Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cho thuê kho, nhà xưởng tại Quận 12

Dịch vụ cho thuê kho quận 12 là mô hình rất phổ biến trong thời buổi hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê nhà xưởng để kinh doanh của nhiều thương nhân, các nhà xưởng được xây dựng và cho thuê rộng rãi. Vậy, ở đâu có nhà xưởng cho thuê quận 12 chính chủ giá tốt? Những lợi ích khi chọn nhà xưởng cho thuê quận 12? Cùng dịch vụ cho thuê kho quận 12 Hữu Toàn Logistics tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho Quận 12

Với diện tích rộng và vị trí nằm trên tuyến quốc lộ 1A, Quận 12 là một địa điểm lý tưởng cho vận chuyển hàng hóa thuận tiện. Khu vực này sở hữu hai khu công nghiệp lớn là Tân Thới Hiệp và Hiệp Thành, thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, và nhiều cơ hội việc làm.  

Nhu cầu tìm kiếm mặt bằng cho việc thuê kho hàng, nhà xưởng, nơi lưu trữ và trung chuyển hàng hóa để mở rộng kinh doanh là điều không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp.

Quận 12 cũng sở hữu quỹ đất lớn gần các quận trung tâm, luôn sẵn nguồn cung cho thuê kho, nhà xưởng. Và đất làm nhà xưởng với mức giá hợp lý để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho Quận 12

Lợi ích của việc thuê kho xưởng quận 12 chính chủ 

Cho thuê nhà kho quận 12 là dịch vụ mà rất nhiều người kinh doanh ưu tiên lựa chọn, chúng có nhiều lợi ích hỗ trợ tốt trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán. Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất hoặc cần thuê kho hàng hóa ở khu vực quận 12 và vùng lân cận.

Tiết kiệm chi phí

Khi doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh sẽ cần có nguồn kinh tế lớn. Việc xây dựng mới một nhà xưởng sản xuất sẽ phải trải qua một quá trình dài. Đồng thời tiêu tốn rất nhiều tiền bạc cho nhiều yếu tố như mặt bằng, vật liệu xây dựng, bản thiết kế, thi công hạ tầng,…

Ngoài những chi phí kể trên, doanh nghiệp có thể còn tốn nhiều chi phí phát sinh khác khi vận hành. Do đó, khi doanh nghiệp cần thuê kho, nhà xưởng quận 12, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối ưu kinh phí. 

Quận 12 là nơi tập trung nhiều bên xe, khu dân cư, gần nhiều đường quốc lộ, nhờ đó mà dịch vụ vận tải cũng phát triển. Do đó thuê kho quận 12 giúp giảm thiểu và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác.

Lợi ích của việc thuê kho xưởng quận 12 chính chủ 

An toàn hàng hóa

Thuê kho xưởng quận 12 được đánh giá là một khởi đầu mang tính an toàn cho doanh nghiệp. Đơn vị sẽ hạn chế tối đa các trường hợp bị thiếu vốn, không có khả năng chi trả phát sinh,…

Trong khi đó, lựa chọn thuê kho bãi xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong quá trình vận hành. Nếu gặp phải bất lợi về thị trường hay muốn thay đổi loại hình sản xuất sẽ dễ chuyển đổi hơn.

Pháp lý rõ ràng

Vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải khi bắt đầu hoạt động chính là pháp lý. Nếu lựa dịch vụ kho bãi trong logistics như dịch vụ giao nhận hoặc dịch vụ đóng gói sẽ giúp bạn giải quyết đơn giản hơn. Vì mọi thủ tục giấy tờ liên quan sẽ do bên chính chủ xử lý.

Trước khi hai bên ký hợp đồng cho thuê nhà xưởng hay thuê mặt bằng nhà xưởng, doanh nghiệp nên trao đổi rõ thông tin về quyền hạn và trách nhiệm pháp lý. Từ đó, doanh nghiệp sẽ biết cần chuẩn bị những gì trong quá trình hoạt động tại nhà xưởng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian để hoàn thiện công trình nhà xưởng mới thường mất rất lâu. Tùy vào mô hình và độ phức tạp của thiết kế để tính toán, có thể là vài tháng hoặc đến vài năm. Hơn nữa, trong quá trình xây dựng có thể xảy ra các vấn đề về kinh tế và pháp luật.

Do đó, doanh nghiệp sẽ khó để đảm bảo được tiến độ hoạt động đề ra. Và việc lựa chọn cho thuê kho xưởng quận 12 là hợp lý nhất. Doanh nghiệp có thể rút ngắn giai đoạn và bắt tay ngay vào bố trí dây chuyền sản xuất hoạt động.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê kho Gò Vấp chính chủ giá rẻ cho doanh nghiệp.

Tham khảo: Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đất làm nhà xưởng giá rẻ nhất hiện nay.

Lợi ích của việc thuê kho xưởng quận 12 chính chủ 

Lưu ý khi thuê nhà xưởng tại quận 12

Thời gian thuê

Khi bắt đầu tìm kiếm kho xưởng phục vụ hoạt động kinh doanh, bạn nên xem xét kỹ về thời hạn thuê. Bởi vì kinh doanh là một hành trình kéo dài, không giới hạn trong một thời gian ngắn. Việc thuê kho xưởng trong khoảng thời gian quá ngắn có thể dẫn đến tăng giá thuê. Do đó, nên xem xét lựa chọn chỗ thuê nhà xưởng tại Quận 12 ít nhất là trong khoảng thời gian từ 6 tháng hoặc 1 năm để ổn định trong hoạt động kinh doanh.

Diện tích nhà kho

Lưu ý tiếp theo là tìm hiểu thật kỹ diện tích nhà kho. Nếu kho xưởng quá nhỏ, bạn sẽ phải xem xét cách sắp xếp hàng hóa hợp lý và hiệu quả. Trái lại, nếu kho xưởng quá lớn, hãy lập kế hoạch cụ thể để tận dụng các không gian trống và sử dụng chúng tối ưu.

Lưu ý khi thuê nhà xưởng tại quận 12

Vị trí nhà kho

Để hoạt động kinh doanh gặp thuận lợi bạn không nên xem nhẹ yếu tố vị trí nhà kho. Vị trí của kho xưởng bạn định thuê cần phải gần nơi kinh doanh của bạn hoặc tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

 Khi bạn tìm hiểu thông tin dịch vụ cho thuê nhà xưởng hãy nghiên cứu về khoảng cách từ kho xưởng đến cửa hàng.

Ngoài ra tình hình giao thông xung quanh, cũng như mức độ an toàn và bảo vệ tại khu vực kho xưởng cung là điều đáng quan tâm. Sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an ninh lưu trữ sản phẩm của bạn tránh bị mất cắp. Cũng nên xem xét hàng xóm và trình độ dân trí trong khu vực để có cái nhìn tổng quan nhất.

Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng thuê kho xưởng quận 12 cũng là lưu ý quan trọng bạn nên xem xét tới. Những thông tin cần xem xét bao gồm:

 • Thông tin liên quan đến chủ kho xưởng
 • Hình thức thanh toán tiền thuê kho xưởng
 • Thời gian hiệu lực của hợp đồng
 • Thời hạn thuê kho xưởng
 • Ngày thu tiền thuê kho xưởng
 • Số tiền đặt cọc

Ngoài ra, xem xét tình trạng hiện tại của kho xưởng, cơ sở vật chất và thỏa thuận với chủ kho xưởng trong hợp đồng. Từ đó bạn có quyền yêu cầu sửa chữa các vật dụng cần thiết trong trường hợp chúng bị hỏng.

Hữu Toàn Logistics – địa chỉ cho thuê kho quận 12 giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê kho chính chủ giá tốt, Hữu Toàn Logistics sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Đơn vị chuyên cho thuê nhà xưởng chuyên nghiệp và giá ưu đãi nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê kho nhỏ quận 12 giá tốt nhất chỉ có tại Hữu Toàn Logistics với giá trung bình chỉ từ 70,000VNĐ/m2/tháng. Cộng thêm các dịch vụ logistics hỗ trợ khác đi kèm. 

Hữu Toàn Logistics cung cấp cho bạn giải pháp cho thuê nhà xưởng cho những ai cần thuê kho xưởng với các tiêu chuẩn về hồ sơ pháp lý đầy đủ. Đủ điều kiện để khách hàng lưu kho hoặc sản xuất, gồm giấy phép xây dựng, hồ sơ hoàn công và hệ thống PCCC.

Bài viết trên đã cập nhật các thông tin về dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận 12. Hy vọng với những nội dung mà Hữu Toàn Logistics đã chia sẻ, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 • Hữu Toàn Logistics
 • Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0937707327
 • Email: info@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanlogistics.com