click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Thị trường thuê kho xưởng TPHCM 2023

Posted by Hữu Toàn Logistics on 09/12/2021
0

Thị trường thuê kho xưởng hcm 2021 có gì hot? Là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Bởi Hồ Chí Minh luôn được đánh giá là vùng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp xây dựng và phát triển. Nhu cầu thuê kho xưởng tại đây luôn rất lớn và đòi hỏi được cập nhật hằng ngày.

1. Tình hình thị trường thuê kho xưởng TPHCM 2023

Tình hình thị trường thuê kho xưởng TPHCM 2023 có nhiều biến động do sự bùng phát của dịch Covid-19. Nền kinh tế của hcm nói riêng và cả nước nói chung bị ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt, việc sản xuất, xuất nhập khẩu cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Tình hình thiếu hụt thùng container, chi phí logistics tăng cao khiến các DN phải tìm kiếm nơi lưu trữ hàng hóa, chờ dịch bệnh cải thiện để phân phối ra thị trường. Nhu cầu chủ yếu tập trung ở các khu công nghiệp lớn như Cát Lái, Thủ Đức. Vì vị trí nằm gần cảng, giao thông thuận tiện cho việc xuất hàng hoá.

Nhà kho cho thuê diện tích lớn của Hữu Toàn

Thị trường thuê kho xưởng TPHCM 2023 thời điểm này đã sôi động hơn. Vì thành phố đã tiến vào giai đoạn bình thường mới. Nên các hoạt động kinh tế đã cho phép hoạt động trở lại. Tạo cơ hội cho doanh nghiệp ổn định và phát triển hơn.

2. Tiêu chuẩn kho xưởng tại Hồ Chí Minh

Kho xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh hầu hết được xây dựng ở khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển. Đảm bảo cung cấp đủ điện nước, thoát nước và xử lý các vấn đề chất thải và ô nhiễm môi trường.

Các kho xưởng được đặt ở các vị trí giao thông thuận lợi, phân bổ rộng trên toàn thành phố. Nên bạn có thể dễ dàng thuê kho xưởng đảm bảo khoảng cách cung ứng hàng hóa kịp thời đến đối tác.

Nhà kho lưu trữ hàng hoá hiện đại của Hữu Toàn

Nhà kho xây dựng theo các tiêu chí nhất định về chất lượng hạ tầng. Tuân thủ theo nguyên tắc an toàn về nguy cơ cháy nổ. Phân loại xây dựng theo từng đặc điểm hàng hoá. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thuê kho xưởng TPHCM 2023.

Đối với sản phẩm hoá chất, kho xưởng phải có tường bao ngăn cách với bên ngoài. Đảm bảo tách riêng các chất có khả năng gây phản ứng hoá học với nhau. Phân loại nguy cơ cháy nổ theo quy định tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2622:1995.

Sàn nhà kho chống thấm tốt các chất lỏng, bằng phẳng không trơn trượt. Không có khe nứt để rò rỉ nước, tràn chất lỏng hoặc nước chữa cháy nhiễm bẩn. Đảm bảo an toàn cho người làm việc và hàng hoá lưu trữ trong kho.

3. Những ưu điểm khi thuê kho xưởng tại Hồ Chí Minh

Mặc dù thị trường thuê kho xưởng TPHCM 2023 bị ảnh hưởng bởi dịch, nhưng vẫn có cơ hội vươn mình. Kho xưởng tại đây vẫn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi sở hữu những ưu điểm sau:

– Hồ Chí Minh là thị trường tiêu thụ hàng hoá mạnh nên đặt kho xưởng tại HCM sẽ giúp DN chiếm lĩnh thị trường nội địa tốt để phát triển lâu dài.

– HCM có hệ thống giao thông thuận lợi, với các sông lớn bao quanh và cảng sâu. Giúp các tàu lớn có thể ra vào, tạo điều kiện xuất nhập khẩu hàng hoá.

– Vị trí gần với cảng hàng không quốc tế lớn nhất cả nước – sân bay Tân Sơn Nhất.

– Giáp với các tỉnh thành lớn như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… giúp vận chuyển hàng hóa thuận tiện.

Hàng hoá được sắp xếp trật tự trong kho Hữu Toàn

Để thuê kho xưởng tại HCM uy tín và giá tốt, bạn nên đến với Hữu Toàn Logistics. Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng HCM và toàn quốc. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

Bài viết trên đã nêu rõ khung cảnh thị trường thuê kho xưởng TPHCM 2023. Mặc dù có chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng HCM vẫn là địa điểm tốt cho các DN phát triển. Để tham khảo thông tin báo giá thuê kho xưởng hcm, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Hữu Toàn bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 5/219 Tổ 4A, Khu phố Hòa Lân I, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương 

Hotline: 0908 379973 (Mr Trường) – 0908 898 370 (Ms Nguyên) – 02743746591  

Email: info@huutoanlogistics.com

Website: http://huutoanlogistics.com/

Compare Listings