Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cho thuê nhà xưởng Quận 9

Việc cho thuê nhà xưởng quận 9 là một trong những yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh. Nhà xưởng để doanh nghiệp có thể lưu trữ, sản xuất hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về lợi ích cũng như địa điểm cho thuê kho xưởng quận 9 Hữu Toàn Logistics

doanh nghiệp sử dụng kho quận 9

Nhu cầu doanh nghiệp sử dụng kho quận 9 hiện nay

Quận 9 (TP. Thủ Đức) nằm ở một vị trí địa lý thuận lợi, là một trung tâm giao thương quan trọng. Tiện lợi kết nối với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Khu vực này cũng được biết đến với khu công nghệ cao phát triển và một lực lượng sản xuất hiện đại, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Do đó, nhu cầu sử dụng nhà kho ngày càng gia tăng vì các công ty và doanh nghiệp sẽ lựa chọn đặt nhà máy tại Quận 9. Điều này đã tạo ra nhu cầu tìm nơi cho thuê nhà xưởng quận 9 tại khu vực này, đặc biệt là kho có diện tích khoảng 100m2 – 3000m2.

Cơ cấu ngành kinh tế tại Quận 9 đã có sự dịch chuyển theo hướng “Dịch vụ – Công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp – Nông nghiệp đô thị”. Sự tăng trưởng trung bình về giá trị sản xuất trong ngành kinh tế là 10,6%. 

Tổng thu ngân sách nhà nước trong 5 năm qua (2015 – 2020) đạt 18.193/8.913 tỷ đồng, vượt xa so với dự toán của thành phố, với mức tăng trung bình hàng năm là 15,2%, vượt quá kế hoạch đề ra. Chính vì vậy nhu cầu doanh nghiệp sử dụng kho quận 9 ngày càng tăng.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận 9

Nếu doanh nghiệp của bạn đang trong giai đoạn sản xuất nhiều thì hãy tham khảo ngay việc cho thuê kho quận 9. Công ty sẽ có địa điểm phù hợp để lưu trữ hàng hóa, hàng tồn kho,…Nhiều lợi ích đặc biệt mà doanh nghiệp sẽ có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho  quận 9. 

Tiết kiệm chi phí

Việc sở hữu một nhà xưởng sẽ giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí như tiền mua đất, xây dựng hoặc duy trì kho lưu trữ. Đối với các công ty nhỏ muốn tự xây một kho xưởng nhỏ để kinh doanh, nhưng chi phí ban đầu khá là đắt. 

Để giảm chi phí ban đầu, các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận 9 là giải pháp tối ưu nhất. 

Tối ưu hóa quy trình sản xuất 

Tối ưu hóa quy trình sản xuất của doanh nghiệp bởi diện tích nhà kho được mở rộng. Kho cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi, giúp tổ chức và quản lý và vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả. 

Công ty có thể sắp xếp và tổ chức kho hàng một cách hợp lý, từ đó giảm thiểu thời gian tìm kiếm và xếp dỡ hàng hóa. Thay vì tự xây nhà xưởng thì việc thuê kho quận 9 uy tín là lựa chọn tốt nhất.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận 9

Được các đơn vị cho thuê kho hỗ trợ nhiệt tình

Đơn vị cho thuê cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp. Bao gồm vệ sinh, bảo trì kho, thuê xe nâng, vận chuyển hàng hóa,….

Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm và thuê kho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết, hướng dẫn và tham gia vào quá trình thương thảo hợp đồng. 

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê kho lạnh công nghiệp được đầu tư bài bản 

Tham khảo: Bảng giá thuê nhà xưởng rẻ nhất của chúng tôi

Một số lưu ý khi thuê nhà xưởng quận 9 

 • Vị trí giao thông: Để giúp cho việc lưu thông hàng hóa dễ dàng, khi thuê nhà xưởng phải có vị trí tiện lợi, ở tuyến đường dễ lưu thông. 
 • Kích thước và diện tích: Quy mô doanh nghiệp phải phù hợp với diện tích của nhà xưởng. Không gian có đủ cho việc lưu trữ hàng hóa và thực hiện các quy trình sản xuất mà không gây hạn chế hay lãng phí
 • Tiện nghi và trang thiết bị: Kiểm tra các trang thiết bị, các hệ thống ở xưởng,…
 • Điều khoản hợp đồng: Đọc kỹ các quy định, thỏa thuận trong hợp đồng giữa 2 bên bao gồm thời gian thuê, điều kiện thanh toán và điều khoản về việc sử dụng và bảo trì nhà xưởng.
 • Công ty cho thuê: Hãy tìm hiểu kỹ về các công ty cho thuê nhà xưởng quận 9. Bạn nên lựa chọn những công ty đã đăng ký kinh doanh cho thuê kho. Đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải các rắc rối pháp lý phức tạp trong tương lai.
 • Chất lượng kho: Hãy hỏi cư dân trong khu vực bạn định thuê kho bãi về tình hình ngập lụt trong mùa mưa. Từ đó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình ngập lụt ở đây. Ngoài ra, quan trọng nhất bạn cần xem xét một cách cẩn thận hệ thống thoát nước và các biện pháp chống ngập, chống ẩm trong kho để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.
 • Giá thuê kho: Không phải lúc nào giá cho thuê nhà xưởng quận 9 cũng như các quảng cáo về cho thuê kho giá rẻ. Một số đơn vị cho thuê nhà kho có thể áp đặt thêm các chi phí phát sinh không rõ ràng. Thường thì, khi bạn lựa chọn kho hàng cung cấp dịch vụ quản lý hàng hóa, giá thuê sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tự bảo vệ kho hàng của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bảo vệ về quyền lợi trong trường hợp xảy ra rủi ro đối với hàng hóa.
 • Giấy tờ PCCC đầy đủ: Có đơn vị kho nhỏ không chú trọng vào PCCC vì tốn nhiều chi phí, họ có thể không đầu tư đầy đủ vào phòng chống cháy nổ. Bạn nên kiểm tra kỹ hệ thống điện bên trong và bên ngoài kho để đảm bảo an toàn. Cùng với việc xem xét sự tồn tại của các lối thoát hiểm trong kho đảm bảo an toàn cho bạn và hàng hóa của bạn trong trường hợp khẩn cấp.
 • Giao thông thuận tiện: Hãy ưu tiên lựa chọn nhà xưởng quận 9 ở những vị trí nằm trên các tuyến đường lớn, thuận lợi cho xe ba gác hoặc xe tải đỗ đậu. Tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển và bốc xếp hàng hóa của bạn.

Hữu Toàn Logistics - Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận 9

Tại sao nên lựa chọn thuê nhà xưởng quận 9 tại Hữu Toàn Logistics?

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, Hữu Toàn Logistics có một danh mục đa dạng về việc cho thuê nhà xưởng quận 9, đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được lựa chọn phù hợp với diện tích, kích thước và tiện nghi mà bạn mong muốn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn được trang bị hạ tầng hiện đại và các tiện ích tiên tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tỉ mỉ và nhiệt tình nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm và thuê nhà xưởng, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Quy trình cho thuê nhà xưởng quận 9 tại Hữu Toàn Logistics 

Nếu bạn đang muốn thuê nhà kho mà chưa biết làm như thế nào? Dưới đây là quy trình cho thuê nhà xưởng quận 9 của Hữu Toàn Logistics chi tiết: 

 • Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ, và bạn cung cấp các thông tin như diện tích, vị trí, tiện ích và các yêu cầu khác liên quan đến nhà xưởng. 
 • Bước 2: Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm kiếm và lựa chọn những nhà xưởng phù hợp nhất trong khu vực quận 9. Đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. 
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ kiểm tra các tiện nghi và trang thiết bị để đảm bảo chất lượng. Tổ chức tham quan nhà xưởng cho khách hàng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn trực tiếp về không gian và điều kiện hoạt động. Đồng thời, 
 • Bước 4: Sao khi khách hàng chốt nhà xưởng, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. 

Bảng giá tham khảo cho thuê nhà xưởng quận 9

Địa điểm Diện tích (m2)Bảng giá ( triệu/tháng)
Phường Long Thạnh Mỹ800 – 100045 – 85
Phường Tăng Nhơn Phú B28018
Phường Phú Hữu760680
Phường Trường Thạnh2200240

Cho thuê nhà xưởng quận 9 là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Hữu Toàn Logistics là một trong những kênh thông tin tìm thuê kho xưởng quận 9 uy tín, chất lượng. Nếu như bạn có nhu cầu thuê xưởng quận 9 hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin dịch vụ Hữu Toàn Logistics

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website:  https://huutoanlogistics.com