click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Cho thuê nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương

Posted by Hữu Toàn Logistics on 10/06/2021
0

Thuận An – Bình Dương ngày nay phát triển mạnh mẽ với nhiều nhà máy và khu công nghiệp được thành lập mới mỗi năm. Cùng với quy mô của ngành sản xuất, dịch vụ hỗ trợ mà cụ thể là dịch vụ cho thuê kho xưởng đã phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đa phần những đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương tập trung tại khu vực ngoại ô gây khó khăn khi môt doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm thông tin. Hãy tham khảo những thông tin sau để tìm thuê kho, nhà xưởng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhất.

1. Nhu cầu thuê nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương hiện nay

Thuận An – Bình Dương nổi lên là một trong những địa phương sở hữu nhiều KCN lớn ở miền Nam. Với lợi thế về vị trí địa lý, cùng với chính sách khuyến khích đầu tư của chính quyền tỉnh Bình Dương cũng như là cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, Thuận An ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến để mở nhà máy, xí nghiệp. Những KCN tại Thuận An như:

 • Khu công nghiệp VSIP1
 • Khu công nghiệp VSIP2
 • Khu công nghiệp VSIP 2A
 • Khu công nghiệp VSIP 2B
 • Khu công nghiệp Đồng An
 • Khu công nghiệp Việt Hương 1
 • Khu công nghiệp An Thạnh

Bên cạnh đó, thực trạng hiện nay đó là Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thiếu quỹ đất để xây dựng nhà máy, cùng với đó là chi phí nhân công ngày càng đắt đỏ.

Chính điều này đã dẫn đến sự chuyển dịch nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ đến các tỉnh miền Nam lân cận mà đơn cử là Bình Dương. Đây chính là cơ hội rất lớn dành cho các đơn vị cho thuê xưởng tại Thuận An Bình Dương.

Cho thuê nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương 1
Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương phát triển mạnh mẽ

Thực tế là rất nhiều đơn vị đã nắm bắt được xu hướng trên và gấp rút đầu tư xây dựng nhà xưởng quy mô lớn tại vị trí giao thông thuận lợi. Cùng với các đơn vị vận tải, những doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương đã góp phần tạo nên một hệ sinh thái logistics hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh hiệu quả.

2. Phân loại hình thức cho thuê nhà xưởng tại Thuận An

Nếu bạn là doanh nghiệp cần thuê kho xưởng phục vụ sản xuất thì hãy nghiên cứu thật kỹ về thị trường cho thuê đất Thuận An Bình Dương cũng như là các loại hình cho thuê phổ biến nhất. Việc này giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp hiệu quả.

Hiện nay, loại hình cho thuê nhà xưởng Thuận An hoạt động dưới 2 hình thức chính là cho thuê kho chungthuê kho tự quản. Trong đó mô hình thuê kho chung tại Bình Dương cũng sẽ linh hoạt theo hình thức thuê theo diện tích và tấn khối. Chi tiết:

2.1. Cho thuê kho xưởng theo dạng khối (kho chung)

Đây là một hình thức của dịch vụ cho thuê kho công cộng hay còn được gọi là cho thuê kho chung. Một mặt bằng kho sẽ tập trung hàng hóa của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đơn vị cho thuê kho có trách nghiệm giám sát, quản lý và bảo quản hàng hóa cho khách hàng. Cho thuê kho dạng “khối” ở đây có thể hiểu nôm na là khối lượng, tức là kho cho thuê sẽ tính phí dựa trên khối lượng hàng hóa mà khách hàng đăng ký lưu kho.

Kho dạng khối
kho xưởng theo dạng khối

2.2. Cho thuê kho xưởng theo diện tích

Đây cũng là một hình thức cho thuê nhà xưởng Thuận An khác của dịch vụ thuê kho chung. Thay vì tính phí dựa trên khối lượng hàng hóa (tấn), đơn vị quản lý kho sẽ cho thuê dựa trên diện tích hàng hóa chiếm dụng (m2). Dựa trên hai cách tính khác nhau này, doanh nghiệp có thể cân đối để chọn ra dịch vụ phù hợp nhất với loại hàng hóa có nhu cầu lưu kho để tiết kiệm tối đa chi phí.

Những kho mini thường có diện tích từ 50 đến 500m2. Kho tầm trung từ 500 đến 1000m2, còn kho to hơn có diện tích trên 1000m2. Khách hàng thuê kho càng lớn và có thời hạn hợp đồng lâu dài sẽ được giảm triệt khấu từ 0,1- 0,2 USD cùng nhiều gói dịch vụ tiện ích khác.

Cho thuê nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương 3
Dịch vụ tính phí dựa trên diện tích lưu kho

2.3. Cho thuê kho riêng (tự quản)

Lựa chọn hình thức thuê kho công cộng trong ngắn hạn sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là khi khối lượng hàng hóa ít thì doanh nghiệp sẽ chỉ chịu chi phí tương đương mà cũng không mất phí phát sinh như thuê kho riêng. Tuy nhiên, thuê kho chung về dài hạn sẽ gây bất lợi đó là doanh nghiệp không thể chủ động được việc lưu kho cũng như mất thêm chi phí vì thuê nhiều mặt bằng kho khác nhau.

Đối với những doanh nghiệp lớn, để đảm bảo quá trình sản xuất được thông suốt thì thuê kho tự quản chính là lựa chọn phù hợp nhất. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là cho phép doanh nghiệp có thể kiểm soát hoàn toàn hàng hóa của mình mà không bị giới hạn về không gian lưu trữ.

Từ đó, doanh nghiệp cải thiện được khả năng xử lý những đơn hàng đột xuất vừa nâng cao uy tín, vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Kho xưởng tại Thuận An
Dịch vụ cho thuê kho riêng đảm bảo tính chủ động trong hoạt động kinh doanh

Tuy nhiên, để có thể thuê được kho tự quản tại Bình Dương thì doanh nghiệp cần nguồn tài lực rất lớn. Do đó, hình thức này gần như chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn. Chi phí thuê kho riêng trong dài hạn cũng có thể xem là một khoản đầu tư rủi ro của doanh nghiệp.

3. Hữu Toàn Logistics – Địa chỉ cho thuê xưởng tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương giá tốt nhất

Hiện nay, giá cho thuê đất làm xưởng tại Bình Dương có phần nhỉnh hơn so với hai tỉnh tiếp giáp TP. HCM là Đồng Nai và Long An. Cụ thể là giá cho thuê đất Thuận An, Bình Dương nằm trong khoảng 3,8 – 4 USD/m2/tháng.

Theo đánh giá của một số doanh nghiệp thì giá này là khá cao, nếu cộng thêm chi phí đầu tư xây dựng xưởng và mua (hoặc thuê) máy móc thì tính ra khấu hao hàng năm cũng khá lớn. Chưa kể những vấn đề bảo trì máy móc hay bảo dưỡng xưởng cũng ngốn của doanh nghiệp nhiều thời gian và tiền bạc.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xưởng Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương thì Hữu Toàn Logistics chính là lựa chọn tối ưu. Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi chính là giá thuê kho theo m2 chi tầm 85.000 VNĐ/m2/tháng (tương đương 3,67 USD/m2/tháng), thấp hơn rất nhiều so với chi phí cho thuê kho trung bình tại Bình Dương.

Cho thuê kho Thuận An
Hữu Toàn cung cấp dịch vụ cho thuê kho chi phí thấp tại Thuận An

Ưu thế thứ hai của chúng tôi đó là cung cấp dịch vụ hỗ trợ đồng bộ. Cụ thể là những dịch vụ đi kèm dịch vụ kho bao gồm:

 • Dán tem nhãn
 • Cuộn màng PE
 • Xuất nhập hàng hóa
 • Vận chuyển hàng hóa
 • Trạm cân điện tử
 • Hỗ trợ thủ tục hải quan

Chính hai ưu thế trên đã giúp Hữu Toàn trổ thành đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương được khách hàng lựa chọn trong thời gian dài. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho xưởng thì hãy liên hệ chúng tôi ngay. Nhu cầu của bạn sẽ được ghi nhận và chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kho phù hợp nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379 973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591 

Email: logistics@huutoan.com

Website: http://huutoanlogistics.com/ 

Compare Listings