Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cho thuê kho, nhà xưởng tại Thành Phố Thủ Đức

Giới thiệu về Thành Phố Thủ Đức

Thủ Đức là nằm ở phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận tiện, Thủ Đức đã trở thành một trung tâm kinh tế và giáo dục với nhiều địa danh và điểm tham quan hấp dẫn.

Một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Thủ Đức là khu công viên Suối Tiên. Đây là một công viên giải trí lớn với nhiều trò chơi, các hoạt động vui chơi thú vị cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, khu du lịch sinh thái Đại Nam cũng là một điểm đến hấp dẫn khác tại Thành Phố Thủ Đức Thủ Đức.

Ngoài ra, Thành Phố Thủ Đức còn nổi tiếng với các trường đại học hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM. Vì vậy, khu vực này có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar và cửa hàng thời trang phục vụ cho sinh viên và nhân viên của các trường đại học này.

Tình hình nhu cầu cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức

Hiện nay, tình hình nhu cầu thuê kho xưởng Thành Phố Thủ Đức Hữu Toàn Logistics đang trong xu hướng tăng cao. Có thể được giải thích bởi sự phát triển của các hoạt động sản xuất, kinh doanh và thương mại ở khu vực Thủ Đức trong những năm gần đây.

Thủ Đức là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ nhất ở TPHCM, với nhiều dự án đầu tư và các khu công nghiệp lớn được xây dựng. Với lợi thế vị trí gần các tuyến đường quan trọng và nơi tập trung đông dân cư và doanh nghiệp. Thủ Đức là địa điểm thuận tiện để cho thuê kho xưởng.

Nhu cầu cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức hiện đang tăng cao đặc biệt là các loại hình kho xưởng từ 200m2 đến 10000m2. Các doanh nghiệp trong ngành sản xuất, kinh doanh đang cần tìm một không gian lưu trữ sản phẩm, chứa hàng hóa và sản xuất tại Thủ Đức. Vì vậy nhu cầu cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức đang tăng lên nhanh chóng.

Để có thể đáp ứng nhu cầu này, các chủ sở hữu kho xưởng địa phương đã mở rộng các hoạt động bảo trì và cải tạo kho xưởng để phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Cung cấp điện ổn định, hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7 và cơ sở vật chất hiện đại. Về giá thành, hiện nay tùy thuộc vào vị trí, tiện ích và diện tích của kho xưởng, giá cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức dao động từ trên trung bình 60.000 đến 350.000 đồng/m2/tháng.

Tình hình nhu cầu cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức

Các loại hình thuê kho nhà xưởng TP. Thủ Đức

Thuê đất trong làm kho xưởng

Nếu doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh một cách bền vững. Việc lập kế hoạch cho việc sử dụng kho xưởng phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh rất quan trọng. Một lựa chọn chúng tôi có thể gợi ý là tìm các khu đất trống cho thuê tại Thành phố Thủ Đức.

Trước khi quyết định thuê, bạn nên xem xét kỹ vị trí của các lô đất. Bao gồm việc kiểm tra tính thuận lợi của các tuyến đường giao thông xung quanh tình hình an ninh. Hãy xác định các tiêu chí quan trọng như diện tích, chiều ngang mặt bằng, và ngân sách bạn có thể dành cho việc thuê hàng tháng.

Trước khi đến xem các khu đất tiềm năng, hãy xác định rõ tuyến đường phù hợp với nhu cầu kinh doanh để tránh lãng phí thời gian.

Nếu bạn muốn đầu tư lâu dài, bạn nên xem xét việc ký hợp đồng thuê dài hạn. Với giá thuê thấp khoảng từ 20.000 đến 35.000 đồng/m2  là cơ hội tốt.

Thuê nhà kho xưởng có sẵn

Nếu doanh nghiệp tiết kiệm tiền đầu tư ban đầu lớn có thể tìm các lựa chọn cho thuê nhà xưởng tại TP. Thủ Đức.

Hãy ưu tiên nhà xưởng có nền bê tông chắc chắn, xưởng cao ráo, sạch sẽ, rộng rãi và có điện 3 pha. Bên trong kho xưởng có không gian thoáng mát và đủ sáng, được bảo vệ khỏi côn trùng và chuột bọ gây hư hại máy móc và hàng hóa.

Vị trí của kho xưởng cũng cần chọn nơi thuận tiện cho việc sản xuất và kinh doanh. Đặc biệt là có đường phía trước đủ lớn để xe container và xe tải trọng lớn ra vào.

Xác định kỹ nhu cầu về diện tích của bạn và lựa chọn địa điểm cho thuê kho xưởng tại TP. Thủ Đức mà phù hợp với quy mô sản xuất.

Giá thuê sẽ phụ thuộc vào thời hạn thuê, tình trạng cơ sở vật chất và vị trí, thường dao động từ 65.000 đến 80.000 đồng/m2.

Các loại hình thuê kho nhà xưởng TP. Thủ Đức

Lợi ích khi thuê kho nhà xưởng Thành Phố Thủ Đức

Vị trí của Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) là rất thuận lợi, nằm gần trung tâm TP.HCM và thuộc khu vực kinh tế phát triển, giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa.

Hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư và quản lý tốt thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

Nguồn nhân lực dồi dào: Có các trường đại học và cơ sở đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Thủ Đức đang trở thành tâm điểm phát triển công nghiệp, thuê kho xưởng mang lại nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.

Với sự gia tăng dân số và nhu cầu tiêu dùng tại TP.HCM, việc thuê kho xưởng tại TP. Thủ Đức giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường lớn và tiềm năng tăng trưởng.

Kết hợp giữa các ngành công nghiệp và dịch vụ tạo ra môi trường kinh doanh đa dạng và phong phú.

Xem thêm:

Cho thuê kho xưởng Gò Vấp giá tốt chất lượng uy tín

Cho thuê đất làm nhà xưởng tại Bình Dương tốt nhất 2023

Lưu ý khi thuê kho xưởng Thành Phố Thủ Đức

Kho xưởng là khu vực rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt là lúc DN vừa mở rộng phát triển. Do đó, chọn được địa điểm thuê phù hợp với nhu cầu là tiêu chí hàng đầu. Nên bạn phải nắm chắc 5 kinh nghiệm tìm đơn vị cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức như sau:

Vị trí của nhà kho

Để thuận tiện cho việc lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hoá xuất nhập. Bạn nên chọn vị trí thuê kho thủ đức đáp ứng các tiêu chí:

 • Kho xưởng nằm ở nơi mà xe tải có thể lưu thông dễ dàng để phân phối hàng hóa kịp thời. Có thể chọn ở các tuyển đường giao thông lớn. Quá trình giao hàng từ nhà cung cấp hoặc đến khách hàng nhanh chóng, từ đó giúp bạn chiếm lĩnh thị trường tốt hơn.
 • Nhà xưởng có phần sân nền cao, chắc chắn để chống ngập úng và đảm bảo cho xe ra vào.
 • Nằm gần khu dân cư để tiện bổ sung nhân lực khi cần bốc xếp hàng hóa.
 • Thuê kho xưởng ở Thủ Đức tự quản hoặc kho chung tuỳ vào đặc điểm thực lực của doanh nghiệp.

Diện tích kho đáp ứng quy mô doanh nghiệp

Diện tích kho là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đáp ứng quy mô hoạt động của một doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ hoặc vận chuyển. Diện tích kho là yếu tố rất quan trọng để lưu trữ và quản lý hàng hóa.

Để xác định diện tích kho phù hợp cho doanh nghiệp, cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

 • Quy mô hoạt động của doanh nghiệp: Để có thể xác định diện tích kho phù hợp, cần đánh giá kích thước của các sản phẩm của doanh nghiệp và số lượng sản phẩm cần lưu trữ trong kho.
 • Phương thức lưu trữ sản phẩm: Cần xem xét phương pháp lưu trữ của sản phẩm, có thể là ngăn kệ, pallet, hoặc các hệ thống thông minh khác để tối ưu hóa không gian lưu trữ.
 • Sản phẩm quan trọng: Nếu doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm quan trọng, như nhiên liệu hoặc các sản phẩm dễ cháy nổ. Cần chọn kho có đặc tính an toàn tốt để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và nhân viên.
 • Đặc tính của khu vực vận chuyển: Khi lựa chọn diện tích kho, cần xem xét đến vị trí của kho và mối liên quan giữa kho và các khu vực vận chuyển để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Trên thực tế, diện tích kho được lựa chọn tùy thuộc vào những yếu tố trên và nhiều yếu tố khác nữa. Do đó, cần thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng để có được kho phù hợp nhất với quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp.

Các loại hình thuê kho nhà xưởng TP. Thủ Đức

Giá cho thuê kho xưởng

Giá thuê kho xưởng thủ đức hiện nay khá dao động, tùy thuộc vào vị trí, diện tích, cơ sở vật chất, tiện ích và dịch vụ được cung cấp. Theo thống kê, giá thuê kho xưởng tại Thủ Đức thường dao động từ 50.000 đến 300.000 VNĐ/m2/tháng, tương đương với khoảng 2 triệu đến 15 triệu VNĐ/tháng với diện tích từ 40m2 đến 500m2. Các kho xưởng có diện tích lớn hơn, vị trí thuận tiện và được trang bị đầy đủ tiện ích sẽ có giá thuê cao hơn.

Ngoài ra, giá cho thuê kho bãi tại Thủ Đức còn phụ thuộc vào thời điểm thuê. Thường thì trong các tháng cuối năm hoặc đầu năm mới, giá thuê sẽ có xu hướng tăng do nhu cầu sử dụng kho xưởng của các doanh nghiệp tăng cao.

Dịch vụ tiện ích kèm theo

Chọn thuê kho tại Thủ Đức nên cân nhắc thêm các dịch vụ tiện ích thuê kho kèm theo. Để đánh giá mức độ hỗ trợ của bên cho thuê đối với doanh nghiệp. Thường sẽ bao gồm các dịch vụ cơ bản như:

 • Dịch vụ điện nước sinh hoạt.
 • Dịch vụ bốc vác, sắp xếp hàng hóa.
 • Nhân viên bốc vác hàng hóa, đóng gói, kiểm tra.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện vận tải.
 • Dịch vụ quản lý hoạt động xuất nhập hàng hoá.

Ký kết hợp đồng với thông tin rõ ràng

Ký kết hợp đồng cho thuê kho xưởng Thành Phố Thủ Đức là bước rất quan trọng để chứng minh quyền thuê kho và sử dụng kho theo pháp lý. Trước khi ký, bạn phải xác nhận bên cho thuê có đầy đủ quyền hành đối với kho xưởng. Như đưa ra các giấy phép đăng ký kinh doanh, hồ sơ xây dựng,… tránh các trường hợp lừa đảo hay phải thuê qua trung gian.

Sau khi xác thực tất cả các thông tin từ phía cho thuê. Đồng thời thỏa thuận rõ quyền và nghĩa vụ người thuê. Bạn mới nên tiến hành ký kết, và giữ kỹ hồ sơ chứng từ.

Giới thiệu về Thành Phố Thủ Đức

Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức

Thủ Đức là một trong những nơi phát triển mạnh mẽ của Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều khu công nghiệp, khu đô thị mới và các tuyến đường huyết mạch. Vì vậy, nhu cầu thuê kho xưởng tại Thủ Đức ngày càng tăng cao.

Dưới đây là một số công ty cho thuê kho Thành Phố Thủ Đức:

 • Công ty CP Hữu Toàn Group: Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. Cung cấp kho với diện tích lên đến 13.000m2.
 • Công ty TNHH Kho Bãi Xuân Thủy: Địa chỉ 63/32 Lê Thị Nho, phường Hiệp Thành, Thủ Đức. Công ty cung cấp các dịch vụ kho bãi tại khu vực Thủ Đức, với diện tích kho từ 50m2 đến 2.000m2.
 • Công ty TNHH TMDV Đất Nước: Địa chỉ 43/6 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, Thủ Đức. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng, văn phòng, căn hộ dịch vụ và các dịch vụ vận tải khác.
 • Công ty TNHH Minh Hải: Địa chỉ 40/24B Liên khu 4-5, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Công ty cung cấp các dịch vụ kho bãi, kho lạnh, kho chứa hàng và dịch vụ vận tải liên quận, liên tỉnh.
 • Công ty TNHH Kho Bãi Tài Phát: Địa chỉ 62/5 Đường T3, phường Hiệp Phú, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức, quận 9 và khu vực lân cận, với nhiều diện tích từ 200m2 đến 5.000m2.

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê nhà xưởng, nhà kho TP. Thủ Đức tốt nhất tại Hữu Toàn logistics. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Hữu Toàn Logistics

 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com