Your search results

Lịch sử hình thành, phát triển của Hữu Toàn Logistics

Dựa trên sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, lý thuyết quản lý cũng như công nghệ thông tin, ngành logistics đã có những bước bứt phá và sự lớn mạnh không ngừng theo thời gian. Điều này được thể hiện rõ cả về quy mô và tầm ảnh hưởng đối với thị trường.  

Tiền thân của Hữu Toàn Logistics chính là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về lắp ráp, sản xuất Máy phát điện. Qua thời gian dài phấn đấu, nỗ lực không ngừng, cho tới nay sản phẩm, dịch vụ của Hữu Toàn đã xuất hiện tại nhiều thị trường quốc tế như Campuchia, Lào, Nhật Bản…

Đi cùng với xu hướng phát triển về kho bãi và từng bước đẩy mạnh xây dựng hệ thống chuỗi kho hàng (logistics). Năm 2018, Hữu Toàn Logistics đã xây dựng hệ thống kho bãi, văn phòng cho thuê tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu có thể kể đến như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương và Cần Thơ. Đây đều là những trung tâm kinh tế trọng điểm của nước ta với nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

Nhờ sở hữu hệ thống kho bãi tại những vị trí đặc biệt quan trọng nên việc phát triển kinh tế của địa phương cũng như các khu vực lân cận được tăng lên đáng kể. Chưa kể đến việc các khu vực này có sự kết nối, liên kết với nhau chặt chẽ hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển, mở rộng các khu công nghiệp có các ngành nghề liên quan.

Sự hài lòng của khách hàng – Kim chỉ nam cho mọi hành động

Trong quá trình hoạt động, Hữu Toàn Logistics luôn quan niệm rằng “Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hành động, sự an toàn của hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu”. Chính vì thế, bằng niềm đam mê và tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo về hàng hóa, thuận tiện về quản lý và nhanh chóng trong giao nhận.

Hữu Toàn Logistics hoạt động với mong muốn cung cấp các giải pháp logistics cho tất cả các đối tượng khách hàng. Trong vòng 3 năm, Chúng tôi hướng đến sẽ trở thành 1 trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ logistics toàn diện, lấy chất lượng dịch vụ để tạo sự khác biệt.

Sứ mệnh của Hữu Toàn Logistics là cung cấp các giải pháp logistics cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, từ đó mang đến sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng.

Dịch vụ chất lượng – Yếu tố tạo nên thành công của Hữu Toàn Logistics

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng kho xưởng của khách hàng, Hữu Toàn Logistics cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ như:

  1. Cho thuê kho tự quản: đa dạng các loại hình diện tích

  2. Cho thuê kho chung với các loại hình thuê kho:

– Theo diện tích (để dưới sàn)

– Theo tấn, khối (để trên kệ)

– Thời hạn thuê kho chung: có thể dài hạn, hoặc ngắn hạn

Tất cả hệ thống kho bãi, nhà xưởng của Hữu Toàn Logistics đều được cam kết đảm bảo về chất lượng:

– Nhà kho được xây dựng với đầy đủ hồ sơ pháp lý, đủ điều kiện để khách hàng lưu kho hoặc sản xuất, bao gồm: 

  • Giấy phép xây dựng
  • Hồ sơ hoàn công
  • Hệ thống PCCC

– Hệ thống nhà kho được xây dựng đạt chuẩn: Khuôn viên rộng 35.000 m2, luôn sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp, đúng theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo kết cấu nhà kho vững chắc.

– Vị trí kho thuận tiện trong lưu thông: Đường xá rộng rãi, đảm bảo xe cont 40 feet lưu thông dễ dàng mà không gặp trở ngại.

– Đảm bảo an toàn: Hệ thống kho của Hữu Toàn luôn có camera hoạt động 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ, tạp vụ vòng ngoài đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ.

– Đặc biệt hơn, Hữu Toàn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ, tiện ích trọn gói nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi nhất:

  • Nâng hạ, Xuất nhập hàng hóa
  • Dán tem nhãn
  • Cuộn màng PE
  • Vận chuyển hàng hóa
  • Trạm cân điện tử 60 tấn
  • Thủ tục khai báo hải quan

 

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn hàng hóa của Quý khách lên hàng đầu, với kết cấu nhà kho vững chắc, an toàn, an ninh cùng với sự chuyên nghiệp trong quản lý, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự An tâm tuyệt đối.

Cam kết của chúng tôi:

– Hàng hóa An toàn
– Dịch vụ tốt nhất
– Môi trường Cây xanh bao quanh kho tạo nên Môi trường xanh mát, cảm giác
dễ chịu cho nhân viên khi làm việc.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đó là niềm đam mê và tận tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự bảo đảm về hàng hóa, cũng như thuận tiện về quản lý, nhanh chóng trong giao nhận.

Tầm nhìn

Hữu Toàn Logistics mong muốn cung cấp các giải pháp logistics cho tất cả các đối tượng khách hàng .

Trong vòng 3 năm, Chúng tôi hướng đến là trở thành 1 trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ logistics toàn diện, lấy chất lượng dịch vụ để tạo sự khác biệt.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Huu Toan Logistics là cung cấp các giải pháp logistics cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng.

Compare Listings