Your search results

Huutoanlogistics tiền thân là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về lắp ráp, sản xuất Máy phát điện, được thành lập từ năm 1982. Đến nay, sản phẩm Hữu Toàn đã có mặt tại nhiều thị trường quốc tế như Campuchia, Lào, Nhật Bản…

Từ năm 2018, cùng với xu hướng phát triển về kho bãi và từng bước đẩy mạnh xây dựng hệ thống chuỗi kho hàng (logictis), Huutoanlogistics đã xây dựng hệ thống kho bãi, văn phòng cho thuê tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương và Cần Thơ. Hệ thống kho bãi của Hữu Toàn tọa lạc tại các vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế của địa phương cũng như kết nối với các khu vực khác thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại đã được địa phương xây dựng.

Điểm mạnh của hệ thống Logistics của Công ty Cổ phần Hữu Toàn với chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, đáp ứng các nhu cầu đa dạng về việc lưu kho, dưới hình thức Kho tự quản hoặc Quản lý trọn gói: theo dõi quản lý, xuất nhập hàng hóa từ diện tích 50m2 đến 10.000m2; hệ thống đường giao thông rộng rãi, thông suốt; xe container di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) được xây dựng theo tiêu chuẩn của Luật PCCC; hệ thống điện 3 pha và hệ thống điện dự phòng… Đồng thời nhằm đảm bảo an toàn, an ninh, cảnh quan… ở Hữu Toàn, lực lượng bảo vệ 24/24h; đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp luôn đảm bảo khuôn viên sạch đẹp, xanh tươi tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp tạo nên cảm giác an tâm, thư thái, dễ chịu trong việc hợp tác kinh doanh giữa Công ty và khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn hàng hóa của Quý khách lên hàng đầu, với kết cấu nhà kho vững chắc, an toàn, an ninh cùng với sự chuyên nghiệp trong quản lý, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự An tâm tuyệt đối.

Cam kết của chúng tôi:

– Hàng hóa An toàn
– Dịch vụ tốt nhất
– Môi trường Cây xanh bao quanh kho tạo nên Môi trường xanh mát, cảm giác
dễ chịu cho nhân viên khi làm việc.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đó là niềm đam mê và tận tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự bảo đảm về hàng hóa, cũng như thuận tiện về quản lý, nhanh chóng trong giao nhận.

Tầm nhìn

Hữu Toàn Logistics mong muốn cung cấp các giải pháp logistics cho tất cả các đối tượng khách hàng .

Trong vòng 3 năm, Chúng tôi hướng đến là trở thành 1 trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ logistics toàn diện, lấy chất lượng dịch vụ để tạo sự khác biệt.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Huu Toan Logistics là cung cấp các giải pháp logistics cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng.

Compare Listings

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post
Page
Property