởng Bình Dương giúp tiếp cận được nguồn nhân sự dồi dào

Theo thống kế về số lượng khu công nghiệp hiện có, Bình Dương có khoảng 29 khu công nghiệp với tổng diện tích 10.000ha. Với lợi thế về điều kiện sống tốt, chi phí sinh hoạt tương đối thấp cùng với nhiều cơ hợp việc làm hấp dẫn, Bình Dương đã thu hút được nhiều nguồn nhân lực chất lượng, góp phần giải quyết được vấn đề thất nghiệp ngày nay.

2.2. Vị thế dễ dàng lưu thông hàng hóa và xuất nhập khẩu

Bản đồ  cho thấy vị thế Bình Dương
Bản đồ cho thấy vị thế Bình Dương

Chẳng phải ngẫu nhiên, Dịch vụ cho thue nha xuong Binh Duong lại thu hút nhiều người quan tâm đến vậy. Bình Dương nằm giữa vùng “tam giác vàng”.

Với bộ ba điểm kinh tế đang trên đà phát triển ngày nay là Bình Dương – Sài Gòn – Đồng Nai. Chưa kể, Bình Dương đang được chú trọng, tập trung phát triển kinh tế, xây dựng hạ tầng vì thế thuê xưởng Bình Dương thời điểm này rất thuận lợi cho hoạt động kho bãi, vận chuyển hàng hóa.

Tỉnh Bình Dương cũng có địa hình tương đối bằng phẳng, địa chất ổn định, cứng cáp nên ít xảy ra rủi ro về thời tiết như sạt lở, sụt lún hay mưa bão diện tích lớn.

Với quy mô lớn, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu thuê xưởng Bình Dương tại các khu công nghiệp(KCN):

  • KCN Thuận An: KCN VSIP 1, KCN VIỆT HƯƠNG, KCN ĐỒNG AN
  • KCN Dĩ An: KCN Dệt may Bình An, KCN may mặc Bình Dương, KCN Sóng Thần, KCN Sóng Thần 2, KCN Tân Đông Hiệp A.
  • KCN Thủ Dầu Một: KCN Đại Đăng, KCN Đồng An 2, KCN Kim Huy, KCN Mapletree, KCN Sóng Thần 3, KCN Việt Remax
  • KCN Bến Cát: KCN An Tây, KCN Mai Trung, KCN Mỹ Phước 1,2,3, KCN Rạch Bắp, KCN Thới Hòa, KCN Việt Hương 2,
  • KCN ở Tân Uyên: KCN Vsip 2, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Nam Singapore IIA, KCN Đất Cuốc , KCN Thường Tân, KCN Tân Lập, KCN Bình Lập.
  • KCN An Lập ở Dầu tiếng
  • KCN Bàu Bàng: KCN Lai Hưng, KCN Cây Trường

2.3. Kinh phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao

Điều cốt lõi khiến dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Bình Dương được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là bởi giá cho thuê khá mềm. Vì thế, các chuyên gia dự đoán nơi đây có dư địa phát triển thị trường khá lớn, Những ai có đủ tham vọng chiếm lĩnh thị trường kho bãi logistics sẽ không thiếu cơ hội tìm kiếm hệ thống kho đẹp để đầu tư.

Đồng thời, với những ai mong muốn có cơ hội lướt sóng cũng có thể tìm được những dịch vụ cho thuê giá tốt, nhanh chóng sinh lời từ việc cung ứng sản phẩm ra thị trường nhanh chóng, hiệu quả.

3. Cần lưu ý điều gì khi đến Bình Dương thuê kho?

Để tìm được kho bãi, kho xưởng hoặc mặt bằng tại tỉnh Bình Dương giá tốt và uy tín, bạn có thể tham khảo ngay các tiêu chuẩn sau:

3.1. Vị trí nhà xưởng Bình Dương

Khi lựa chọn nơi cho thuê nhà xưởng Bình Bương, bạn không nhất thiết phải chọn địa điểm gần khu công nghiệp lớn. Hay chọn vị trí trung tâm các thành phố lớn, bởi chi phí thuê khá lớn. 

Bạn nên tìm đơn vị có hệ thống kho bãi ở dân cư để thuận tiện cho công nhân đi làm. Hoặc khi cần gấp nhân lực thì có thể thuê những người sống ở đó. Như vậy sẽ tăng được mức độ gắn bó lâu dài của nhân viên hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn nhà xưởng ở nơi có hệ thống giao thông thuận lợi. Để xe vận chuyển vào ra dễ dàng và nhanh chóng. Tránh chọn nơi khó quay đầu xe vì xe trọng tải lớn phải mất nhiều thời gian di chuyển.

Nhà xưởng đạt chuẩn tại Bình Dương
Điều kiện nhà xưởng cho thuê đạt chuẩn

3.2. Diện tích và điều kiện của nhà xưởng

Dựa trên mặt hàng kinh doanh và quy mô kinh doanh để lựa chọn diện tích cùng điều kiện nhà xưởng phù hợp. Do đó, bạn phải xác định khối lượng hàng hoá sẽ sản xuất và lưu kho để thuê nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu.

Bạn cũng cần xem xét đến kết cấu của nhà xưởng, bao gồm chiều cao của kho, chiều dài và chiều rộng có phù hợp với mô hình kinh doanh không. Không gian trong phòng phải an toàn và có khả năng chịu nhiệt tốt.

Đồng thời, nhà xưởng phải đảm bảo các điều kiện: cao ráo, thoát nước tốt và độ dày nền bê tông đáp ứng với yêu cầu bảo quản của sản phẩm mà doanh nghiệp chứa trong kho.

3.3. Giá thuê nhà xưởng

Giá thuê nhà xưởng bình dương là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn. Đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, tình trạng và điều kiện cơ sở vật chất của nhà xưởng.

Ngoài ra, mức giá cho thuê nhà xưởng bình dương còn có thể thương lượng dựa vào diện tích và thời gian thuê. Thông thường, thuê nhà xưởng thời gian dài sẽ có mức giá tốt hơn so với thời gian ngắn.

3.4. Ký kết hợp đồng thuê

Trước khi thực hiện việc ký kết hợp đồng cho thuê nhà xưởng bình dương, bạn phải tìm hiểu rõ ràng các dịch vụ đi kèm của nhà xưởng. Như vậy sẽ giúp bạn kiểm soát được các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

4. Muốn thuê xưởng 200m2 ở Bình Dương tìm đến đâu?

Trên thực tế ngày nay, không ít doanh nghiệp lảo đảo khi muốn sở hữu một mặt bằng rộng để lưu trữ hàng hóa. Vì thế mà cơn sốt cho thuê kho tại Bình Dương chưa có dấu hiệu dừng. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho thuê kho xưởng Bình Dương giá tốt, dịch vụ chu đáo là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đau đầu.

Đừng lo lắng, Hữu Toàn Logistics – dịch vụ cho thuê nhà xưởng Bình Dương hàng đầu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đặc biệt đáp ứng thuê xưởng 200m2 tại Bình Dương.

Vì sao chúng tôi để cập đến dịch vụ thuê xưởng 200m2 ở Bình Dương mà không đề cấp đến xưởng có diện tích 100m2 hay xưởng 300m2 hay những xưởng khác tại Bình Dương. Xưởng 200m2 tại Bình Dương của Hữu Toàn có rất nhiều, những kho xưởng có lối vào cho xe tải, trần cao, cửa kín.

Vị trí địa lý mặt bằng những nhà xưởng 200m2 này thuận lợi, những kho chứa hàng, kho xưởng 200m2 thường có giá từ 8- 15 triệu / 1 tháng.

5. Tại sao bạn nên lựa chọn Hữu Toàn Logistics?

Hữu Toàn Logistics- Cho thuê mặt bằng nhà xưởng Bình Dương
Hữu Toàn Logistics- Cho thuê mặt bằng nhà xưởng Bình Dương

5.1. Vị trí thuận lợi

Có rất nhiều công ty cho thuê kho bãi tọa lạc tại Bình Dương với nhiều lợi thế về vị trí, hệ thống kho của Hữu Toàn Logistics được bố trí ở vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc kinh doanh, quản lý kho của khách hàng. Kho thường được đặt gần cảng biển, cảng hàng không, các trung tâm trung chuyển hàng hóa của toàn bộ tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Hệ thống kho được đặt gần các khu công nghiệp như KCN Sóng Thần, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, KCN VSIP, KCN Mỹ Phước, KCN Dầu Tiếng,….

Dịch vụ thuê xưởng tại Bình Dương của Hữu Toàn phục vụ cho khách hàng tại hầu hết các huyện, tp Bình Dương: Thủ Dầu 1, Thuận An, Dĩ An, Dầu Tiếng, Bến Cát, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng, Dầu Tiếng Lake

5.2. Đầy đủ pháp lý

Hệ thống nhà kho của Hữu Toàn Logistics được xây dựng với đầy đủ hồ sơ pháp lý, đủ điều kiện để khách hàng lưu kho hoặc sản xuất với: Giấy phép xây dựng và hồ sơ hoàn công, Hệ thống PCCC đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa,…

Với đầy đủ giấy tờ, minh bạch trong mọi thủ tục hợp đồng, cam kết, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thue nha xuong o binh duong của chúng tôi 

5.3. Giá cả hợp lý 

Nhằm hạn chế tối thiểu chi phí vận hành kho bãi tại các thành phố lớn, những khu vực trung tâm, thuê xưởng 200m2 ở Bình Dương với mức giá thành hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường.

Là đơn vị được khách hàng tin tưởng gửi gắm, lựa chọn. Hữu Toàn tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng giải pháp thuê kho hiện đại, uy tín với nhiều lựa chọn diện tích và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

5.4. Sở hữu nhiều tiện ích và ưu điểm

Hệ thống nhà kho Hữu Toàn Logistics được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn kho hiện đại ngày nay. Đường giao thông rộng rãi, kết nối dễ dàng, đảm bảo xe container 40 feet vẫn lưu thông và di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

5.5. Một số nhà xưởng tại Bình Dương Hữu Toàn cho thuê

Sơ đồ nhà xưởng cho thuê Bình Dương
Sơ đồ nhà xưởng cho thuê Bình Dương

Đây là một hệ thống kho xưởng trong số rất nhiều nhà xưởng nữa tại Bình Dương thuộc quyền sở hữu của Hữu Toàn Logistics. Khi tìm đến chúng tôi, các thông tin như: Kết cấu, hệ thống điện và hệ thống ánh sáng, Tường , vách ngăn xung quanh xưởng, mái nhà kho xưởng, nền nhà kho xưởng, cửa nhà kho, đường vào nhà xưởng.

Thông tin về kết cấu hạ tầng và tiêu chuẩn nhà xưởng, nhà kho
Thông tin về kết cấu hạ tầng và tiêu chuẩn nhà xưởng, nhà kho (2)
Thông tin về kết cấu hạ tầng và tiêu chuẩn nhà xưởng, nhà kho (3)
kết cấu hạ tầng và tiêu chuẩn nhà xưởng

Bình Dương với sự phát triển của những khu công nghiệp và những doanh nghiệp đang phát triển, nhu cầu về logistics ngày càng cao vì thế dịch vụ cho thue nha xuong Binh Duong đang là ngành hót với nhiều công ty.

Bởi thế, nếu khách hàng tin tưởng Hữu Toàn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ thật tốt với chất lượng và giá thành vô cùng hấp dẫn.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379 973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: logistics@huutoan.com

Website: http://huutoanlogistics.com/

Compare Listings